Vợ chồng Hữu Công trải lòng về đám cưới bạc tỷ: Mẹ Linh Miu có đến chúc phúc

Ngọc Vũ - Lê Ái/Photo: Quý Nguyễn/Clip: Kingpro, Theo Helino 00:05 05/05/2018

Thuỷ Tiên nhận xét chồng là người sáng nắng, chiều mưa, trưa ẩm ướt. Cô nàng biết các mối quan hệ trước đây của Hữu Công nhưng không hề ám ảnh hay có ý so bì.

Anh chàng Hữu Công nổi lên với những clip hài bựa trên MXH giờ đã là "chồng người ta". Đám cưới tổ chức ngày 29/4 của Công gây bất ngờ lớn với quy mô tổ chức hoành tráng, dàn khách mời là các ngôi sao hạng A như Đàm Vinh Hưng, Lam Trường... Chẳng quá lời khi nói rằng "hỉ sự" của Hữu Công - Thuỷ Tiên chính là sự kiện nổi bật nhất tuần nghỉ lễ vừa qua.

Hẹn gặp đôi vợ chồng son vào một chiều không khí Hà Nội mát mẻ, mặt ai cũng rạng rỡ. Tiên diện chiếc váy nhẹ nhàng nữ tính, Công ăn mặc giản dị nhưng lịch sự. Cả hai bắt đầu cuộc trò chuyện theo cách tự nhiên và sôi nổi như chính con người của mình.

Hãy cùng lắng nghe những trải lòng của đôi vợ chồng này sau đám cưới bạc tỷ của họ nhé!

Clip so độ hiểu nhau của Hữu Công và Thuỷ Tiên bằng những câu hỏi cực lầy.

Vợ chồng Hữu Công cực tình cảm và hiểu nhau.

Hữu Công: "Không có tiền cầm sổ hộ khẩu ra xã đăng ký kết hôn thôi cũng được, nhưng tôi muốn điều tốt nhất cho vợ mình"

Mới mấy tháng trước Hữu Công vẫn là người độc thân nay anh đã là người có vợ. Anh cảm thấy thế nào?

Tôi thấy rất hạnh phúc. Trước đây khi còn lông bông, tôi chẳng có ai chăm sóc. Giờ tôi có vợ và được vợ chăm lo, sắp xếp giúp mọi thứ trong cuộc sống cũng như công việc. Nhờ vợ, cuộc sống của tôi đi vào nề nếp hơn. Bên cạnh đó, tôi cũng nhận thấy bản thân phải trưởng thành và có trách nhiệm hơn nữa với gia đình.

Đám cưới hoành tráng vừa qua đã "ngốn" của Hữu Công mất 2 tỷ đồng. Ngoài khoản chi lớn ấy, anh còn "tốn" bao nhiêu tiền nữa cho cuộc sống mới của mình?

Mục tiêu của tôi là phải ổn định cuộc sống rồi mới nghĩ đến hôn nhân. Nên trước khi cưới, tôi đã tự mua được nhà, mua xe. Hai thứ ấy tốn khoảng gần 3 tỷ nữa.

Vợ chồng Hữu Công trải lòng về đám cưới bạc tỷ: Mẹ Linh Miu có đến chúc phúc - Ảnh 3.

Đám cưới 2 tỷ, mua nhà với xe 3 tỷ. Vị chi, Hữu Công chi 5 tỷ để xây dựng gia đình với Thuỷ Tiên.

Vợ anh, Thuỷ Tiên, cô ấy có hỗ trợ khoản tiền nào cho cưới hỏi không?

Tiên thì làm gì có tiền mà hỗ trợ (cười lớn).Tiên chỉ có tình cảm thôi.

Chưa từng có thông tin Hữu Công giàu có, song đám cưới vừa rồi thì chẳng hề thua kém bất cứ đại gia nào, phải chăng đây là một lời khẳng định "Hữu Công giàu ngầm"?

Tất nhiên là không rồi! Tính tôi là đã làm gì thì phải làm cho tử tế nên tôi luôn cố gắng đem đến những thứ đáng nhớ nhất cho vợ mình. Tôi muốn Tiên có một đám cưới thật vui và nhiều kỷ niệm đẹp nên tôi đã hết lòng vì cô ấy.

Thời gian qua Hữu Công ít xuất hiện trên truyền thông, không tham gia nhiều dự án cũng vừa bắt đầu kinh doanh… thu nhập chính của anh đến từ việc gì?

Thu nhập của tôi vẫn là từ Marketing online và kinh doanh thời trang. Trước đây thu nhập lên xuống thất thường nhưng giờ đã ổn định hơn rất nhiều. Tôi hài lòng với điều đó.

Nhiều người đồn rằng Hữu Công kết hôn vì tìm được người phụ nữ giàu có, phải chăng qua những điều vừa rồi anh muốn chứng tỏ mình còn giàu hơn cả vợ?

Tôi không chứng tỏ điều gì hết. Tôi có như thế nào thì tôi hưởng thụ như thế chứ không phải kiểu người thích khoe mẽ. Kể cả 2 vợ chồng không có gì trong tay, cầm sổ hộ khẩu ra xã chỉ đăng ký thôi cũng được. Nhưng bây giờ tôi có điều kiện, thì tôi muốn làm những thứ tốt nhất cho vợ mình. Điều đó không có gì khiến tôi phải lăn tăn.

Hữu Công muốn dành những điều tốt nhất cho vợ để bản thân không... lăn tăn.

Ngoài chỗ dựa tinh thần thì vợ anh có phải là điểm tựa kinh tế của anh? Nếu xem phụ nữ là điểm tựa kinh tế thì có gì sai không?

Tiên không phải là điểm tựa kinh tế của gia đình. Trọng trách đó đang được giao cho tôi (cười) nhưng vợ lại là người quản lý mọi chi tiêu trong nhà. Nếu xem phụ nữ là người kiếm tiền chính thì đó cũng là một vấn đề lớn, tuy nhiên với quan điểm của tôi thì đã là vợ chồng, chúng ta có trách nhiệm san sẻ mọi việc với nhau. Từ việc nhỏ đến việc lớn, cả hai người cùng nhau làm, chắc chắn sẽ hạnh phúc hơn những cặp đôi "đổ" hết trách nhiệm lên người kia.

Hữu Công có nghĩ rằng nhờ mối quan hệ rộng của bà xã mà đám cưới của mình mới thu hút sự chú ý trên MXH như vậy? Sự chú ý này sẽ là bệ đỡ giúp Hữu Công "quay trở lại" với công chúng?

Tôi không phải phủ nhận nhờ các mối quan hệ của Tiên mà đám cưới của chúng tôi được chú ý. Nhưng thực tế thì tôi cũng là người hoạt động nghệ thuật và làm về mảng truyền thông nên tôi cũng có các mối quan hệ của mình. Tôi chỉ không nghĩ, chúng tôi lại có một đám cưới vô cùng rực rỡ như vậy.

Hoạt động nghệ thuật là một con đường khá gian nan nhưng đó là đam mê của tôi. Cho đến giờ phút này, tôi có thể tự tin nói mình làm nghệ thuật chỉ để thoả mãn đam mê, chứ không xem nghệ thuật là mục đích kiếm tiền duy nhất của mình. Vậy nên tôi không cần thu hút sự chú ý để quay trở lại với công chúng.

Vợ chồng Hữu Công trải lòng về đám cưới bạc tỷ: Mẹ Linh Miu có đến chúc phúc - Ảnh 5.

Hữu Công chỉ xem hoạt động nghệ thuật để thoả mãn đam mê, chứ không xem là mục đích kiếm tiền.

Sự quan tâm luôn đi kèm với điều tiếng, đám cưới vừa qua ngoài niềm vui thì có điều gì khiến Hữu Công mệt mỏi hay bận lòng không?

Cũng có nhiều người nói tôi lấy đám cưới ra để PR bản thân, chê bai, không hài lòng. Thế nhưng đến cuối cùng, mọi thứ đều kết thúc trong tốt đẹp nên tôi không để tâm đến những lời nói đó để làm gì cả. Tôi trân trọng những người hiểu và đồng cảm với tôi.

Hữu Công có mời Linh Miu dự dám cưới không?

Tôi và Linh Miu đã không liên lạc với nhau từ rất lâu rồi. Quan điểm của tôi là cái gì qua rồi thì cho qua, không nghĩ đến nữa. Đám cưới vừa rồi tôi có mời mẹ của Linh và cô cũng đến dự.

Với Hữu Công, người của quá khứ và người của hiện tại có ý nghĩa gì trong lòng anh? Liệu có nên so sánh người nào hơn người nào?

Mỗi người đều có ý nghĩa khác nhau trong cuộc đời tôi. Nhưng tôi là kiểu người dứt khoát. Hiện tại tôi đã có vợ thì vợ luôn là số 1 trong lòng tôi.

Vợ chồng Hữu Công trải lòng về đám cưới bạc tỷ: Mẹ Linh Miu có đến chúc phúc - Ảnh 6.

Hữu Công nói vợ là số 1 trong lòng anh.

Thuỷ Tiên: "Yêu anh Công, tôi chỉ muốn cưới ngay, cưới luôn"

Nghe nói Thuỷ Tiên là người "cầm cưa" Hữu Công? Anh ấy ban đầu "chảnh" lắm sao?

Đúng là mình là người cầm cưa anh Công nhưng anh ấy không hề chảnh. Chính vì sự thoải mái, hoà đồng của anh Công mà chúng mình mới tiến xa hơn với nhau sau này.

Quá trình cưa cẩm không khó, mà chỉ tốn kém thôi. Người ta vẫn bảo con đường ngắn nhất để đi đến trái tim người đàn ông là thông qua dạ dày, câu này hoàn toàn đúng với anh Công. (cười).

Vợ chồng Hữu Công trải lòng về đám cưới bạc tỷ: Mẹ Linh Miu có đến chúc phúc - Ảnh 7.

Thuỷ Tiên cưa Hữu Công: Quá trình cưa cẩm không khó, mà chỉ tốn kém thôi.

Có điều gì mách bảo Hữu Công chính là người đàn ông mà Thuỷ Tiên đang tìm kiếm?

Không có điều gì mách bảo cả. Chỉ là khi mình gặp, mình tiếp cận thì mình tự cảm thấy con người này có gì đó khiến mình muốn gần hơn để tìm hiểu, khám phá và quan tâm chăm sóc cho người ta. Thế rồi yêu lúc nào không biết.

Thuỷ Tiên có hay tìm đọc những thông tin về Hữu Công trên báo khi quyết định "tấn công" anh chàng này? Tiên nghĩ gì về Công ở góc độ mà truyền thông nhắc đến?

Ban đầu thì mình cũng có tìm hiểu, xem hết các clip anh ấy đóng thì thấy anh chàng này "bựa" quá. Nhưng sau khi tiếp xúc thì thấy anh Công khác hoàn toàn so với những gì anh ấy thể hiện trên mạng hay truyền thông đưa tin.

Hữu Công trong cảm nhận của Tiên như thế nào?

Anh Công là một người đáng tin, biết suy nghĩ và có trách nhiệm.

Vợ chồng Hữu Công trải lòng về đám cưới bạc tỷ: Mẹ Linh Miu có đến chúc phúc - Ảnh 8.

Hôn nhân với Thuỷ Tiên là một nhiệm vụ hay một thành tựu?

Trước đây khi chưa nghĩ đến chuyện lấy chồng, mình thấy hôn nhân chỉ là nhiệm vụ để làm vui lòng cha mẹ, họ hàng. Nhưng khi yêu anh Công rồi, mình chỉ muốn cưới ngay, cưới luôn không cho anh ý chạy mất. Vậy nên với mình, hôn nhân chính là một thành tựu.

Nghe Hữu Công bảo vợ nắm tài chính ngay từ khi chưa cưới, phải chăng Thuỷ Tiên muốn kiểm soát chồng và không tin vào kỹ năng chi tiêu của anh?

Kỹ năng chi tiêu của anh Công rất kém! Anh ấy làm được nhiều nhưng tiêu cũng nhiều lắm. Nếu anh ấy tiết kiệm được thì những thứ bây giờ có được còn nhiều hơn nữa, chứ không chỉ dừng lại ở đấy. Nói mình kiểm soát chồng là không đúng, mình chỉ giúp anh ấy quản lý chi tiêu thôi.

Thuỷ Tiên có ghen nhiều không? Khi ghen, Tiên có hành động nào điên rồ/vượt kiểm soát?

Không, mình không ghen. Giận thì mình chỉ hơi hậm hực một tý thôi nên chẳng có hành động nào mất kiểm soát cả. Mình dỗi một chút, nằm quay mặt lại là anh ấy biết mình đang giận điều gì và dỗ dành ngay.

Vợ chồng Hữu Công trải lòng về đám cưới bạc tỷ: Mẹ Linh Miu có đến chúc phúc - Ảnh 9.

Hữu Công là người đàn ông tinh tế.

Nếu chồng phải đóng clip hay làm việc với một bạn diễn sexy, có những cảnh quay nóng bỏng... thì Thuỷ Tiên sẽ làm gì để anh vẫn nghĩ vợ ở nhà mới là số 1?

Mình không làm gì cả. Mình biết vị trí của mình ở đâu trong lòng chồng. Dù có phải làm việc với một bạn diễn nóng bỏng thì đó cũng là vì công việc.

Thuỷ Tiên tin mình hiểu và nắm bắt được Hữu Công ở mức độ nào?

Con người anh Công hơi khó hiểu nên mình chỉ nhận hiểu anh ở mức trung bình thôi. Anh ấy là kiểu người sáng nắng, chiều mưa, trưa ẩm ướt, anh em bạn bè ai cũng nói thế!

Người phụ nữ thường hay bị ám ảnh và so bì với người phụ nữ đã cùng chồng có được thành công trong quá khứ, Thuỷ Tiên có như thế không?

Mình cũng biết các mối quan hệ trước đây của anh Công nhưng mình không bị ám ảnh hay so bì. Quan trọng là tình cảm vợ chồng như thế nào thôi.

Nếu một ngày ra đường hoặc đi sự kiện cùng chồng mà gặp tình cũ của anh, Tiên sẽ?

Bình thường thôi. Anh Công là người dứt khoát nên mình hoàn toàn tin tưởng anh ấy.

Thuỷ Tiên hoàn toàn tin tưởng Hữu Công.

Thuỷ Tiên thấy mình ở đâu trong thành công của chồng sau này?

Đương nhiên là vị trí đầu tiên rồi (cười). Người ta vẫn nói của chồng công vợ mà. Mình vừa là hậu phương vừa là người đồng hành cùng anh ấy thì khi anh ấy thành công, đương nhiên tôi cũng có công lao chứ.

Cảm ơn những chia sẻ chân thành của Hữu Công và Thuỷ Tiên. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, sớm có tin vui!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày