Sau Châu Bùi, Lynk Lee là nghệ sĩ tiếp theo phải cách ly khi trở về từ Hàn Quốc?

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 12:44 05/03/2020

"Cách ly không sao mà, miễn an toàn là được", Lynk Lee chia sẻ.

Tính đến thời điểm hiện tại, dịch bệnh viêm phổi cấp Covid-19 vẫn đang có những diễn biến rất phức tạp. Theo quy định, từ ngày 29/2, sau Hàn Quốc, Bộ Y tế đã áp dụng thêm việc khai báo y tế và cách ly đối với người nhập cảnh về từ các vùng dịch tại các quốc gia Iran và Ý.

Mới đây, sau khi trở về thành phố Milan dự Milan Fashion Week Thu Đông 2020 và sang Pháp để tham gia Paris Fashion Week Thu Đông 2020, Châu Bùi chính thức là celeb Việt đầu tiên bị cách ly khi trở về nước. "Châu bị cách ly thật rồi. OMG Covid-19. 1 mình về Sài Gòn và đi cách ly vì có thời gian ở Ý trong 14 ngày. Khóc 2 tiếng vì nhớ nhà, nhớ santabeedo. Vì sức khoẻ cộng đồng. Tiếp sức cho Châu chiến đấu trong 14 ngày tới nào", cô chia sẻ.

Trở về từ Ý, Châu Bùi là celeb Việt đầu tiên bị cách ly khi quay trở về nước theo quy định của Bộ Y Tế.

Ngoài Châu Bùi được biết Lynk Lee cũng đang có mặt tại Hàn Quốc và sắp quay lại Việt Nam trong chuyến bay ngày mai (06/03). Trở về từ Seoul, Hàn Quốc, Lynk Lee cho biết chắc chắn sẽ cách ly để đảm an toàn cho mọi người. Tuy nhiên, việc cách ly này cụ thể ra sao thì đến hiện tại anh vẫn chưa rõ. "Cách ly cũng không sao mà, miễn an toàn là được", Lynk Lee chia sẻ.

Được biết, với những người nhập cảnh từ Hàn Quốc có biểu hiện sốt, ho, khó thở..., Bộ Y tế cho biết họ sẽ được cách ly tập trung tại các cơ sở y tế trong 14 ngày.

Sau Châu Bùi, Lynk Lee là nghệ sĩ tiếp theo phải cách ly khi trở về từ Hàn Quốc? - Ảnh 3.

Chia sẻ với chúng tôi, Lynk Lee cho biết anh sắp từ Hàn quay trở về Việt Nam vào ngày mai (06/03). Việc cách ly là chắc chắn, tuy nhiên cụ thể như thế nào hiện Lynk Lee vẫn chưa nắm rõ.

Trước đó, vào ngày 25/2, sau chuyến du lịch tại Seoul, Hàn Quốc, BB Trần cũng đã tự cách ly tại gia 14 ngày, huỷ tất cả lịch quay và công việc của tháng khi trở về Việt Nam. BB Trần cho biết phía công an cũng đã tới làm việc, kiểm tra sức khoẻ của anh. Bên cạnh đó anh cũng sẽ hạn chế tiếp xúc với mọi người để tránh trường hợp vạ lây.

Sau Châu Bùi, Lynk Lee là nghệ sĩ tiếp theo phải cách ly khi trở về từ Hàn Quốc? - Ảnh 4.

Trước đó khi từng di chuyển trong vùng dịch, BB Trần có ý thức bảo vệ mình. Nam nghệ sĩ đã huỷ hết show tự cách ly trong 14 ngày.

Sau Châu Bùi, Lynk Lee là nghệ sĩ tiếp theo phải cách ly khi trở về từ Hàn Quốc? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"

    Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"
  • Đọc thêm