Chỉ với khăn trải bàn cùng một người bạn có tâm, nam sinh đã có ngay bức ảnh thẻ xịn xò, các studio thấy cũng phải chào thua

Công Hiếu, Theo Helino 10:29 27/11/2019

Trong tình huống khẩn cấp, cậu bạn đã nhanh trí dùng tấm khăn trải bàn của cô giáo làm phông nền, còn các bạn học chính là phó nháy để cho ra đời ngay chiếc ảnh thẻ nộp cho thầy giám thị.

Mỗi mùa thi đến, các cô cậu học sinh lại tất bật quay cuồng với tháng ngày làm đủ các thể loại giấy tờ. Mà tất nhiên trong đó luôn có "thủ tục" chụp ảnh thẻ, nỗi ám ảnh kinh hoàng của mọi nhà. Bằng một cách nào đó, câu chuyện chụp ảnh thẻ sao cho đẹp luôn là một câu hỏi hóc búa, một vấn đề nan giải mà gần như mọi người đều lo lắng. Bởi vì cho dù có trang điểm kỹ càng, ăn mặc đẹp đẽ, thì các thợ chụp ảnh cũng chụp ngay đúng góc chết của mình mà thôi.

Mới đây, trên diễn đàn học đường nổi tiếng, các cô cậu học sinh đã đăng tải hậu trường để cho ra những bức ảnh thẻ theo một cách rất hài hước.

Chỉ với khăn trải bàn cùng một người bạn có tâm, nam sinh đã có ngay bức ảnh thẻ xịn xò, các studio thấy cũng phải chào thua - Ảnh 1.

Các cô cậu học trò mà cứ chụp ảnh thẻ bằng cách này, thì các studio phải "dẹp tiệm" sớm mất thôi!

Với chiếc phông nền đơn giản "màu xanh huyền thoại", cùng sự giúp đỡ nhiệt tình của các bạn học cùng lớp, chiếc ảnh thẻ đã ra đời chỉ bằng một vài thao tác đơn giản gọn nhẹ. Có thể thấy, mặc dù không được xịn xò như các studio chuyên nghiệp nhưng cách làm "cây nhà lá vườn" đã có thể chữa cháy tình huống khẩn cấp.

Liên hệ với cậu bạn Hưng Thành (Lớp 12C1, trường THPT Phan Bội Châu, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận), chủ nhân bức ảnh hậu trường đang gây bão mạng xã hội chia sẻ: "Trong lúc đang trong tiết học thứ 2 căng thẳng, bỗng có giấy báo mời bạn Sang xuống phòng giám thị. Tâm trạng lúc này của bạn ấy đang rất hoang mang và không biết mình đã làm gì. Sau đó bạn đã chạy ngay về lớp và hét to "Chết. Hồ sơ của tao chưa có ảnh thẻ tụi bây ơi!!". 

Cô giáo bảo phải có ảnh thẻ ngay trong ngày hôm nay nhưng khi ra cổng thì bác bảo vệ lại không cho ra ngoài để đi chụp ảnh. Thế là tuỳ cơ ứng biến, bọn mình đã về ngay lớp và phát hiện chiếc khăn bàn màu xanh của bàn giáo viên và đã bố trí để chụp ảnh cho bạn trọn "tình nghĩa anh em".

"Lúc được bạn bè giúp đỡ, cậu bạn khoái chí ngồi vào chải tóc tạo kiểu với 1 thái độ hớn hở, đắc ý. Cô chủ nhiệm của lớp biết được, vừa cười ra nước mắt, vừa trách bạn Sang bất cẩn vì làm hồ sơ thiếu ảnh thẻ", Thành cho biết thêm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14