Chỉ vài bức ảnh chụp lén khi học bài, nam sinh Kinh Tế khiến hội chị em gục ngã vì sao mà giống soái ca thế

Công Hiếu, Theo Helino 14:07 22/06/2019

Bên cạnh việc muốn nâng cao điểm số, nhiều nữ sinh tích cực đi học chỉ vì trong lớp có một... trai đẹp.

Một năm học kết thúc, cũng là lúc nhiều cô cậu học trò được "nghỉ xả hơi" sau một thời gian dài học hành vất vả. Nhiều teen chọn cách là đi du lịch, vui chơi giải trí, có teen lại chọn cách kiếm thêm việc làm thêm để có tiền tiêu vặt… tuy nhiên có những cô cậu học trò vẫn đang "dùi mài kinh sử" trên các lớp học thêm.

Những ngày này lại còn nắng nóng đỉnh điểm, lớp học nào có điều hòa còn đỡ được đôi chút, chứ lớp nào mà không có điều hòa mà chỉ có vai ba chiếc quạt trần chạy chẳng ăn thua, thì xác định là động lực đi học giảm còn 0. Lúc này teen chỉ ao ước có thêm động lực để cố gắng học tập, và mới đây, một nữ sinh đã "chia sẻ bí kíp" đi học của mình vào những ngày này đó là để ngắm… trai đẹp và cũng không quên đính kèm một vài bức hình minh họa về "động lực" của mình.

Trai đẹp 2000 bị chụp lén ở lớp học thêm. Ảnh: Nga Mít.

Tất nhiên chẳng có gì mà có thể qua mặt được hội mê trai đẹp, info của "nam thần học thêm" đã được tìm ra chỉ sau vài giờ. Cậu bạn trong ảnh có tên là Ngô Đức Sơn, sinh năm 2000, hiện tại đang theo học tại Đại học Kinh Tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.

Cậu bạn cho biết mình rất bất ngờ khi nhận được rất nhiều lời mời kết bạn từ mọi người, và sau đó mới phát hiện ra mình bị chụp lén và đăng tải lên một diễn đàn kín tiếng. "Em cũng hơi bất ngờ khi lượt follow trên tài khoải Facebook cũng như Instagram tăng bất ngờ. Thực sự lúc đó em rất vui và bất ngờ vì có người biết đến mình mà, và cả chút hoang mang nữa biết đâu "phốt" ở đâu tự dưng rơi xuống đầu thì sao. Nói chung là cảm giác nó cũng lạ lắm", Sơn chia sẻ.

Chỉ vài bức ảnh chụp lén khi học bài, nam sinh Kinh Tế khiến hội chị em gục ngã vì sao mà giống soái ca thế - Ảnh 2.

Gương mặt điển trai thu hút sự chú ý từ hội chị em của Đức Sơn.

Với gương mặt tuấn tú điển trai, không có gì lạ khi hiện tại anh chàng đang làm mẫu ảnh cho một số shop thời trang tại Hà Nội. Cũng bạn cho biết niềm đam mê mẫu ảnh bắt nguồn từ việc xem các người mẫu làm việc và muốn một mình mình được trở thành như thế.

"Từ trước, khi nhìn thấy người ta có những bức ảnh đẹp deep deep ý, em thích lắm và cũng mong muốn một ngày nào đó mình cũng có thể được như người ta. Rồi tình cờ em biết tới cuộc thi The Face of Law và em đã đăng ký tham gia. Trong khi tham gia chương trình đã cho em rất nhiều kinh nghiệm và sau đó khi chương trình khép lại em đã có nhiều người biết đến hơn cùng với đó là có các shop mời làm mẫu ảnh.

Thực sự lúc đầu em làm chỉ nghĩ làm cho thỏa mong muốn lúc trước của mình thôi, đồng thời cũng muốn một phần nào đó trang trải cho cuộc sống sinh viên, nhưng càng làm em lại càng yêu nó và tìm thấy rất nhiều niềm vui cũng như những người bạn mới. Trong tương lai e rất muốn mình có thể làm tốt hơn nữa trong công việc mình đang theo đuổi", cậu bạn chia sẻ.

Chỉ vài bức ảnh chụp lén khi học bài, nam sinh Kinh Tế khiến hội chị em gục ngã vì sao mà giống soái ca thế - Ảnh 3.
Chỉ vài bức ảnh chụp lén khi học bài, nam sinh Kinh Tế khiến hội chị em gục ngã vì sao mà giống soái ca thế - Ảnh 4.

Chỉ vài bức ảnh chụp lén khi học bài, nam sinh Kinh Tế khiến hội chị em gục ngã vì sao mà giống soái ca thế - Ảnh 7.

Với gương mặt tuấn tú điển trai, không có gì lạ khi hiện tại anh chàng đang làm mẫu ảnh cho một số shop thời trang tại Hà Nội.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm