Ngọc Trinh thành biểu tượng thiếu nghị lực mới: 3h sáng "quét" sạch tủ lạnh, lý sự đủ kiểu khiến Võ Hoàng Yến bó tay

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 21:14 31/03/2020

Đoạn clip hài hước của Ngọc Trinh khiến fan cực kì thích thú, đến nỗi có người khuyên cô nên đi thi Thách thức danh hài.

Hầu như bất kì cô gái nào trên đời cũng mang trong mình nỗi ám ảnh cân nặng, chỉ ngoại trừ những ca đẹp từ trong trứng nước ra thôi. Nếu may mắn rơi vào trường hợp thứ 2 thì không nói làm gì. Yên tâm là tối muộn hay nửa đêm đều có thể ăn sập tủ lạnh mà không phải lo. Ví như Ngọc Trinh ấy, 3h sáng còn nhét đầy bụng nào bánh trái, nào sữa chua.

Ăn thôi không nói, "nữ hoàng nội y" còn đưa ra 7749 lập luận để chứng minh ăn khuya chẳng hề sai trái. Hết thủ thỉ với bánh mì phô mai tỏi rằng "bây giờ 3h sáng rồi, còn 3 tiếng  nữa trời sáng. Giờ chị có ăn tụi em thì cũng là ăn sáng sớm hơn xíu thôi" đến lý do lý trấu chuyện Bảy Tòng (tên thân mật của ba Ngọc Trinh) dặn phải làm gái ngoan, ăn đủ 3 bữa cho nó đàng hoàng.

Thôi này chị ăn cả đi, không ai dám giành với chị đâu!!!

Đến "chị đại chuyên khẩu nghiệp" Võ Hoàng Yến cũng chịu trận trước pha tấu hài cực mạnh của Ngọc Trinh. Cô để lại bình luận dưới đoạn video: "Trời ơi má ơi. Mày khùng thiệt luôn. Mà chị cưng". Nhiều fan của "vòng eo 56" kheo kháo với nhau rằng với khả năng gây cười này, Ngọc Trinh thi "Thách thức danh hài" chắc chắn rinh về giải khủng.

Ngọc Trinh thành biểu tượng thiếu nghị lực mới: 3h sáng quét sạch tủ lạnh, lý sự đủ kiểu khiến Võ Hoàng Yến bó tay - Ảnh 3.

Thiết nghĩ Ngọc Trinh nên đổi nghệ danh mới cho hợp thời hơn, như "thánh lý sự" chẳng hạn?!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm