Chicharito bất ngờ chia tay người tình tin đồn của Ronaldo

Hải Phong, Theo Trí Thức Trẻ 16:23 25/01/2017

Cựu chân sút Man Utd và nữ phóng viên Lucia Villalon đã chính thức đường ai nấy đi, theo thông tin từ báo chí Tây Ban Nha.

Chicharito bất ngờ chia tay người tình tin đồn của Ronaldo - Ảnh 1.

Tháng 9/2014, Chicharito được Man Utd cho Real Madrid mượn với thời hạn 1 năm. Trong khoảng thời gian này, chân sút 28 tuổi người Mexico không để lại được nhiều ấn tượng và sau đó Real Madrid đã quyết định không mua đứt Chicharito.

Mặc dù vậy, khoảng thời gian ngắn ngủi ấy cũng đủ để Chicharito chinh phục được nữ phóng viên xinh đẹp Lucia Villalon. Trong một lần được phân công tác nghiệp tại sân Bernabeu, Lucia Villalon có dịp phỏng vấn Chicharito và hai người nảy sinh tình cảm.

Trước đó, báo giới Tây Ban Nha còn đồn ầm lên rằng Lucia Villalon là người tình của Ronaldo. Vì thời điểm ấy, Ronaldo vừa chia tay siêu mẫu Irina Shayk và cùng lúc rất nhiều tấm hình CR7 chụp chung với nữ phóng viên xinh đẹp khiến cô bị đồn là bạn gái mới của siêu sao người Bồ.

Chicharito bất ngờ chia tay người tình tin đồn của Ronaldo - Ảnh 2.

Chẳng biết thực hư mối quan hệ giữa Ronaldo và Lucia Villalon, chỉ biết rằng sau đó Chicharito và nữ phóng viên của đài TVE (Tây Ban Nha) này công khai yêu nhau. Ngay cả khi Chicharito sang Đức khoác áo Leverkusen, cặp đôi vẫn mặn nồng.

Cuối năm ngoái, có tin Chicharito và Lucia Villalon đã đính hôn và dự kiến tổ chức hôn lễ trong hè 2017. Tin từ Tây Ban Nha cho hay, gia đình Villalon lo gần hết mọi công đoạn, kể cả khách mời.

Nhưng khá bất ngờ khi báo chí Đức và Tây Ban Nha đều khẳng định Chicharito và Lucia Villalon đã đường ai nấy đi. Chicharito chưa phát ngôn chính thức về việc hủy bỏ hôn lễ nhưng trên trang cá nhân của họ, "mối quan hệ hẹn hò" đã bị gỡ bỏ.

Chicharito bất ngờ chia tay người tình tin đồn của Ronaldo - Ảnh 3.

Mặc dù nguyên nhân không được tiết lộ, nhưng khoảng cách chính là rào cản khiến Chicharito và người đẹp không thể bước qua. Theo báo chí Đức, chính Chicharito là người chủ động nói lời chia tay.

Tin từ xứ đầu bò, nữ phóng viên Lucia Villalon đang rất sốc và tâm lý của người đẹp đang bị ảnh hưởng. Lucia Villalon chỉ giam mình trong căn hộ ở Madrid và được bạn bè đến an ủi để vơi bớt nỗi đau.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày