Lynk Lee khoe ảnh hiếm thời học sinh: Mới hơn 10 tuổi đã đường nét rõ ràng, hiện tại đúng là dậy thì thành công

AN, Theo Trí Thức Trẻ 16:53 15/03/2020

Ngay từ nhỏ Lynk Lee đã sở hữu vẻ ngoài khá dễ thương và ưa nhìn, cùng nụ cười đặc trưng khó có thể lẫn lộn.

Trên trang cá nhân mới đây, Lynk Lee đã thu hút lượng quan tâm lớn từ khán giả khi khoe ảnh hiếm lúc còn học lớp 3 và lớp 7. Có thể thấy, ngay từ nhỏ nam ca sĩ đã sở hữu vẻ ngoài khá ưa nhìn và không hề khác xa hiện tại là mấy. Không ít người còn nhận xét, từ lúc mới hơn 10 tuổi Lynk Lee đã sở hữu gương mặt với đường nét đâu ra đấy. Ngoài ra ở bức ảnh năm học lớp 7, giọng ca "Tạm biệt nhé" còn lộ rõ dáng vẻ khá ốm, cao ráo cùng nụ cười đặc trưng không khác xa khi trưởng thành là mấy.

Mặc dù hiện tại Lynk Lee đã "lột xác" hình ảnh trở nên nữ tính hơn và chi tới 200 triệu để tiêm filler tạo hình má baby, nhấn mí, sửa mũi, nhưng vẫn không thay đổi quá nhiều khi so với hình ảnh trong quá khứ. Ở phần bình luận, rất đông khán giả đều cho rằng nam ca sĩ đã có màn dậy thì thành công. Kể cả lúc chưa thay đổi hình ảnh hay với hình tượng nhẹ nhàng như hiện tại, anh vẫn giữ được vẻ ngoài không thể lẫn lộn.

Lynk Lee khoe ảnh hiếm thời học sinh: Mới hơn 10 tuổi đã đường nét rõ ràng, hiện tại đúng là dậy thì thành công - Ảnh 2.

Ảnh thẻ năm học lớp 3 của Lynk Lee.

Lynk Lee khoe ảnh hiếm thời học sinh: Mới hơn 10 tuổi đã đường nét rõ ràng, hiện tại đúng là dậy thì thành công - Ảnh 3.

Còn đây là bức ảnh khi nam ca sĩ học lớp 7, dáng vẻ cao ráo, mảnh mai và nụ cười đặc trưng không hề lẫn vào đâu khi so sánh với hiện tại.

Lynk Lee khoe ảnh hiếm thời học sinh: Mới hơn 10 tuổi đã đường nét rõ ràng, hiện tại đúng là dậy thì thành công - Ảnh 4.

Lynk Lee của một thời đã xa, thời anh còn khá ốm và đậm chất thư sinh. Đây cũng là hình ảnh gắn liền với đại đa số khán giả từ khi nam ca sĩ mới tham gia nghệ thuật.

Lynk Lee khoe ảnh hiếm thời học sinh: Mới hơn 10 tuổi đã đường nét rõ ràng, hiện tại đúng là dậy thì thành công - Ảnh 5.

Đây là Lynk Lee phiên bản năm 2019. Khuôn mặt có da có thịt hơn, tóc tai thì bồng bềnh vuốt vuốt, trang điểm vào và gu ăn mặc quay ngoắt 180 độ

Lynk Lee khoe ảnh hiếm thời học sinh: Mới hơn 10 tuổi đã đường nét rõ ràng, hiện tại đúng là dậy thì thành công - Ảnh 6.

Và đây là Lynk Lee của hiện tại, đã thay đổi để trở nên nữ tính, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Bình luận

  • Chuyện chưa kể về Maradona và trận đấu trong nhà tù dát vàng của trùm ma tuý giàu nhất lịch sử

    Khó tin nhưng có thật, khi một tay trùm ma túy lại có thể mời Diego Mardona tới đá cho hắn xem. Không những thế, lại chơi trong chính nhà tù do hắn dựng lên để… nhốt chính mình.
  • Đọc thêm