Chia tay mỹ nhân "Chân Hoàn truyện" được 6 tháng, Trương Minh Ân bị bắt gặp khóa môi "tình cũ" nam thần "Đông Cung"

H.P, Theo Nhịp Sống Việt 17:16 06/06/2020

Mỹ nam này từng có thời gian 4 tháng hẹn hò ngắn ngủi với mỹ nhân "Chân Hoàn truyện".

Trang tin giải trí Sohu ngày 6/6 dẫn nguồn từ một số phương tiện truyền thông cho hay, cánh săn ảnh mới đây đã "chộp" được khoảnh khắc Trương Minh ÂnHồ Băng Khanh có hành động thân mật trong bãi đậu xe của khách sạn.

Cụ thể, sau khi dùng bữa tối với nhân viên trong đoàn phim, Trương Minh Ân và Hồ Băng Khanh trở về khách sạn. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, Trương Minh Ân còn ôm lấy Hồ Băng Khanh một cách rất tự nhiên, trong khi người đẹp thì không hề phản đối điều đó. Thậm chí, sau đó Trương Minh Ân còn khá tự nhiên và thoải mái nhoài người từ phía sau lên để khóa môi Hồ Băng Khanh.

Chia tay mỹ nhân Chân Hoàn truyện được 6 tháng, Trương Minh Ân bị bắt gặp khóa môi tình cũ nam thần Đông Cung - Ảnh 2.
Chia tay mỹ nhân Chân Hoàn truyện được 6 tháng, Trương Minh Ân bị bắt gặp khóa môi tình cũ nam thần Đông Cung - Ảnh 3.

Trước đó, Trương Minh Ân và người đẹp "Chân Hoàn truyện" Từ Lộ từng hẹn hò trong khoảng 4 tháng. Vào khoảng 6 tháng trước, Từ Lộ công khai chuyện chia tay thông qua môt bài đăng trên trang cá nhân. Từ Lộ viết: "Một sự khởi đầu mới. Cuộc đời mỗi người rồi sẽ trải qua rất nhiều lần rời xa. Những điều này sẽ giúp chúng ta học cách trưởng thành hơn và cảm nhận cuộc sống này thật khác. Chỉ muốn nói lời cảm ơn mà thôi. Tôi sẽ rèn giũa tốt bản thân mình tốt hơn".

Chia tay mỹ nhân Chân Hoàn truyện được 6 tháng, Trương Minh Ân bị bắt gặp khóa môi tình cũ nam thần Đông Cung - Ảnh 4.

Về phần Hồ Băng Khanh, người đẹp từng có khoảng thời gian gần 1 năm hẹn hò cùng nam thần "Đông Cung" Trần Tinh Húc. Sau khi chia tay, Hồ Băng Khanh đã hủy theo dõi Trần Tinh Húc trên trang cá nhân.

Chia tay mỹ nhân Chân Hoàn truyện được 6 tháng, Trương Minh Ân bị bắt gặp khóa môi tình cũ nam thần Đông Cung - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm