Chỉ vừa được "thả cửa" vài tiếng đồng hồ, MV của Noo Phước Thịnh tiếp tục bị gỡ bỏ trên kênh Youtube

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 01:11 06/12/2017

Người hâm mộ của Noo Phước Thịnh chưa kịp vui mừng vì MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" được trả lại nguyên vẹn trên Youtube thì lại vô cùng hoang mang khi sản phẩm âm nhạc này tiếp tục bị gỡ bỏ vài tiếng sau đó.

Tối 5/12, MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" của Noo Phước Thịnh bất ngờ "hồi sinh" trên kênh Youtube chính thức sau hơn 2 tuần bị gỡ bỏ vì lý do vi phạm bản quyền. Điều này khiến người hâm mộ của nam ca sĩ vô cùng vui mừng bởi lượt xem của MV vẫn được giữ nguyên với con số khủng - gần 28 triệu lượt xem trong vòng 1 tháng ra mắt lần đầu tiên.

Tuy nhiên, chỉ vài tiếng đồng hồ sau đó, MV này tiếp tục "mất tích" trên kênh Youtube và chỉ còn phiên bản đăng tải lại vào ngày 28/11 với con số hơn 6 triệu lượt xem.

Chỉ vừa được thả cửa vài tiếng đồng hồ, MV của Noo Phước Thịnh tiếp tục bị gỡ bỏ trên kênh Youtube - Ảnh 1.

Hiện tại trên kênh Youtube cá nhân của Noo Phước Thịnh cũng chỉ còn MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" được đăng tải vào ngày 28/11.

Chỉ vừa được thả cửa vài tiếng đồng hồ, MV của Noo Phước Thịnh tiếp tục bị gỡ bỏ trên kênh Youtube - Ảnh 2.

Tối ngày 5/12, MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" bất ngờ được "hồi sinh" và giữ nguyên vẹn con số 27 triệu lượt xem khiến người hâm mộ của nam ca sĩ vô cùng vui mừng.

Trước đó, vào ngày 16/11, MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" bất ngờ bị gỡ khỏi kênh Youtube chính thức của Noo Phước Thịnh. Nguồn cơn sự việc nằm ở phía ekip sản xuất MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" vì không hiểu rõ về luật nên đã sử dụng một đoạn nhạc ngắn cho phân đoạn chiếc xe hơi bốc cháy ở cuối MV khi chưa xin phép đơn vị giữ bản quyền.

MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm để miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

    Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị dân mạng tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ cho bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm đã bị bắt năm 2013.
  • Đọc thêm