Sao nữ Vbiz "vịt hóa thiên nga" sau một cái hất tóc, búng tay: Ngọc Trinh, Jun Vũ ai cũng đỉnh, Diệu Nhi xem mà hết hồn!

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 17:31 01/04/2020

Ngọc Trinh, Chi Pu, Jun Vũ, Sĩ Thanh, Diệu Nhi... và rất nhiều người đẹp Vbiz cho ra đời loạt clip vi diệu và quá ư là xinh đẹp cùng trào lưu "vịt hoá thiên nga".

Tuy không phải một trào lưu quá mới nhưng những ngày gần đây, khi được khơi lại, "vịt hóa thiên nga" vẫn thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ lẫn các idol, nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz. Để tham gia trào lưu thú vị này, việc bạn cần làm chỉ là ghi lại quá trình "biến hình" trong vòng 15, 20 giây của bản thân, từ một gương mặt kém sắc nhem nhuốc, ăn bận bình thường, chỉ sau một cái chớp mắt, hất tóc, hay té xỉu... đã hóa thành hội mỹ nhân sắc đẹp đỉnh cao.

Phải công nhận là từ một trào lưu đơn giản, có nhiều màn "lột xác" kì diệu đến mức khiến bạn không thể tua đi tua lại. Trong số đó, Ngọc Trinh, Chi Pu, Jun Vũ, Sĩ Thanh, Diệu Nhi... và rất nhiều người đẹp khác cũng cho ra đời loạt clip vi diệu và quá ư là xinh đẹp luôn. Ngoài ra, các sao nữ nhà ta còn thách thức nhau thực hiện trào lưu này cho ra loạt kết quả không thể ngờ tới.

Ngọc Trinh những ngày tránh dịch ở nhà bày đủ content thu hút, đáng chú ý vẫn là màn "vịt hoá thiên nga" lột xác bất ngờ

Ngọc Trinh chuẩn "vịt hoá thiên nga" chỉ sau một cái hất tay chùi kính

Sao nữ Vbiz vịt hóa thiên nga sau một cái hất tóc, búng tay: Ngọc Trinh, Jun Vũ ai cũng đỉnh, Diệu Nhi xem mà hết hồn! - Ảnh 3.
Sao nữ Vbiz vịt hóa thiên nga sau một cái hất tóc, búng tay: Ngọc Trinh, Jun Vũ ai cũng đỉnh, Diệu Nhi xem mà hết hồn! - Ảnh 4.

Ngọc Trinh sau nhiều năm gây chú ý bởi những màn khoe thân, hở bạo và phát ngôn sốc nay được yêu mến hơn khi chuyển hướng làm youtube, thường xuyên khoe cuộc sống sang chảnh bên trong căn biệt thự triệu đô.

Chi Pu từ cô nàng mặt mộc giản đơn "biến hoá nhanh không kịp đỡ" thành cô tiểu thư sang chảnh chỉ sau một cái búng tay

Chi Pu cũng lột xác ngoạn ngục với trào lưu biến hình

Sao nữ Vbiz vịt hóa thiên nga sau một cái hất tóc, búng tay: Ngọc Trinh, Jun Vũ ai cũng đỉnh, Diệu Nhi xem mà hết hồn! - Ảnh 6.
Sao nữ Vbiz vịt hóa thiên nga sau một cái hất tóc, búng tay: Ngọc Trinh, Jun Vũ ai cũng đỉnh, Diệu Nhi xem mà hết hồn! - Ảnh 7.

So với thời mới vào showbiz, nhan sắc Chi Pu thăng hạng rõ rệt.

Sao nữ Vbiz vịt hóa thiên nga sau một cái hất tóc, búng tay: Ngọc Trinh, Jun Vũ ai cũng đỉnh, Diệu Nhi xem mà hết hồn! - Ảnh 8.

Cô nàng còn sở hữu hình thể chuẩn không cần chỉnh.

Gia nhập trào lưu chậm hơn so với hội chị em nhưng Jun Vũ quyết không bỏ qua cơ hội chứng minh nhan sắc đỉnh cao của mình

Clip Jun Vũ biến hình khoe nhan sắc đỉnh cao.

Hậu công khai thẩm mỹ, nhan sắc của Jun Vũ ngày càng thăng hạng đáng nể.

Sĩ Thanh có vẻ đang rất hạnh phúc với tình yêu của mình, nhan sắc của cô ngày càng thăng hạng, vẻ ngoài gợi cảm cuốn hút

Sĩ Thanh cũng biến hình ngoạn mục sau một cái hất tóc

Sao nữ Vbiz vịt hóa thiên nga sau một cái hất tóc, búng tay: Ngọc Trinh, Jun Vũ ai cũng đỉnh, Diệu Nhi xem mà hết hồn! - Ảnh 12.
Sao nữ Vbiz vịt hóa thiên nga sau một cái hất tóc, búng tay: Ngọc Trinh, Jun Vũ ai cũng đỉnh, Diệu Nhi xem mà hết hồn! - Ảnh 13.

Sĩ Thanh chính là minh chứng điển hình của câu nói: Phụ nữ khi yêu luôn đẹp nhất!

Cũng biến hình cho bằng chị bằng em nhưng Diệu Nhi vẫn luôn "lầy" khó đỡ

Cũng đú trend cho bằng người ta nhưng Diệu Nhi có cái kết hết hồn

Sao nữ Vbiz vịt hóa thiên nga sau một cái hất tóc, búng tay: Ngọc Trinh, Jun Vũ ai cũng đỉnh, Diệu Nhi xem mà hết hồn! - Ảnh 15.
Sao nữ Vbiz vịt hóa thiên nga sau một cái hất tóc, búng tay: Ngọc Trinh, Jun Vũ ai cũng đỉnh, Diệu Nhi xem mà hết hồn! - Ảnh 16.

Dù lầy lội nhưng phải nghiêm túc khẳng định là Diệu Nhi ngày càng đẹp và chỉn chu hơn trong hình ảnh của mình.

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Sao nữ Vbiz vịt hóa thiên nga sau một cái hất tóc, búng tay: Ngọc Trinh, Jun Vũ ai cũng đỉnh, Diệu Nhi xem mà hết hồn! - Ảnh 18.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm