Chiếc ban công bỗng trở thành điểm check in nổi tiếng, chủ nhân căn nhà buộc phải dọn đi vì không chịu nổi các du khách

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:20 13/05/2021

Cứ tưởng rằng nhà mình trở nên nổi tiếng và thành điểm check in thì sẽ vui lắm, ai ngờ...

Đã bao giờ bạn nghĩ tới việc căn nhà của mình bỗng nhiên trở thành một địa điểm thu hút rất nhiều người đến chụp ảnh và dần trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội? Nghe có vẻ rất thú vị đúng không? Thế nhưng nếu bạn biết được hậu quả mà nó mang lại thì chưa chắc bạn đã mong điều này xảy ra đâu.

Thời gian gần đây, ở Trung Quốc xuất hiện xu hướng daka, được hiểu đơn giản là kéo đến các địa điểm hot trên mạng để chụp ảnh và kêu gọi những người khác đến trải nghiệm theo. Và một trong số các "nạn nhân" của xu hướng này là một bà lão 80 tuổi sống trong một căn nhà trên phố Wukang (Thượng Hải). Chẳng là, căn nhà bà đang ở có một chiếc ban công khá xinh xắn, vào đợt Tết nó còn được treo lên một chiếc nơ hồng rất to. Chính điều này đã thu hút các tín đồ của xu hướng daka.

Và cũng rất nhanh chóng, nơi này thu hút hàng trăm người đến check in mỗi ngày.

Ban đầu, điều này khá thú vị với bà lão sống trong ngôi nhà bởi khi bà đi qua ban công thì sẽ có những bạn trẻ bên dưới cất tiếng gọi: "Bà ơi bà...". Bà cũng vui vẻ vẫy tay chào lại. Thế nhưng lâu dần, khi liên tục có những người gọi bà, số người kéo đến ngày một đông và còn làm ồn bên dưới, bà lão dần dè chừng mỗi khi đi qua ban công. Những người hàng xóm cũng chia sẻ rằng họ cảm thấy rất nhiều tiếng ồn.

Và hậu quả là, bà lão chủ căn nhà đã phải dọn về sống cùng con cháu bởi không chịu nổi việc làm phiền này. Đồng thời, chiếc nơ to ở trên ban công cũng đã được tháo xuống.

Chiếc ban công bỗng trở thành điểm check in nổi tiếng, chủ nhân căn nhà buộc phải dọn đi vì không chịu nổi các du khách - Ảnh 3.

Nguồn: finance.sina, shanghai.xinmin

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA | HOT14's Song Association

    Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
  • Đọc thêm