Chỉ vì chứng bệnh hiếm gặp 10 triệu người có một, cô gái bị chồng đánh đập, bỏ rơi rồi còn bị nguyền rủa là phù thủy

Skye, Theo Helino 12:06 25/03/2018

Khóe mắt của cô gái Geeta sống tại Ấn Độ thường tiết ra máu khiến cô gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, điều đau đớn nhất là cô lại bị chính người chồng của mình bỏ rơi và nguyền rủa vì căn bệnh này.

Theo Daily Mail đưa tin, một người phụ nữ tại Ấn Độ đã bị chồng đánh đập và bị nguyền rủa là phù thủy vì một chứng bệnh hiếm gặp khiến cô "khóc ra máu".

Geeta sống tại Bihar, Ấn Độ cho biết, tình trạng bệnh của cô trở nên tồi tệ hơn mỗi ngày và khiến chồng cô không thể chịu được. Anh ta đã bỏ cô mà đi vào năm ngoái. Cha của Geeta là một lao động phổ thông. Ông cảm thấy vô cùng sợ hãi và tuyệt vọng khi nhìn thấy tình trạng bệnh của con gái mỗi ngày một nặng và lan khắp cơ thể.

Chỉ vì chứng bệnh hiếm gặp 10 triệu người có một, cô gái bị chồng đánh đập, bỏ rơi rồi còn bị nguyền rủa là phù thủy - Ảnh 1.

Geeta bị chảy máu mắt bất chợt và không biết khi nào sẽ dừng lại.

Bác sĩ Vinayak Kumar Singh, người điều trị cho Geeta tại bệnh viện Sadar cho biết những tế bào máu của Geeta hoạt động hết sức bình thường. Geeta cho biết cô không cảm thấy đau đớn gì cả và máu ở khóe mắt cô chảy ra đột ngột mỗi lần, không biết trước được khi nào thì bắt đầu hay dừng lại. 

Được biết, chứng bệnh lạ mà Geeta gặp phải có tên hematohidrosis. Đây là chứng bệnh lạ khiến người bệnh tiết ra máu trên cơ thể, chủ yếu ở phần đầu và trán. Tỷ lệ mắc bệnh này rất hiếm, chỉ khoảng 1/10 triệu người. Những người bệnh thường tiết ra máu khi cảm thấy sợ hãi hoặc căng thẳng. 

Tuy vậy, các bác sĩ cho biết đây cũng không phải chứng bệnh gây nguy hiểm đến tính mạng. Năm ngoái, có một trường hợp tương tự cũng được ghi nhận tại Thái Lan khi nạn nhân thường xuyên tiết máu ra từ mũi, mắt, tai và da mỗi khi cô cảm thấy đau đầu. Bệnh nhân 7 tuổi Phakamad Sangchai bắt đầu tiết ra máu từ năm 2016. Dù được điều trị tại bệnh viện địa phương, các bác sĩ cũng không thể tìm ra phương pháp nào triệt để để có thể giúp Phakamad Sangchai chấm dứt căn bệnh này. 

Chỉ vì chứng bệnh hiếm gặp 10 triệu người có một, cô gái bị chồng đánh đập, bỏ rơi rồi còn bị nguyền rủa là phù thủy - Ảnh 2.

"Khóc ra máu" là tên gọi phổ thông cho chứng bệnh lạ này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm