Chia tay Hữu Công, Linh Miu đang yêu ai?

Cô Hàng Xóm, Theo Helino 19:45 09/05/2018

Người yêu mới của Linh Miu kém cô nàng 2 tuổi, có gia cảnh khá giả và yêu cô nàng hết lòng.

Những ngày qua, Linh Miu bỗng thu hút sự quan tâm trở lại của dân mạng sau phát ngôn gây sốc "Tôi cảm thấy xấu hổ vì mẹ dự đám cưới Hữu Công". Cô nàng cho rằng khi chia tay với Hữu Công mình đã xác định mọi thứ phải chấm dứt, không hiểu vì lý do gì mẹ ruột lại xuất hiện ở đám cưới người yêu cũ của con gái? Hữu Công có nghĩ cho cảm xúc của vợ không khi lại mời mẹ của bạn gái cũ đến đám cưới của mình?

Không chịu kém tiếng, Hữu Công mới đây cũng đã đáp trả rằng Linh nên tự hào vì có một người mẹ hiểu chuyện, dù cả hai chia tay nhưng vẫn quý mến Công. Mặt khác, vợ Công chính là người đã viết thiệp mời gửi mẹ Linh Miu.

Chia tay Hữu Công, Linh Miu yêu người thế nào? - Ảnh 1.

Linh Miu "gây bão" mạng với phát ngôn sốc sau đám cưới Hữu Công.

Trong tâm điểm của cuộc đấu khẩu dường như không có hồi kết giữa Linh Miu - Hữu Công, dân tình bỗng nhận ra: Linh Miu cũng đã có bạn trai từ đời nào rồi, lại còn rất hạnh phúc nữa!

Bạn trai mới của Linh Miu có nickname Sơn Đỏ. Anh chàng này có diện mạo khá ngầu. Theo chia sẻ của những người từng làm việc chung với cả hai, họ đã yêu nhau được 1,5 năm. Sơn Đỏ nhỏ hơn Linh Miu 2 tuổi (sinh năm 1995).

Trên Facebook cá nhân của Sơn Đỏ, anh thường chia sẻ hình ảnh tình tứ, nhí nhố, hợp cạ với bạn gái như bất kỳ cặp đôi đang yêu nào. Anh chàng cũng thường xuyên đăng ảnh xinh đẹp của Linh Miu lên Facebook của mình để "khẳng định chủ quyền".

Sơn Đỏ nhí nhố bên người yêu.

Chia tay Hữu Công, Linh Miu yêu người thế nào? - Ảnh 3.

Tình yêu của Linh Miu với Sơn Đỏ không được nhiều người biết đến như khi cô nàng hẹn hò với Hữu Công. Tuy nhiên, có vẻ như họ lại rất được bạn bè của nhau quý mến vì thường xuyên có những bức ảnh đi chơi nhóm, ai cũng vui vẻ thoải mái.

Linh Miu chia sẻ gia đình bạn trai khá giả nhưng không phải là đại gia, anh hoạt động nghệ thuật. Cô nàng nhận xét Sơn Đỏ là "người tốt nhất từng yêu".

Sơn Đỏ chăm chỉ xuất hiện cùng bạn gái trong nhiều sự kiện. Sau khi chia tay Hữu Công, Linh Miu từng tuyên bố cô sẽ không bao giờ lập gia đình nữa. Không biết ở thời điểm hiện tại cô nàng có còn giữ suy nghĩ ấy không?

Sánh bước với Linh Miu trong sự kiện.

Chia tay Hữu Công, Linh Miu yêu người thế nào? - Ảnh 5.
Chia tay Hữu Công, Linh Miu yêu người thế nào? - Ảnh 6.
Chia tay Hữu Công, Linh Miu yêu người thế nào? - Ảnh 7.
Chia tay Hữu Công, Linh Miu yêu người thế nào? - Ảnh 8.

Cả Hữu Công và Linh Miu đều tìm được hạnh phúc riêng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại gia Cường Đô La hoá bố bỉm sữa “nghiện” con: Sắm túi hiệu, tủ đồ hoành tráng, giờ thay vợ chăm bé ngày đêm mới chịu

    Kể từ ngày Đàm Thu Trang hạ sinh con gái, Cường Đô La chính thức gia nhập hội các ông bố "nghiện" con.
  • Đọc thêm