Chỉ qua clip 18s, Ngọc Trinh đã tiết lộ luôn chuyện chia tay bạn trai mới, quay về với tình trạng "độc thân vui tính"?

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 15:40 04/04/2020

Chỉ một đoạn clip ngắn 18s thôi mà Ngọc Trinh đã khiến fan phải đặt dấu hỏi về chuyện tình cảm.

Vài tháng sau khi đường ai nấy đi cùng bạn trai 2 năm, Ngọc Trinh đã có tình yêu mới. Nhân dịp lễ Valentine và 8/3, người đẹp khoe bó hoa siêu to khổng lồ do anh chàng này gửi tặng. Từ trước đến nay, gu của "Nữ hoàng nội y" vẫn là những người đàn ông chững chạc, đứng tuổi. Nhưng vừa rồi, cô ẩn ý gọi người yêu với nickname "Cậu bé" khiến nhiều người đặt câu hỏi và cho rằng bạn trai mới của Ngọc Trinh còn ít tuổi. Dù vậy thì "vòng eo 56" khá kín tiếng trong lần yêu này, cô hầu như không để lại bất kì dấu hiệu nào để "thám tử mạng" rình mò.

Tưởng chừng chân dài gốc Trà Vinh đang hạnh phúc với mối quan hệ mới, khán giả tiếp tục soi ra một chi tiết đáng ngờ. Một đoạn clip hài vui do "chính chủ" chia sẻ ghi lại khoảnh khắc cô chạy thể dục vào buổi sáng và rồi trò chuyện cùng bạn bè về tình yêu. Sau khi bạn mách người yêu đang ngồi ở quán cafe cùng người phụ nữ khác, Ngọc Trinh liền đánh tiếng mắng bạn trai và hốt hoảng chạy đến xem. Nhưng gần tới cổng thì cô quay ngược ra vì nhớ rằng mình đang độc thân "Ủa quên, tao làm gì có bồ" làm ai cũng bật cười.

Chỉ qua clip 18s, Ngọc Trinh đã tiết lộ luôn chuyện chia tay bạn trai mới, quay về với tình trạng độc thân vui tính? - Ảnh 2.

Đang "hăng máu" đi bắt bồ ngoại tình...

Chỉ qua clip 18s, Ngọc Trinh đã tiết lộ luôn chuyện chia tay bạn trai mới, quay về với tình trạng độc thân vui tính? - Ảnh 3.

... Ngọc Trinh đành quay trở về vì nhận ra mình chưa có bồ.

Dựa vào đây, fan Ngọc Trinh cho rằng cô vô tình tiết lộ tình trạng mối quan hệ cùng bạn trai mới. Phải chăng "Nữ hoàng nội y" đã quay về với cuộc sống "độc thân vui tính" rồi hay chăng. Nếu thật như vậy chắc nhiều khán giả sẽ buồn lắm vì ai ai cũng mong được uống rượu hỷ của mỹ nhân này. Trước đó, Ngọc Trinh cũng bày tỏ tâm sự việc cô đang muốn có con, một "hoàng tử và một công chúa" khi gặp được đúng người đàn ông phù hợp.

Chỉ qua clip 18s, Ngọc Trinh đã tiết lộ luôn chuyện chia tay bạn trai mới, quay về với tình trạng độc thân vui tính? - Ảnh 4.

Lần đầu khoe ảnh ngọt ngào bên bạn trai mới, nhưng sao Ngọc Trinh lại che chắn kỹ đến mức này: Nhìn mà tức á!

Chỉ qua clip 18s, Ngọc Trinh đã tiết lộ luôn chuyện chia tay bạn trai mới, quay về với tình trạng độc thân vui tính? - Ảnh 5.

Hoa Ngọc Trinh được bạn trai gửi tặng trong lễ Tình nhân vừa qua.

Chỉ qua clip 18s, Ngọc Trinh đã tiết lộ luôn chuyện chia tay bạn trai mới, quay về với tình trạng độc thân vui tính? - Ảnh 6.

Cách xưng hô "Cậu bé" càng làm công chúng nghĩ rằng cô đang quen bạn trai ít tuổi thay vì gu già dặn như trước.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Lập rào chắn, cách ly y tế tạm thời chung cư The Legacy sau ca dương tính với SARS-CoV-2

    Ngay sau khi có thông tin ca dương tính mới với SARS-CoV-2, lực lượng chức năng đã lập rào chắn cách ly y tế với tòa nhà chung cư The Legacy, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Đọc thêm