NÓNG: Producer Onionn tuyên bố rời khỏi công ty của Sơn Tùng M-TP!

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 13:43 05/01/2022

Cách đây ít phút, Onionn đã thông báo về việc không còn đồng hành cùng M-TP Entertainment.

Trưa 5/1, trên trang Facebook của mình, producer Onionn đã có thông báo về việc chính thức rời khỏi công ty M-TP Entertainment của Sơn Tùng. Ngay lập tức, tuyên bố của Onionn đã khiến netizen không khỏi xôn xao trước việc một nhân sự "cứng", đã đồng hành suốt hơn 3 năm cùng Sơn Tùng nay quyết định "khăn gói ra đi".

NÓNG: Producer Onionn tuyên bố rời khỏi công ty của Sơn Tùng M-TP! - Ảnh 1.

Onionn đăng thông báo về việc chính thức rời khỏi M-TP Entertainment.

Theo đó, Onionn thông báo về việc hành trình với M-TP Entertainment đã kết thúc một cách tốt đẹp. Anh gửi lời cảm ơn chân thành đến Sơn Tùng và công ty vì những cơ hội và trải nghiệm quý báu mà anh đã có được trong suốt thời gian đồng hành. Onionn qua đó cũng tiết lộ lý do rời công ty nằm ở việc anh muốn học hỏi thêm và khám phá bản thân sâu sắc hơn.

NÓNG: Producer Onionn tuyên bố rời khỏi công ty của Sơn Tùng M-TP! - Ảnh 2.

Onionn là một producer nổi danh trước đó trong cộng đồng Underground/ Indie với bản hit được biết đến nhiều nhất là Mai kết hợp với nữ ca sĩ indie Marzus. Tuy nhiên, tên tuổi của Onionn chính thức chạm đến đỉnh cao khi "đầu quân" về M-TP Entertainment kể từ ca khúc Chạy Ngay Đi.

Trong suốt hơn 3 năm đồng hành cùng M-TP Entertainment, anh là producer của loạt hit của Sơn Tùng gồm: Hãy Trao Cho Anh, Có Chắc Yêu Là Đây, Chúng Ta Của Hiện Tại,... cũng như ca khúc Nắm Đôi Bàn Tay của Kay Trần. Onionn tuy là nhân vật đứng sau hậu trường nhưng chính anh đã góp phần trực tiếp trong việc định hình âm nhạc của Sơn Tùng suốt thời gian qua, thậm chí các bản phối dành riêng cho các sân khấu trình diễn live suốt thời gian qua cũng do chính anh đảm nhận.

NÓNG: Producer Onionn tuyên bố rời khỏi công ty của Sơn Tùng M-TP! - Ảnh 3.

Onionn lần đầu xuất hiện cùng Sơn Tùng tại buổi countdown ra mắt MV Chạy Ngay Đi.

Nguyên văn bài viết của Onionn như sau:

Chào tất cả mọi người, là tôi.

Ngày hôm nay Onionn muốn chính thức thông báo tới mọi người một điều rằng - hành trình của Onionn cùng với M-TP E đã đi đến một kết thúc tốt đẹp.

Được cùng đồng hành trong hơn 3 năm qua cùng những nghệ sĩ và các anh chị trong tập thể M-TP E, hay với nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP nói riêng - là một trải nghiệm vô giá cho Onionn, dưới vai trò là một nhà sản xuất âm nhạc. Không thể có một từ ngữ nào có thể diễn giải được trọn vẹn những điều quý báu mà tôi đã học được trong thời gian này. Vậy nên Onionn cũng muốn được gửi một lời cảm ơn chân thành nhất tới nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP, tập thể M-TP E và cảm ơn mọi người!

Nhưng như Onionn đã từng chia sẻ trong một vài lần hiếm hoi với quý anh chị Truyền Thông, có lẽ đã đến lúc Onionn cần cho phép bản thân được làm mới mình dưới góc cạnh là một nghệ sĩ âm nhạc. Đối với tôi, âm nhạc cũng là những kiến thức mà mình phải luôn tìm tòi và học hỏi hằng ngày. Như Lenin đã từng nói: "Học, học nữa, học mãi". Và vì vậy, Onionn sẽ tiếp tục dành thời gian hoàn thiện và khám phá bản thân mình sâu và đầy hơn nữa. Để từ đó có thêm thật nhiều nguồn cảm hứng sáng tạo mới, và để có thể được góp một điều gì đấy nhỏ nhoi vào sứ mệnh chung mà M-TP Entertainment đã luôn lấy đó làm kim chỉ nam trong suốt thời gian Onionn làm việc tại đây: đó là giúp đỡ cho những nghệ sĩ trẻ và làm cho nền âm nhạc nước nhà trở nên phát triển hơn.

Hãy cùng nhìn về những điều tốt đẹp trong tương lai gần, nhất là trong thời điểm mà chúng ta đều có một kẻ thù chung đó là COVID. Vì âm nhạc là để đồng cảm, kết nối và sẻ chia, có đúng không mọi người? Onionn sẽ luôn dành sự yêu thương cho M-TP E cũng như những dự án của M-TP E trong tương lai. Và Onionn cũng hi vọng mình cũng sẽ nhận lại được tình yêu thương của tất cả mọi người!

Cảm ơn và hẹn gặp lại mọi người, trong một tương lai gần!

R.

Nguồn: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày