Chuyên gia tâm lý phân tích tình trạng của Goo Hye Sun vì vụ ly hôn: Nghiêm trọng, càng đọc càng thấy thương!

Mic, Theo Helino 23:05 22/08/2019

Tình hình vụ ly hôn tốn nhiều giấy mực giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đang đạt đến đỉnh điểm căng thẳng, liệu Goo Hye Sun được nhiều hơn hay mất nhiều hơn sau những ồn ào mấy ngày qua?

Vào sáng 18/8, Goo Hye Sun chính thức công khai đoạn tin nhắn giằng co với chồng trẻ Ahn Jae Hyun trên Instagram cá nhân, mở màn cho những chuỗi ngày "đấu đá" qua lại giữa hai bên. Sau tâm thư dài thanh minh cùng tố ngược lại vợ của Ahn Jae Hyun tối ngày 21/8, Goo Hye Sun nhanh chóng lên tiếng phản bác và tiết lộ thông tin gây sốc: "Anh ấy trả lời là tôi không còn gợi cảm nữa, ngực tôi không hấp dẫn nên một mực muốn ly hôn". Không bàn đến ai đúng ai sai, nhìn cảnh tượng này người hâm mộ không khỏi thất vọng và buồn vì cặp đôi họ ngỡ là tình yêu đích thực hiếm có trong showbiz giờ lại ra nông nỗi này.

Một điều đáng nói trong bài đăng của cả Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun là hai người đều nhắc tới việc bị trầm cảm và phải tiếp nhận tư vấn cũng như điều trị tâm lý. Ngày 22/8, một viện trưởng kiêm bác sĩ chuyên môn khoa thần kinh đã đăng lên một bài phân tích tâm lý cũng như tình hình của Goo Hye Sun. Bài đăng lập tức thu hút được sự chú ý của cư dân mạng vì quá đúng, nhiều người sau khi đọc bài đăng đã không giấu nổi sự đau lòng trước tình hình của Goo Hye Sun.

Chuyên gia tâm lý phân tích tình trạng của Goo Hye Sun vì vụ ly hôn: Nghiêm trọng, càng đọc càng thấy thương! - Ảnh 1.

"Goo Hye Sun tuyệt vọng tới nỗi chẳng còn cần cân nhắc tới tương lai"

Qua bài đăng, vị bác sĩ tiết lộ rằng những lời Ahn Jae Hyun nói đã khiến Goo Hye Sun tổn thương nặng nề, cụ thể: "Nếu những lời Ahn Jae Hyun đã nói về sự hấp dẫn cũng như cơ thể của Goo Hye Sun là thật thì đó đúng là sự lăng mạ không thể nào tẩy rửa nổi đối với cô ấy, "Cơ thể em chẳng còn hấp dẫn" là một câu nói đơn giản nhưng chính câu nói ấy có sức sát thương rất lớn, không chỉ để lại những vết thương trong lòng người nghe mà còn là cả sự tổn thương tâm lý khó mà chữa lành". Không chỉ vậy, vị bác sĩ này còn phân tích thêm: "Không chỉ là một người phụ nữ, mà với cương vị một nữ diễn viên xinh đẹp, Goo Hye Sun có quyền kiêu hãnh với cơ thể mình. Chắc chắn những lời của Ahn Jae Hyun là sự lăng mạ và xúc phạm vô cùng nghiêm trọng đối với cô ấy". Đọc những dòng phân tích này, cư dân mạng thêm hiểu hơn tâm trạng cũng như cội nguồn sự đau khổ, phẫn nộ của Goo Hye Sun.

Chuyên gia tâm lý phân tích tình trạng của Goo Hye Sun vì vụ ly hôn: Nghiêm trọng, càng đọc càng thấy thương! - Ảnh 2.

Không chỉ dừng lại ở đó, người hâm mộ còn xót xa hơn sau chia sẻ này của vị bác sĩ tâm lý: "Goo Hye Sun đã tuyệt vọng và phẫn nộ tới nỗi chẳng còn cần cân nhắc tới tương lai. Ý định của cô ấy quá rõ ràng: 'Cho dù tôi có phải chịu tổn thương thì cũng sẽ phải kéo anh xuống địa ngục'". Là người của công chúng, nhưng Goo Hye Sun đã không ngần ngại công bố hết những chuyện riêng tư nhất, dù có thể những thứ ấy sẽ khiến cô ấy tủi nhục, xấu hổ. Đó không chỉ là sự dũng cảm, mà là hành động phẫn uất khi bị dồn tới đường cùng.

Những tổn thương tâm lý của Goo Hye Sun càng về sau càng đáng lo ngại

Rất nhiều cư dân mạng lo lắng cho Goo Hye Sun, cho rằng những bài đăng của cô đều trong trạng thái tâm lý không bình thường.Vị bác sĩ tâm lý này phân tích: "Phẫn nộ bây giờ không phải một trạng thái tiêu cực hay nguy hiểm đối với cô ấy, bởi vì ít nhất cô ấy còn có đối tượng cụ thể để phẫn nộ, cái cảm giác mất mát và mệt mỏi sau những cuộc cãi vã chẳng biết thắng thua mới là thứ thật sự đáng lo".

Chuyên gia tâm lý phân tích tình trạng của Goo Hye Sun vì vụ ly hôn: Nghiêm trọng, càng đọc càng thấy thương! - Ảnh 3.

Vị bác sĩ tâm lý cũng cho biết thêm: "Khi Goo Hye Sun tuyên bố bản thân không muốn ly hôn, rất có khả năng cô ấy đã nhận được lời khuyên từ bác sĩ tâm lý. Khi trầm cảm, các bác sĩ hay chuyên gia tâm lý sẽ khuyên rằng 'Đừng đưa ra bất cứ quyết định gì', vì khi ấy, ý chí sẽ trở nên mạnh mẽ và thôi thúc, nhưng một khi nó qua đi thì ngay lập tức chỉ còn lại sự hối hận và cảm giác tội lỗi. Rất có thể trong quá trình thảo luận về ly hôn, cô ấy đã phải đối mặt với những thỏa thuận không thỏa đáng".

Goo Hye Sun đã từng phải điều trị trầm cảm khi chú chó cưng qua đời, vậy mà giờ đây phải đối mặt với những chuyện khó khăn như thế này, ắt hẳn dù có là người thắng cuộc thì trái tim cô cũng chẳng thể bình yên.

Có lối đi nào yên bình dành cho Goo Hye Sun?

Vị bác sĩ tâm lý đã kết thúc bài phân tích với hy vọng Goo Hye Sun sẽ tìm được một lối đi hay đúng hơn là một sự giải thoát tâm lý: "Nhìn những bài đăng của Goo Hye Sun, chắc chắn cô ấy đã phải đấu tranh rất nhiều với bản thân. Nếu muốn cho hai người một hướng giải quyết nhẹ nhàng thì có lẽ thay vì đặt trọng tâm vào việc 'thương thảo ly hôn', Ahn Jae Hyun nên xem việc chấm dứt những tổn thương là quan trọng hơn, trước khi mọi việc đi quá xa..."

Chuyên gia tâm lý phân tích tình trạng của Goo Hye Sun vì vụ ly hôn: Nghiêm trọng, càng đọc càng thấy thương! - Ảnh 4.

Đọc bài phân tích, cư dân mạng đồng loạt gửi những lời động viên tới Goo Hye Sun và hy vọng cô sẽ giải quyết ổn thỏa mọi chuyện để bớt đi những tổn thương không đáng có.

Nguồn: SportKhans

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm