Liên tục các thành viên cốt cán rời đi, fan mất niềm tin vào công ty Sơn Tùng và tự hỏi: "Bao giờ thì đến Kay Trần?"

Hoàn Hảo, Theo Trí Thức Trẻ 10:11 30/05/2022

Chứng kiến nhân sự công ty Sơn Tùng lần lượt rời đi, cái tên Kay Trần liên tục được dân tình réo gọi.

Tối 27/5, tiếp bước những thành viên trước đó, Ben Phạm đã chính thức thông báo trên trang cá nhân của mình về việc rời khỏi công ty M-TP Entertainment sau hơn 2 năm gắn bó. Thông tin khiến người hâm mộ bàn tán sôi nổi, đáng nói, việc này đúng thời điểm Sơn Tùng đang đối diện với nhiều biến động lớn trong sự nghiệp.

Liên tục các thành viên cốt cán rời đi, fan mất niềm tin vào công ty Sơn Tùng và tự hỏi: Bao giờ thì đến Kay Trần? - Ảnh 1.

Ben Phạm đã gắn bó với Sơn Tùng M-TP trong loạt dự án đình đám với vai trò Giám đốc Sáng tạo/ Giám đốc Nghệ thuật, tạo nên nhiều sản phẩm được đánh giá cao về mặt hình ảnh như Có Chắc Yêu Là Đây, Muộn Rồi Mà Sao Còn, Chúng Ta Của Hiện Tại,... Chính vì thế sự ra đi của Ben Phạm khiến đông đảo người hâm mộ tiếc nuối, cầu chúc anh chàng luôn gặp may mắn và thuận lợi trên con đường phía trước.

Liên tục các thành viên cốt cán rời đi, fan mất niềm tin vào công ty Sơn Tùng và tự hỏi: Bao giờ thì đến Kay Trần? - Ảnh 2.

Ben Phạm đã gắn bó với Sơn Tùng M-TP trong loạt dự án đình đám

 Đáng chú ý, tước động thái này của Ben Phạm, nhiều fan liên tục nhắc đến thành viên khác của công ty M-TP Entertainment là Kay Trần. Cách đây không lâu, khi Sơn Tùng M-TP đăng tải hình ảnh loạt bức thư viết tay mà toàn bộ nhân viên trong M-TP Entertainment dành tặng anh để chúc mừng cho màn comeback, thì không có những lời nhắn gửi của "gà cưng" quan trọng trong công ty - Kay Trần. Trước đó, dân tình cũng thắc mắc nhiều về việc Kay Trần không có động thái chia sẻ về sản phẩm âm nhạc hay đăng đàn ủng hộ cho màn trở lại của chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng. 

Liên tục các thành viên cốt cán rời đi, fan mất niềm tin vào công ty Sơn Tùng và tự hỏi: Bao giờ thì đến Kay Trần? - Ảnh 3.

Netizen đặt nghi vấn về mối quan hệ hiện tại của Sơn Tùng và Kay Trần

Không chỉ có vậy, đã từ lâu người hâm mộ của Kay Trần cũng nhiều lần lên tiếng kêu gọi và mong nam ca sĩ sớm rời công ty M-TP Entertainment khi cho rằng cho rằng Sơn Tùng đang biến Kay Trần trở thành... bản sao của chính mình. Nhiều người nhận định rằng Kay Trần đã mất chất và cá tính riêng. Thậm chí, có bình luận còn thẳng thắn nhận xét 1 sản phẩm của Kay Trần quá nhạt và giống bản "photocopy" của Sơn Tùng. Thời gian gần đây, Kay Trần cũng không được cho ra mắt sản phẩm mới, cũng không có quá nhiều hoạt động nổi bật. 

Chứng kiến sự ra đi lần lượt của nhiều thành viên cốt cán, cộng đồng mạng nhanh chóng đặt nghi vấn liệu người tiếp theo có phải Kay Trần? 

Liên tục các thành viên cốt cán rời đi, fan mất niềm tin vào công ty Sơn Tùng và tự hỏi: Bao giờ thì đến Kay Trần? - Ảnh 4.
Liên tục các thành viên cốt cán rời đi, fan mất niềm tin vào công ty Sơn Tùng và tự hỏi: Bao giờ thì đến Kay Trần? - Ảnh 5.

Dân tình liên tục réo gọi Kay Trần

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Người càng giỏi thì càng khó giữ vì họ cũng muốn có cái gì của riêng họ.

- Người mà mình mong đi sớm nhất là Kay Trần, từ ngày vô công ty đó mất chất quá.

- Trả lại Kay Trần cho Flower Forest đi.

- Kay Trần hãy rời khỏi nơi đó ngay.

- Mong Kay Trần cũng rời đi luôn, tiếc Kay của ngày xưa lắm.

- Vài bữa nữa sẽ là "Hello mọi người lại là mình Kay Trần đây".

Liên tục các thành viên cốt cán rời đi, fan mất niềm tin vào công ty Sơn Tùng và tự hỏi: Bao giờ thì đến Kay Trần? - Ảnh 6.

Liệu Kay Trần có phải là người tiếp theo sẽ rời đi?

Trước Ben Phạm đã có CEO Châu Lê, producer Onionn lần lượt "khăn gói ra đi" khỏi công ty của Sơn Tùng. Thông tin Onionn rời công ty M-TP Entertainment từng khiến netizen xôn xao một thời. Tên tuổi của Onionn chính thức chạm đến đỉnh cao khi "đầu quân" về M-TP Entertainment kể từ ca khúc Chạy Ngay Đi.

Onionn tuy là nhân vật đứng sau hậu trường nhưng chính anh đã góp phần trực tiếp trong việc định hình âm nhạc của Sơn Tùng suốt thời gian dài, thậm chí các bản phối dành riêng cho các sân khấu trình diễn live cũng do chính anh đảm nhận.

Liên tục các thành viên cốt cán rời đi, fan mất niềm tin vào công ty Sơn Tùng và tự hỏi: Bao giờ thì đến Kay Trần? - Ảnh 7.

Chỉ chưa đầy một tuần sau khi Onionn rời công ty thì CEO Lê Ngọc Châu của M-TP Entertainment cũng gây chú ý với dòng trạng thái thông báo rời vị trí CEO của công ty vào tháng 11/2021.

Theo đó, cựu CEO của M-TP Entertainment khẳng định 4 năm đồng hành cùng công ty đã cho anh nhiều thành công và trải nghiệm mới mẻ. Tuy nhiên, Lê Ngọc Châu cũng cho hay: "Dẫu vậy, Châu vẫn biết rằng còn quá nhiều điều mà tập thể này cũng như cộng đồng người hâm mộ M-TP Entertainment trông đợi ở Châu để có thể hoàn thành tốt hơn nữa, rất mong mọi người cùng lượng thứ khi Châu dừng lại mà chưa hoàn thiện được hết".

Liên tục các thành viên cốt cán rời đi, fan mất niềm tin vào công ty Sơn Tùng và tự hỏi: Bao giờ thì đến Kay Trần? - Ảnh 8.

CEO công ty M-TP Entertainment và Sơn Tùng M-TP

Như vậy, chỉ trong vòng chưa đầy nửa năm đã có 3 nhân sự cốt cán của M-TP Entertainment lần lượt rời khỏi công ty của Sơn Tùng: NSX Âm nhạc Onionn, CEO Châu Lê và mới nhất là Giám đốc Sáng tạo Ben Phạm. Đáng nói, sự "khăn gói ra đi" này đúng lúc Sơn Tùng đang gặp "bão" dư luận vô cùng căng thẳng. Liệu Sơn Tùng sẽ làm gì tiếp theo để vượt qua cơn khủng hoảng này?

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lien-tuc-cac-thanh-vien-cot-can-roi-di-fan-mat-niem-tin-vao-cong-ty-son-tung-va-tu-hoi-bao-gio-thi-den-kay-tran-20220527215834125.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày