Biến căng Cbiz: "Mỹ nhân ngư" Lâm Duẫn tố bị sao nữ đình đám bỏ tiền mua bài bôi nhọ, nhân vật bị nhắm đến ít ai ngờ

Nhã An, Theo Helino 15:59 23/08/2019

Nhiều người cho rằng, người mà Lâm Duẫn nhắm tới là Nghê Ni - tình địch 1 thời của cô.

Nhắc đến Lâm Duẫn, nhiều người nghĩ ngay đến nữ diễn viên được Châu Tinh Trì nâng đỡ hết mực, tuy nhiên vẫn chưa thể nổi bật trong làng giải trí ngoài lùm xùm chuyện tình cảm với Phùng Thiệu Phong trong quá khứ.

Tuy nhiên, 1 vụ việc nữa đang gây xôn xao trong giới giải trí chính là việc gần đây, Lâm Duẫn khi tham gia 1 chương trình và tự mình tiết lộ rằng, từng có thời điểm mình đã có màn chạm trán với 1 nữ minh tinh bỏ tiền ra mua "thuỷ quân" (từ dùng chỉ nick ảo số lượng lớn, được trả tiền để viết bài, bình luận bôi nhọ một cá nhân/tập thể nào đó). Lúc này, cô đã hét lên với nghệ sĩ đó: "Cô là người xấu, tôi sẽ không bao giờ tha lỗi cho cô". Cho dù Lâm Duẫn không hề đề cập thẳng thừng tên nghệ sĩ đó là gì, tuy nhiên nhiều người đã đặt nghi vấn đó chính là Nghê Ni.

Biến căng Cbiz: Mỹ nhân ngư Lâm Duẫn tố bị sao nữ đình đám bỏ tiền mua bài bôi nhọ, nhân vật bị nhắm đến ít ai ngờ - Ảnh 1.
Biến căng Cbiz: Mỹ nhân ngư Lâm Duẫn tố bị sao nữ đình đám bỏ tiền mua bài bôi nhọ, nhân vật bị nhắm đến ít ai ngờ - Ảnh 2.
Biến căng Cbiz: Mỹ nhân ngư Lâm Duẫn tố bị sao nữ đình đám bỏ tiền mua bài bôi nhọ, nhân vật bị nhắm đến ít ai ngờ - Ảnh 3.

Có rất nhiều cơ sở để netizen vin vào và tin rằng Nghê Ni bỏ tiền mua nick ảo bôi nhọ Lâm Duẫn. Thời điểm Lâm Duẫn vừa chân ướt chân ráo bước vào làng giải trí, cô đã bị so sánh với đàn chị Nghê Ni bởi nhan sắc và khí chất, thậm chí có nhận xét cho rằng Lâm Duẫn cố tình bắt chước. Vì việc này là Lâm Duẫn bị chế nhạo và đả kích không hề ít, dẫn tới nghi ngờ có người đằng sau cố tình giật dây.

Biến căng Cbiz: Mỹ nhân ngư Lâm Duẫn tố bị sao nữ đình đám bỏ tiền mua bài bôi nhọ, nhân vật bị nhắm đến ít ai ngờ - Ảnh 4.

Thứ 2, không biết vô tình hay cố ý, cả Nghê Ni và Lâm Duẫn đều là tình cũ của Phùng Thiệu Phong. Netizen xứ Trung có rất nhiều bài viết so sánh về việc Lâm Duẫn bắt chước Nghê Ni thế nào, Phùng Thiệu Phong quả thật "chung tình" khi chỉ chọn mẫu bạn gái chung chung đến mức 2 tình cũ đều hao hao giống nhau.

Biến căng Cbiz: Mỹ nhân ngư Lâm Duẫn tố bị sao nữ đình đám bỏ tiền mua bài bôi nhọ, nhân vật bị nhắm đến ít ai ngờ - Ảnh 5.
Biến căng Cbiz: Mỹ nhân ngư Lâm Duẫn tố bị sao nữ đình đám bỏ tiền mua bài bôi nhọ, nhân vật bị nhắm đến ít ai ngờ - Ảnh 6.
Biến căng Cbiz: Mỹ nhân ngư Lâm Duẫn tố bị sao nữ đình đám bỏ tiền mua bài bôi nhọ, nhân vật bị nhắm đến ít ai ngờ - Ảnh 7.
Biến căng Cbiz: Mỹ nhân ngư Lâm Duẫn tố bị sao nữ đình đám bỏ tiền mua bài bôi nhọ, nhân vật bị nhắm đến ít ai ngờ - Ảnh 8.
Biến căng Cbiz: Mỹ nhân ngư Lâm Duẫn tố bị sao nữ đình đám bỏ tiền mua bài bôi nhọ, nhân vật bị nhắm đến ít ai ngờ - Ảnh 9.

Những lần Lâm Duẫn bị chế nhạo là bắt chước Nghê Ni

Hiện tại, công chúng đều vẫn đang xôn xao bàn tán liệu nữ minh tinh mà Lâm Duẫn ám chỉ là ai, tuy nhiên việc tiết lộ thông tin này ở thời điểm hiện tại khiến cho Lâm Duẫn vấp phải ý kiến trái chiều. Có người cho rằng cô cố tình "tạo nhiệt", cũng có người cho rằng phải chăng nữ diễn viên "Mỹ Nhân Ngư" đã ấm ức 1 khoảng thời gian dài nên mới có tiết lộ như vậy.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip các nghệ sĩ ấp úng khi được hỏi series Trọn Đời Bên Em của Lý Hải có tất cả bao nhiêu phần

    Series ca nhạc ròng rã 10 năm của nam ca sĩ Lý Hải đã thực sự làm khó nhiều nghệ sĩ với câu hỏi có tất cả bao nhiêu phần.
  • Đọc thêm