Chi Pu tiết lộ Kay Trần đang phải "giải quyết vấn đề cá nhân căng thẳng" giữa nghi vấn lục đục với M-TP Entertainment

Minh Khôi, Theo Trí Thức Trẻ 09:37 30/07/2022

Tối 29/7, đêm Chung kết 1 của Street Dance Vietnam đã diễn ra. Tại đây, Kay Trần đã có loạt chia sẻ đầy ẩn ý giữa lúc có nhiều nghi vấn "toang" với công ty của Sơn Tùng.

Tối 29/7, vòng Chung kết 1 của Street Dance Vietnam chính thức lên sóng, đánh dấu màn tranh tài giữa 7 tuyển thủ: Sailor.D, Hoàng Đại, Quốc Tít, C2 Low, Đăng Quân, Sonic Boom, Lê Hiếu. Mở màn vòng Chung kết 1, 4 Đội trưởng của Street Dance Việt Nam sẽ có sân khấu showcase để dành quyền ưu tiên cho đội của mình tại vòng Chung kết.

Đội trưởng Kay Trần mang đến phần trình diễn Chuyện Tình Ngang Trái, trên nền nhạc Ý Em Sao - một bản hit gắn liền với tên tuổi của Kay Trần thời còn hoạt động Underground, do Maiki remix, biên đạo bởi Dương Anh Mỹ, kết hợp cùng Quốc Tít và Lê Hiếu. 

Tiết mục này khiến Host Trấn Thành phải cảm thán "đáng yêu khủng khiếp" bởi màn "giả gái" duyên dáng của Quốc Tít cùng phần hoá trang đội tóc giả của Kay Trần và các tuyển thủ. Kay Trần cho biết, ở Street Dance Việt Nam, lúc nào đội mình cũng ngầu nên tới đêm chung kết, anh muốn mang tới năng lượng vui vẻ, nhảy từ bên trong trái tim mình.

Chi Pu tiết lộ Kay Trần đang phải giải quyết vấn đề cá nhân căng thẳng giữa nghi vấn lục đục với M-TP Entertainment - Ảnh 1.
Chi Pu tiết lộ Kay Trần đang phải giải quyết vấn đề cá nhân căng thẳng giữa nghi vấn lục đục với M-TP Entertainment - Ảnh 2.

Màn trình diễn hài hước, lầy lội của Kay Trần - Lê Hiếu - Quốc Tít trên nền ca khúc Ý Em Sao.

Kay Trần còn có lời nhắn nhủ xúc động tới người hâm mộ, FC Flowers - Nhà Bông ngay trên sân khấu Street Dance Việt Nam: "Cho dù Kay có trong hình thức nào, Kay vẫn là Kay, vẫn đang học hỏi, cố gắng rèn luyện bản thân mình tốt hơn để cống hiến hết mình cho đam mê và nghệ thuật. Hi vọng ngày gần nhất chúng ta sẽ gặp lại nhau. Kay rất là nhớ Bông".

Lời nhắn nhủ của Kay Trần đến người hâm mộ không khiến công chúng đặt nhiều dấu hỏi vì dường như không chỉ gói gọn đơn thuần là một lời nhắn nhủ đến người hâm mộ. Đáng chú ý quãng thời gian vừa qua, Kay Trần liên tiếp đối diện với tin đồn rời công ty M-TP Entertainment của Sơn Tùng, thậm chí còn có vấn đề về hợp đồng - pháp lý đến mức nam ca sĩ phải "cầu cứu" tìm 1 luật sư.

Chi Pu tiết lộ Kay Trần đang phải giải quyết vấn đề cá nhân căng thẳng giữa nghi vấn lục đục với M-TP Entertainment - Ảnh 3.

Kay Trần chia sẻ đầy ẩn ý tại đêm Chung kết 1 Street Dance Vietnam.

Chi Pu còn cho biết, từ đầu chương trình, cô đã thấy nhiều khoảnh khắc Kay Trần nhiều tâm sự, có những ngày đi quay về, Chi Pu hay nhắn tin cho Kay để động viên, đáng chú ý cô nhấn mạnh nam đồng nghiệp thời gian vừa qua đã phải giải quyết "những vấn đề cá nhân rất căng thẳng". 

Cụ thể, Chi Pu chia sẻ: "Trong suốt những tháng qua, anh ấy vừa phải giải quyết những vấn đề cá nhân rất căng thẳng, vừa quay chương trình. Chưa bao giờ em thấy một Kay Trần thoải mái, vui vẻ tận hưởng sân khấu với anh em như ngày hôm nay. Em mong từ giờ và suốt chặng đường về sau, anh sẽ giữ tinh thần rất lạc quan như này".

Chi Pu tiết lộ Kay Trần đang phải giải quyết vấn đề cá nhân căng thẳng giữa nghi vấn lục đục với M-TP Entertainment - Ảnh 4.

Chuyện gì đã xảy ra với Kay Trần khiến anh phải ẩn ý như thế, còn Chi Pu khẳng định anh đang phải đối diện với những vấn đề "cá nhân rất căng thẳng"?

Gif: YouTube

https://kenh14.vn/chi-pu-tiet-lo-kay-tran-dang-phai-giai-quyet-van-de-ca-nhan-cang-thang-giua-nghi-van-luc-duc-voi-m-tp-entertainment-20220729230136077.chn