Chia tay rồi nhưng Quang Hải - Huỳnh Anh giữ vững phong độ khó hiểu: Đằng gái đăng ảnh rồi xoá luôn, nhà trai follow rồi lại... unfollow

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 20:20 04/12/2020

Chia tay là chuyện đã rồi nhưng Quang Hải và Huỳnh Anh vẫn tiếp tục khiến dân mạng không khỏi thắc mắc vì những động thái của mình.

Dù đã đường ai nấy bước nhưng nhất cử nhất động của Quang Hải và Huỳnh Anh vẫn nhận được rất nhiều chú ý từ dân mạng. Lý do phần lớn chính là sự khó hiểu mà cả hai thể hiện trên MXH.

Mới nhất, Huỳnh Anh đã đăng một bức hình cực kì xinh xắn lên Instagram. Dù không check-in địa điểm nhưng với bối cảnh xung quanh, nhiều người cho rằng cô nàng đang có chuyến du lịch ở Đà Lạt. Đây cũng là bài đăng đầu tiên của gái xinh ở Instagram kể từ sau vụ lùm xùm bị tố làm người thứ 3 hồi đầu tháng 11.

Thế nhưng chưa kịp để dân tình thả tim, Huỳnh Anh bất ngờ xoá đi mà không rõ lý do, giống như nhiều lần trước đây. Có điều bạn gái cũ Quang Hải không nhanh tay bằng các "thám tử mạng", bức hình đã nhanh chóng được cap lại.

Chia tay rồi nhưng Quang Hải - Huỳnh Anh giữ vững phong độ khó hiểu: Đằng gái đăng ảnh rồi xoá luôn, nhà trai follow rồi lại... unfollow - Ảnh 1.

Vừa đăng chưa được bao lâu, Huỳnh Anh đã xoá ảnh

Trên mặt trận Facebook, Huỳnh Anh cũng có động thái mới. Gái xinh Nha Trang cập nhật ảnh bìa bằng với góc nghiêng "so deep" kèm icon trái tim, phần nào thể hiện tâm trạng vui vẻ, yêu đời.

Chia tay rồi nhưng Quang Hải - Huỳnh Anh giữ vững phong độ khó hiểu: Đằng gái đăng ảnh rồi xoá luôn, nhà trai follow rồi lại... unfollow - Ảnh 2.

Huỳnh Anh cũng mới cập nhật ảnh bìa kèm icon trái tim

Đằng gái thay đổi chóng mặt thì nhà trai cũng thất thường không kém. Mới hôm 2/12 vừa qua, dân tình khá bất ngờ khi phát hiện Quang Hải âm thầm follow bạn gái cũ lần thứ n. Thậm chí có người còn tin rằng đây là dấu hiệu nhen nhóm cho chuyện yêu lại từ đầu của cặp đôi.

Ấy thế mà hôm nay (4/12), Huỳnh Anh lại không còn trong số những người Quang Hải theo dõi nữa. Rốt cuộc mọi chuyện là sao ta?

Chia tay rồi nhưng Quang Hải - Huỳnh Anh giữ vững phong độ khó hiểu: Đằng gái đăng ảnh rồi xoá luôn, nhà trai follow rồi lại... unfollow - Ảnh 3.

Hiện tại, Quang Hải đã không còn theo dõi Huỳnh Anh

Chia tay rồi nhưng Quang Hải - Huỳnh Anh giữ vững phong độ khó hiểu: Đằng gái đăng ảnh rồi xoá luôn, nhà trai follow rồi lại... unfollow - Ảnh 4.

Không biết đến bao giờ Quang Hải mới giúp mọi người trả lời những câu hỏi đây?

Ảnh: FB & IG nhân vật

Chia tay rồi nhưng Quang Hải - Huỳnh Anh giữ vững phong độ khó hiểu: Đằng gái đăng ảnh rồi xoá luôn, nhà trai follow rồi lại... unfollow - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm