Sang Hàn tiếp tục dao kéo, Lynk Lee vẫn kịp đến thăm quán nhậu Danbam chỉ để gặp anh chủ khu Itaewon đang gây bão

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 15:43 23/02/2020

Trong chuyến đi Hàn của mình, Lynk Lee vẫn kịp đến thăm quán nhậu Danbam địa điểm quay bộ phim đang hot "Itaewon Class".

Sau "Crash landing on you" (Hạ cánh nơi anh) thì "Itaewon Class" là cái tên đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả châu Á. Sức hút của bộ phim tại Việt Nam cũng vô cùng lớn với sự dõi theo của nhiều khán giả, trong đó có cả nhiều nghệ sĩ Vbiz.

Nếu như hôm qua Đông Nhi đã kịp check-in ở khu Itaewon thì Lynk Lee mới đây cũng khoe ảnh tìm được đến quán nhậu Danbam, địa điểm quay bộ phim đang gây bão này. Thánh cover sang Hàn đợt này được đồn đoán là sẽ tiếp tục dao kéo sau khi quyết định tiêm filler tạo hình má baby từ năm 2018 sau đó đến năm 2019 nhấn mí, sửa mũi, tổng chi phí hết khoảng 200 triệu. Trên trang cá nhân, Lynk Lee chia sẻ: "Mình đã tìm thấy Danbam. Nhưng không thấy ông chủ đâu cả. Mình định gọi món mì xào và canh đậu phụ ăn cho thoả thích. Nhưng vẫn là không thấy ông chủ đâu cả. Lạnh cóng hết cả người, thôi mình lại về đây". Có thể thấy, sức hút của phim "Itaewon Class" cũng như nam chính điển trai Park Seo-Joon là không hề nhỏ.

Sang Hàn tiếp tục dao kéo, Lynk Lee vẫn kịp đến thăm quán nhậu Danbam chỉ để gặp anh chủ khu Itaewon đang gây bão - Ảnh 2.

Lynk Lee mới đây cũng khoe ảnh tìm được đến quán nhậu Danbam, địa điểm quay bộ phim "Itaewon Class" đang gây bão.

Sang Hàn tiếp tục dao kéo, Lynk Lee vẫn kịp đến thăm quán nhậu Danbam chỉ để gặp anh chủ khu Itaewon đang gây bão - Ảnh 3.
Sang Hàn tiếp tục dao kéo, Lynk Lee vẫn kịp đến thăm quán nhậu Danbam chỉ để gặp anh chủ khu Itaewon đang gây bão - Ảnh 4.

Thánh cover sang Hàn đợt này được đồn đoán là sẽ tiếp tục dao kéo.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Góc khuất ít ai biết của nghề tiếp viên hàng không: Bị quấy rối tình dục, cơ thể lão hóa nhanh và những cuộc tình chớp nhoáng

    Nhiều người nghĩ rằng tiếp viên hàng không là công việc lương cao, được đi khắp nơi trên thế giới nhưng trên thực tế còn có nhiều góc khuất không phải ai cũng biết.
  • Đọc thêm