Giữa bê bối ly hôn, ảnh quá khứ gây bão của Goo Hye Sun khiến Cnet thốt lên "Ahn Jae Hyun không xứng với nhan sắc này"

Nhã An, Theo Helino 13:30 23/08/2019

Nhiều blogger xứ Trung đã chia sẻ lại loạt ảnh ngày xưa của Goo Hye Sun và bình luận, nhan sắc của nữ diễn viên hoàn toàn áp đảo người chồng Ahn Jae Hyun.

Những ngày qua, làng giải trí châu Á xoay như chong chóng với ồn ào ly hôn của cặp đôi Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun. Những tình tiết ly kỳ, phá vỡ ảo tưởng của công chúng về cuộc hôn nhân ngỡ tưởng toàn tình yêu và sự lãng mạn dần dần khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi khi theo dõi từng diễn biến.

Trong khi đó, trên mạng xã hội Weibo, loạt hình ảnh ngày xưa của Goo Hye Sun bất ngờ hot trở lại, cùng với đó là màn so sánh với nhan sắc của Ahn Jae Hyun. Nổi tiếng là một trong những ulzzang đình đám, Goo Hye Sun quả thực sở hữu nhan sắc trời phú, hoàn toàn đối lập với ông xã.

Giữa bê bối ly hôn, ảnh quá khứ gây bão của Goo Hye Sun khiến Cnet thốt lên Ahn Jae Hyun không xứng với nhan sắc này - Ảnh 1.

Bức ảnh ngày còn nhỏ của Goo Hye Sun

Giữa bê bối ly hôn, ảnh quá khứ gây bão của Goo Hye Sun khiến Cnet thốt lên Ahn Jae Hyun không xứng với nhan sắc này - Ảnh 2.

Ngay từ năm cấp 2, Goo Hye Sun đã sở hữu nhan sắc nổi bật

Giữa bê bối ly hôn, ảnh quá khứ gây bão của Goo Hye Sun khiến Cnet thốt lên Ahn Jae Hyun không xứng với nhan sắc này - Ảnh 3.

Bức ảnh thẻ được phục chế bằng công nghệ AI khiến netizen phải xuýt xoa

Giữa bê bối ly hôn, ảnh quá khứ gây bão của Goo Hye Sun khiến Cnet thốt lên Ahn Jae Hyun không xứng với nhan sắc này - Ảnh 4.

Dần dần, Goo Hye Sun ngày càng xinh đẹp và thiếu nữ

Giữa bê bối ly hôn, ảnh quá khứ gây bão của Goo Hye Sun khiến Cnet thốt lên Ahn Jae Hyun không xứng với nhan sắc này - Ảnh 5.

Đỉnh cao nhan sắc gây lũng loạn giới ulzzang bấy giờ của Goo Hye Sun

Giữa bê bối ly hôn, ảnh quá khứ gây bão của Goo Hye Sun khiến Cnet thốt lên Ahn Jae Hyun không xứng với nhan sắc này - Ảnh 6.
Giữa bê bối ly hôn, ảnh quá khứ gây bão của Goo Hye Sun khiến Cnet thốt lên Ahn Jae Hyun không xứng với nhan sắc này - Ảnh 7.

Cô nàng đặc biệt được chú ý bởi làn da mịn màng, trắng sáng, đôi mắt to tròn, chiếc mũi thon gọn

Giữa bê bối ly hôn, ảnh quá khứ gây bão của Goo Hye Sun khiến Cnet thốt lên Ahn Jae Hyun không xứng với nhan sắc này - Ảnh 8.

Quay lại hình ảnh trước đây của Ahn Jae Hyun, nhiều người đều cảm thấy anh chàng quá xấu, hoàn toàn không xứng đáng với bà xã

Giữa bê bối ly hôn, ảnh quá khứ gây bão của Goo Hye Sun khiến Cnet thốt lên Ahn Jae Hyun không xứng với nhan sắc này - Ảnh 9.

So sánh hình ảnh của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun có thể thấy rõ sự khác biệt

Giữa bê bối ly hôn, ảnh quá khứ gây bão của Goo Hye Sun khiến Cnet thốt lên Ahn Jae Hyun không xứng với nhan sắc này - Ảnh 10.

"Ahn Jae Hyun không xứng đáng với chị tôi. Thật sự muốn sửa cho cái bức ảnh gương mặt xấu xí này của Ahn Jae Hyun đẹp lên một chút để tôn trọng đôi mắt tôi"

Giữa bê bối ly hôn, ảnh quá khứ gây bão của Goo Hye Sun khiến Cnet thốt lên Ahn Jae Hyun không xứng với nhan sắc này - Ảnh 11.

"Ahn Jae Hyun có xứng đôi không? Anh ta không xứng"

Không chỉ so sánh với Ahn Jae Hyun, hàng loạt hình ảnh xinh đẹp của mỹ nhân Kbiz được chia sẻ, nhận được sự quan tâm và bình luận khen ngợi của công chúng.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm