Xôn xao thông tin Ngô Diệc Phàm yêu thầm Dương Tử, thực hư câu chuyện thế nào?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:06 06/06/2020

Trên Weibo, có blogger chỉ ra rằng từ khoá "Ngô Diệc Phàm yêu thầm Dương Tử" xuất hiện 1 cách đáng ngờ.

Những ngày qua, mạng xã hội xứ Trung bùng nổ với nghi vấn cặp đôi màn ảnh Dương Tử - Ngô Diệc Phàm có những động thái gay gắt, không hợp tác khi cùng nhau tham gia bộ phim "Thanh Trâm Hành". Hiện tại, nghi vấn đoàn làm phim có "hợp đồng âm dương" khi đẩy tuyến nhân vật của Ngô Diệc Phàm lên quá cao so với kịch bản gốc đang khiến fandom 2 bên khẩu chiến dữ dội.

Tuy nhiên, điều đáng nói, 1 blogger xứ Trung bất ngờ "đổ thêm dầu vào lửa" khi chia sẻ hình ảnh việc khi tìm "Ngô Diệc Phàm - Dương Tử" trên thanh công cụ tìm kiếm của Weibo lại cho kết quả là "Ngô Diệc Phàm yêu thầm Dương Tử". Khi ấn vào từ khoá này, có thêm nhiều blogger khác cùng đăng tin kèm câu hỏi không biết vì lý do gì lại xuất hiện cụm từ đặc biệt này.

Giữa lúc fandom hai bên khẩu chiến với nhau như nước với lửa

Xôn xao thông tin Ngô Diệc Phàm yêu thầm Dương Tử, thực hư câu chuyện thế nào? - Ảnh 2.

Từ khoá nhạy cảm này lại bất ngờ xuất hiện

Dưới các bài đăng, hàng trăm bình luận của netizen nổ ra gay gắt: "Đừng lôi Ngô Diệc Phàm vào việc này", "Gì vậy, đừng kéo tên Dương Tử vào đây",... Bên cạnh đó, có không ít bình luận cho rằng Dương Tử tiếp tục sử dụng "chiêu trò": "Mỗi lần đóng phim hợp tác với ai, nhà cô này chẳng 'xé' người ta còn gì", "Ngô Diệc Phàm đúng là thảm quá mà, tự dưng bị lôi vào chuyện không đâu", "Trời ơi, fan cô Dương Tử lại làm trò gì thế này",...

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm