Chiếc kệ 3 tầng đa năng hợp rơ với mọi góc làm việc, có một nhược điểm hơi lăn tăn xíu nhưng vẫn xứng đáng "đồng tiền bát gạo"

Hà Bích Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:35 07/12/2021

Chiếc kệ đa năng này ngoài tài liệu còn có thể đựng gia vị, đồ trang điểm...

Quãng thời gian work from home đã tiếp thêm động lực cho nhiều người để đi trang hoàng lại góc làm việc. Đặc biệt, các loại kệ đa năng vừa xinh xắn vừa giúp không gian thêm gọn gàng được nhiều người nhiệt tình gợi ý.

Cô nàng này cũng nhanh chóng bắt trend decor góc làm việc bằng cách review chiếc kệ lưới thép đa năng 3 tầng. Chiếc kệ này có kiểu dáng nhỏ xinh, có hướng dẫn cụ thể nên dễ dàng lắp ráp, chị em có thể tự làm ngon ơ. Vì góc làm việc của cô nàng có màu trắng nên đặt bên dưới gầm bàn vừa gọn gàng vừa xinh xắn.

Chiếc kệ 3 tầng đa năng decor góc làm việc cực xinh (Nguồn: myhao.48)

Nếu cân nhắc đến cả kiểu dáng lẫn công năng, chiếc kệ này khá tiện dụng. Kệ được trang bị bánh xe để dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau mà không tốn sức. Ngoài đựng tài liệu, bạn cũng có thể dùng làm giá đựng gia vị trong bếp; đựng đồ trang điểm, vật dụng cá nhân trong phòng ngủ..., nói chung khá đa-zi-năng. Tuy nhiên, có người dùng nói rằng đã xài 1 thời gian và thấy bụi kẹt vô lỗ vệ sinh khá cực, nên nếu phòng của bạn nhiều bụi bặm, hãy cân nhắc chọn loại tủ, kệ kín đáo hơn.

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Kệ để tài liệu đa năng

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm