Lynk Lee tung loạt ảnh lột xác sau khi rời khỏi khu cách ly 14 ngày: “Hô biến” tóc cực xinh, rạng rỡ khoe từng góc cận mặt

AN, Theo Tổ quốc 21:04 21/03/2020

Đúng như thông báo trước đó, Lynk Lee đã mau chóng thay đổi màu tóc và cải thiện lại vẻ ngoài thật chỉn chu ngay khi hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung.

Hôm nay (21/3), Lynk Lee đã hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung sau khi trở về từ Hàn Quốc vào ngày 06/03 vừa qua. Ngay khi vừa về nhà, nam ca sĩ đã lập tức đi đổi màu tóc và tút tát lại vẻ ngoài thật chỉn chu đúng như chia sẻ trước đó với khán giả. Thông qua trang cá nhân, giọng ca "Tạm biệt nhé" còn đăng tải thêm loạt ảnh khoe cận từng góc mặt để cho người hâm mộ thấy hình ảnh mới của anh sau khi rời khu cách ly.

Có thể nói, cùng với các sao Việt khác như Võ Hoàng Yến, Châu Bùi, Vũ Thảo My phải cách ly tập trung 14 ngày, Lynk Lee luôn giữ tinh thần tích cực, vui vẻ trong suốt thời gian qua. Với Lynk Lee, quãng thời gian tại khu cách ly không hề đáng sợ, thậm chí anh còn ví như mình đang được đi nghỉ dưỡng với chế độ ăn uống và sinh hoạt đẩy đủ. Trong loạt ảnh vừa được chia sẻ cũng có thể thấy rõ, gương mặt nam ca sĩ cũng đầy đặn hơn hẳn sau khi kết thúc 14 ngày cách ly.

Lynk Lee tung loạt ảnh lột xác sau khi rời khỏi khu cách ly 14 ngày: “Hô biến” tóc cực xinh, rạng rỡ khoe từng góc cận - Ảnh 2.
Lynk Lee tung loạt ảnh lột xác sau khi rời khỏi khu cách ly 14 ngày: “Hô biến” tóc cực xinh, rạng rỡ khoe từng góc cận - Ảnh 3.

Lynk Lee lập tức đi nhuộm lại tóc và tút tát lại vẻ ngoài sau khi rời khu cách ly.

Lynk Lee tung loạt ảnh lột xác sau khi rời khỏi khu cách ly 14 ngày: “Hô biến” tóc cực xinh, rạng rỡ khoe từng góc cận - Ảnh 4.
Lynk Lee tung loạt ảnh lột xác sau khi rời khỏi khu cách ly 14 ngày: “Hô biến” tóc cực xinh, rạng rỡ khoe từng góc cận - Ảnh 5.

Nam ca sĩ tươi tắn khoe ngay loạt ảnh để gửi đến khán giả.

Hình ảnh trước đó của Lynk Lee tại khu cách ly.

Lynk Lee tung loạt ảnh lột xác sau khi rời khỏi khu cách ly 14 ngày: “Hô biến” tóc cực xinh, rạng rỡ khoe từng góc cận - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa kể về Maradona và trận đấu trong nhà tù dát vàng của trùm ma tuý giàu nhất lịch sử

    Khó tin nhưng có thật, khi một tay trùm ma túy lại có thể mời Diego Mardona tới đá cho hắn xem. Không những thế, lại chơi trong chính nhà tù do hắn dựng lên để… nhốt chính mình.
  • Đọc thêm