Chia tay chồng Triệu Lệ Dĩnh và Tống Uy Long, Lâm Duẫn được bố ủng hộ khi sa vào lưới tình của "trai hư" Vương Đại Lục?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 14:28 01/03/2020

Lâm Duẫn tiếp tục bị dân tình đặt nghi vấn khi cô và Vương Đại Lục không ngại ngàn thể hiện tình cảm trước công chúng.

"Mỹ nhân ngư" Lâm Duẫn dù rằng còn trẻ và có chưa nhiều bộ phim ghi dấu ấn nhưng đời tư tai tiếng của cô gái này lại khiến dân tình chú ý hơn bao giờ hết. Liên tiếp những scandal hư hỏng trong quá khứ lẫn lùm xùm tình cảm của Lâm Duẫn bị phơi bày trên mặt báo và trở thành chủ đề bình luận của người hâm mộ.

Chia tay chồng Triệu Lệ Dĩnh và Tống Uy Long, Lâm Duẫn được bố ủng hộ khi sa vào lưới tình của trai hư Vương Đại Lục? - Ảnh 1.

Trước đây, Lâm Duẫn từng có 2 mối tình ồn ào với Phùng Thiệu Phong - chồng nữ diễn viên Triệu Lệ DĩnhTống Uy Long - mỹ nam hot nhờ "Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc". Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây, có nguồn tin cho hay, Lâm Duẫn đang sa vào lưới tình với Vương Đại Lục - chàng "bad boy" nổi tiếng của Cbiz. Cặp đôi trở nên ăn ý sau chương trình hẹn hò, không ngại ngần thể hiện tình cảm với nhau, thậm chí, nam diễn viên còn khoe với mọi người rằng Lâm Duẫn chính là "vợ" mình.

Chia tay chồng Triệu Lệ Dĩnh và Tống Uy Long, Lâm Duẫn được bố ủng hộ khi sa vào lưới tình của trai hư Vương Đại Lục? - Ảnh 3.

Điều đáng nói, Vương Đại Lục không chỉ thể hiện trên show mà cả ngoài đời, nam diễn viên cũng "ngọt xớt" gọi phụ huynh của Lâm Duẫn là bố. Trên Weibo ngày hôm qua, mỹ nam "Thời đại thiếu nữ của tôi" viết: "Lâm Duẫn và bố dặn dò rằng phải đeo khẩu trang, bảo vệ sức khoẻ bản thân thật tốt". Chính vì bài đăng này mà công chúng đặt câu hỏi phải chăng Vương Đại Lục chính thức công khai tình cảm với người đẹp sinh năm 1996. Nguồn tin từ QQ cho biết thêm, bố của Lâm Duẫn rất hài lòng về "bạn trai" Vương Đại Lục của con gái.

Chia tay chồng Triệu Lệ Dĩnh và Tống Uy Long, Lâm Duẫn được bố ủng hộ khi sa vào lưới tình của trai hư Vương Đại Lục? - Ảnh 4.

Vương Đại Lục thoải mái xưng hô thân mật với bố của Lâm Duẫn trên mạng xã hội

Vương Đại Lục sinh năm 1991, là nam diễn viên gây được chú ý và nhận được tình cảm lớn của người hâm mộ sau thành công của drama thanh xuân vườn trường "Thời đại thiếu nữ của tôi". Đời tư của nam diễn viên cũng ồn ào và tốn nhiều giấy mực không kém khi bạn bè xung quanh anh đều là những công tử ăn chơi nức tiếng như từ Hoa đến Hàn như Kha Chấn Đông, Phòng Tổ Danh, thậm chí Vương Đại Lục còn vướng vào lùm xùm với Seungri khi lộ ảnh ăn chơi tại hộp đêm của cựu thành viên Big Bang. Vương Đại Lục còn có mối quan hệ thân thiết với Jung Joon Young.

Chia tay chồng Triệu Lệ Dĩnh và Tống Uy Long, Lâm Duẫn được bố ủng hộ khi sa vào lưới tình của trai hư Vương Đại Lục? - Ảnh 5.
Chia tay chồng Triệu Lệ Dĩnh và Tống Uy Long, Lâm Duẫn được bố ủng hộ khi sa vào lưới tình của trai hư Vương Đại Lục? - Ảnh 6.
Chia tay chồng Triệu Lệ Dĩnh và Tống Uy Long, Lâm Duẫn được bố ủng hộ khi sa vào lưới tình của trai hư Vương Đại Lục? - Ảnh 7.

Với những mối quan hệ phức tạp, Vương Đại Lục cũng bị gán danh "bad boy" của Cbiz

Về đời tư, Vương Đại Lục vướng nghi vấn hẹn hò với "Hoa hậu Hàn" Kang Han Na.

Chia tay chồng Triệu Lệ Dĩnh và Tống Uy Long, Lâm Duẫn được bố ủng hộ khi sa vào lưới tình của trai hư Vương Đại Lục? - Ảnh 8.

Vương Đại Lục và Kang Han Na

Chia tay chồng Triệu Lệ Dĩnh và Tống Uy Long, Lâm Duẫn được bố ủng hộ khi sa vào lưới tình của trai hư Vương Đại Lục? - Ảnh 9.

2 mối tình ồn ào của Lâm Duẫn là với Phùng Thiệu Phong

Chia tay chồng Triệu Lệ Dĩnh và Tống Uy Long, Lâm Duẫn được bố ủng hộ khi sa vào lưới tình của trai hư Vương Đại Lục? - Ảnh 10.

và Tống Uy Long

Nguồn: QQ

Chia tay chồng Triệu Lệ Dĩnh và Tống Uy Long, Lâm Duẫn được bố ủng hộ khi sa vào lưới tình của trai hư Vương Đại Lục? - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm