Động thái mới nhất của Huỳnh Anh ngay sau khi Quang Hải bấm follow trở lại

M416, Theo Trí Thức Trẻ 19:39 02/12/2020

Sự trùng hợp bất ngờ giữa động thái mới của Quang Hải và Huỳnh Anh khiến dân mạng tò mò.

Không hổ là một trong những cặp đôi tốn nhiều giấy mực của báo giới cũng như công sức "hóng" của cư dân mạng, Quang HảiHuỳnh Anh luôn có nhiều động thái khiến người ta không sao đoán trước được.

Như mới đây, dân tình được dịp xôn xao khi bất ngờ phát hiện Quang Hải đã bấm follow lại bạn gái cũ trên Instagram từ lúc nào chẳng hay. Không ai biết hành động này của nam cầu thủ có ý gì, và rốt cuộc mối quan hệ hiện tại của cả hai đang ra sao. 

Động thái mới nhất của Huỳnh Anh ngay sau khi Quang Hải bấm follow trở lại - Ảnh 1.

Quang Hải bất ngờ follow lại người cũ trên Instagram

Đến thời điểm hiện tại, Huỳnh Anh vẫn chưa có dấu hiệu follow lại Quang Hải. Tuy nhiên, ở một diễn biến khác, cô nàng vừa cập nhật story mới. Story không quay mặt nhưng có thể thấy nó được ghi lại từ một phòng tập gym. Có vẻ như sau chuỗi ngày lùm xùm, Huỳnh Anh đã lấy lại được tinh thần và đang cố gắng chăm sóc chính bản thân mình. 

Chiếc icon đính kèm cũng phần nào thể hiện đang tâm trạng vui vẻ, yêu đời của cô nàng. Nhiều người nhìn khung cảnh còn đoán rằng Huỳnh Anh đang ở quê - thành phố Nha Trang (Khánh Hòa). 

Huỳnh Anh cập nhật story mới và nhìn icon đính kèm là biết cô nàng đang rất vui

Không biết Huỳnh Anh vui vì đang ở quê hay vì được Quang Hải follow đây ta?

Việc Quang Hải follow Huỳnh Anh còn Huỳnh Anh thì khoe mình đang vui xảy ra gần như cùng lúc khiến dân tình không thể không đặt câu hỏi. Một số cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Một số khác lại đoán có thể sau chuỗi ngày suy nghĩ, cặp đôi quyết định chia tay vẫn làm bạn. Thậm chí, không ít fan của cả hai còn mạnh dạn hy vọng cả hai sẽ tái hợp. Câu trả lời ra sao, hồi sau sẽ rõ!

Động thái mới nhất của Huỳnh Anh ngay sau khi Quang Hải bấm follow trở lại - Ảnh 4.

Dân tình không biết cặp đôi tính chia tay vẫn làm bạn hay "yêu lại từ đầu"

Ảnh: Instagram NV

Động thái mới nhất của Huỳnh Anh ngay sau khi Quang Hải bấm follow trở lại - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm