Bố mẹ thách con mặc đồ như xúc xích đi chụp ảnh thẻ học sinh, cậu bé làm liều ai ngờ nhà trường đồng ý cái rụp

Hero, Theo Helino 11:12 26/10/2019

Dân mạng được phen cười ra nước mắt trước chiếc ảnh thẻ học sinh này.

Thời đi học một trong những thứ quan trọng bên cạnh sách vở, tài liệu, đồng phục... là chiếc thẻ học sinh được nhà trường cấp phát. Với tùy từng trường chiếc thẻ học sinh sẽ có công dụng khác nhau, có trường thì dùng tất tần tật từ điểm danh, lên thư viện mượn sách, có trường thì để trưng cho vui.

Tuy nhiên dù mục đích dùng các khác như đi chăng nữa, thì một điểm chung là cô cậu học sinh nào cũng muốn có một chiếc ảnh thẻ học sinh cực kỳ hoàn hảo, để nhỡ có đánh rơi thì người ta còn "nhận ra nhan sắc" mà tìm đến trả lại.

Liên quan đến câu chuyện này, mới đây, một cậu bé đã về nhà hỏi bố mẹ xem mặc gì để chụp ảnh thẻ ở trường, thì được Craig Arsenault - một ông bố vô cùng hài hước ở thành phố Portland (bang Maine, Mỹ) đã thách thức cậu con trai 10 tuổi Jake mặc bộ đồ hotdog để chụp ảnh thẻ học sinh. Người vợ cũng nhiệt tình ủng hộ trước màn thách thức này của ông bố và cậu con trai. Thấy con trai có vẻ do dự, đôi vợ chồng bá đạo này đã "khích tướng", cá 10 đô la nếu con dám mặc.

Ngay sau khi cậu bé diện bộ đồ xúc xích đi chụp ảnh thẻ học sinh, tưởng bị nhà trường từ chối ai ngờ trường trung cấp Biddeford - nơi con trai họ đang theo học lớp 4 đã ủng hộ cả "hai tay" điều này. Hớn hở chia sẻ trên Facebook, ông bố Craig viết: "Trường học cho phép thằng bé mặc bộ đồ hotdog chụp ảnh. Tôi vui quá đi mất. Chúng tôi yêu bức ảnh này chết lên được. Đây có lẽ bức ảnh trường học duy nhất mà vợ chồng tôi từng mua". 

Bố mẹ thách con mặc đồ như xúc xích đi chụp ảnh thẻ học sinh, cậu bé làm liều ai ngờ nhà trường đồng ý cái rụp - Ảnh 1.

Ảnh thẻ học sinh bá đạo nhất năm.

Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải, dân mạng đã truyền tay nhau một cách nhanh chóng. Hầu hết ai cũng cho rằng cậu bé này quá may mắn khi mà có bố mẹ quá sức hài hước và một ngôi trường siêu tâm lý.

"Ông bố bà mẹ hài hước nhất năm đây rồi, thách con mặc hotdog đi chụp ảnh thì tôi cũng cạn lời nha. Nhưng nhìn dễ thương thật", bạn P.U cho hay.

"Thời đi học mình cũng từng mặc dị hợm để chụp ảnh thẻ rồi nhưng đến nơi thì bị cấm không cho chụp, buồn lắm", bạn A.M tiết lộ.

"Nhìn ảnh này mới nhớ đến các thẻ học sinh, mình từng sống dở chết dở trong 3 năm cấp 3 vì chiếc ảnh thẻ khác ngoài đời quá. Lần nào dùng cũng bị soi thật kỹ vì sợ giả mạo ý", bạn G.H cho hay.

Còn bạn, bạn có chắc là mình sở hữu chiếc ảnh thẻ học sinh nào độc đáo hơn không?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm