Ngọc Trinh lại gây tranh cãi vì dáng ngồi "kém duyên": Lỗi do "chính chủ" quá vô tư?

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 12:01 30/03/2020

Có lẽ do đang tập trung mang giày quá nên Ngọc Trinh vô tình lộ tư thế ngồi có phần "kém duyên" hơn bình thường.

Câu chuyện mỹ nhân Việt có hành động kém duyên, kém đẹp mắt từ lâu không còn là chủ đề lạ nhưng vẫn thường xuyên lặp lại và gây nên làn sóng chỉ trích từ cộng đồng mạng. Mới đây nhất, "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh bị soi khoảnh khắc không mấy ý tứ. Có thể thấy, chân dài gốc Trà Vinh đang diện trên một chiếc đầm ngắn với hoạ tiết hoa lá. Chỉ vì phải cúi xuống mang giày mà cô vô tình lộ dáng ngồi kém duyên dù đã chỉnh lại ngay sau đó.

Hầu hết công chúng đều "tá hoả" trước hành động của Ngọc Trinh. Dù ai cũng biết tính tình cô nàng trước giờ vốn thoải mái, dân dã nhưng đã là người nổi tiếng rồi thì cũng nên cẩn trọng hơn. Thậm chí, có ý kiến còn cho rằng "vòng eo 56" vô tình làm xấu đi hình của chính mình. 

Ngọc Trinh lại gây tranh cãi vì dáng ngồi kém duyên: Lỗi do chính chủ quá vô tư? - Ảnh 2.
Ngọc Trinh lại gây tranh cãi vì dáng ngồi kém duyên: Lỗi do chính chủ quá vô tư? - Ảnh 3.

Có lẽ do đang tập trung mang giày quá nên Ngọc Trinh vô tình lộ tư thế ngồi có phần "kém duyên"

Ngoại hình, cách hành xử là yếu tố vô cùng quan trọng đối với các celeb. Nhiều mỹ nam, mỹ nữ dễ dàng nổi tiếng sau một đêm nhờ màn thể hiện xuất sắc thì cũng có không ít người bị "ném đá" vì mắc lỗi hớ hênh, phản cảm. Cẩn trọng về hình ảnh là yếu tố cần có để một người nghệ sĩ ghi điểm trong lòng người hâm mộ. Tất nhiên, cái gì cũng có chừng mực, việc công chúng soi mói sao quá đà cũng dễ gây phản ứng ngược.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái 26 tuổi mắc bệnh Down bị bỏ rơi 20 năm, nay lại gặp tai nạn lâm nguy

    Sau cú ngã giữa trời mưa, cô gái vốn bất hạnh vì bị cha mẹ bỏ rơi và mang căn bệnh Down lại bị số phận đe dọa tính mạng.
  • Đọc thêm