Du khách bị người bản xứ đánh chảy máu đầu vì góp ý về việc để xe trên vỉa hè

VŨ UYÊN, Theo Thời đại 22:30 02/12/2017

Góp ý về việc chiếc xe máy đang đỗ trên vỉa hè gây ồn ào quá lâu, một du khách nước ngoài đã bị nam tài xế tại xứ sở Chùa Vàng chửi bới và đánh chảy máu đầu.

Sự việc xảy ra vào rạng sáng ngày 26/11 vừa qua tại một con đường thuộc thành phố du lịch nổi tiếng Pattaya, tỉnh Chon Buri, Thái Lan và được ghi lại bởi hệ thống máy quay giám sát an ninh.

Trước khi bị tấn công, vị du khách 55 tuổi tên Andreas Lechner đang ăn thịt gà nướng tại một quán vỉa hè nhằm bù lại năng lượng sau bữa tiệc tưng bừng mà mình vừa tham gia.

Nhưng đúng lúc này thì một chiếc xe máy đã bất ngờ lao tới ngay gần nơi ông Lechner ngồi. Dù không định di chuyển thêm nữa, song người tài xế vẫn cố tình để phương tiện nổ máy và gây ra tiếng ồn khá lớn.

"Cảm thấy quá khó chịu, tôi quyết định lên tiếng với chủ nhân của phương tiện này. Do anh ta không chịu lắng nghe nên tôi đành tự ý vặn ổ khóa, tắt hẳn động cơ đi rồi mới dùng bữa tiếp", ông Lechner nói.

Du khách bị người bản xứ đánh chảy máu đầu vì góp ý về việc để xe trên vỉa hè - Ảnh 1.

Hành động này đã khiến ông Lechner bị đánh chảy máu đầu.

Cứ tưởng thế là xong, nào ngờ vị du khách lớn tuổi lại phải nhận một cú đấm mạnh từ phía sau khiến phần đầu bị chảy máu khá nhiều. Rất may là người dân gần đó kịp chạy tới giúp đỡ, đồng thời đưa ông này vào bệnh viện nhằm kiểm tra vết thương.

Ông Lechner cho biết: "Tôi không nghĩ mình làm sai điều gì, tôi chỉ cố gắng tắt động cơ của chiếc xe máy vì nó gây ồn ào quá mức thôi mà. Hung thủ vừa đánh tôi, và cũng là vị tài xế bất cần đã rời khỏi hiện trường ngay sau khi gây án".

Du khách bị người bản xứ đánh chảy máu đầu vì góp ý về việc để xe trên vỉa hè - Ảnh 2.

Ông Lechner được người dân giúp đỡ và băng bó vết thương trên đầu.

Lực lượng chức năng đã xác định thành công danh tính của vị tài xế hung hãn, đồng thời cũng tiến hành bắt giữ và áp giải ông ta quay trở về hiện trường ngay sau khi nhận được tin báo từ phía người dân.

Được biết, hung thủ có tên là Sing Saeung, 54 tuổi, hiện đang làm công việc kinh doanh trên địa bàn thành phố Pattaya.

Đại diện cơ quan cảnh sát địa phương Trung tá Piyapong Ennawat cho biết:

"Trước khi sự việc xảy ra, Saeung từng đi đòi nợ một khách hàng có giao dịch với công việc kinh doanh của gia đình nhưng lại bị khất lần. Bởi vậy, ông này mới trút giận lên đầu vị du khách nước ngoài vì khóa xe của mình bị người khác tự ý đụng vào". 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm