Sơn Tùng "chăm bẵm" Kay Trần kĩ quá: Đích thân sản xuất từ A đến Z cho MV "gà nhà", Onionn cũng ra tay hỗ trợ

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 15:22 26/06/2021

Sơn Tùng có vẻ như dành rất nhiều tâm huyết cho màn debut của Kay Trần với tư cách nghệ sĩ độc quyền từ M-TP Entertainment.

Tối ngày 25/6, Kay Trần chính thức xác nhận lịch comeback của anh chàng sau 2 năm với MV Nắm Đôi Bàn Tay. Theo đó, sản phẩm đầu tiên của Kay Trần với tư cách nghệ sĩ độc quyền của M-TP Entertainment sẽ "lên kệ" vào 20h00 ngày 2/7 sắp tới.

Có thể thấy, với sản phẩm âm nhạc lần này của Kay Trần, không chỉ Chủ tịch Sơn Tùng mà cả dàn staff của M-TP Entertainment đều đổ dồn rất nhiều tâm huyết vào MV Nắm Đôi Bàn Tay.

Sơn Tùng chăm bẵm Kay Trần kĩ quá: Đích thân sản xuất từ A đến Z cho MV gà nhà, Onionn cũng ra tay hỗ trợ - Ảnh 1.

Theo tiết lộ từ M-TP Entertainment, Sơn Tùng M-TP đánh giá rất cao "gà cưng" về sự liều lĩnh, chấp nhận thay đổi, làm mới bản thân và phát huy tối đa tài năng của mình khi về với công ty. Với màn comeback sau hai năm, phía công ty cho biết Kay Trần sẽ thay đổi hoàn toàn cả về phong cách âm nhạc lẫn tạo hình. Hình ảnh chàng thanh niên mộc mạc với mái tóc "bụi chuối" huyền thoại hay hình tượng "Jay Park bản Việt" thường xuyên "khoe múi" giờ đây sẽ thay đổi đến mức nào?

Bên cạnh đó, cũng theo thông tin từ M-TP Entertainment, phần âm nhạc cho MV Nắm Đôi Bàn Tay sẽ có sự “nhào nặn” từ A đến Z của Sơn Tùng M-TP và producer Onionn. Có thể thấy Sơn Tùng "cưng chiều" Kay Trần như thế nào khi đích thân anh "song kiếm hợp bích" với Onionn để sản xuất âm nhạc cho Kay Trần comeback. Trước đó, Sơn Tùng đã chứng tỏ khả năng sản xuất âm nhạc không phải dạng vừa khi đảm nhiệm làm producer cho chính ca khúc của mình - Muộn Rồi Mà Sao Còn, nhận về nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn.

Sơn Tùng chăm bẵm Kay Trần kĩ quá: Đích thân sản xuất từ A đến Z cho MV gà nhà, Onionn cũng ra tay hỗ trợ - Ảnh 2.

Kay Trần làm việc cùng Sơn Tùng

Sơn Tùng chăm bẵm Kay Trần kĩ quá: Đích thân sản xuất từ A đến Z cho MV gà nhà, Onionn cũng ra tay hỗ trợ - Ảnh 3.

Kay Trần làm việc cùng Onionn

Tham gia trong quá trình sản xuất MV lần này, Giám đốc Nghệ thuật Ben Phạm bật mí từng chi tiết trong bối cảnh được đầu tư tỉ mỉ từ địa điểm quay, ánh sáng cho đến các vật dụng bố trí nhỏ. Đoạn teaser trước đó cũng hé lộ một chiếc Lamborghini bên bãi biển, liệu phải chăng hé lộ việc ekip M-TP Entertainment sẽ mang chiếc "siêu xe" thực sự vào MV Nắm Đôi Bàn Tay?

Đoạn teaser không khỏi gây hụt hẫng của Kay Trần?

Clip: YouTube - Ảnh: Ekip sản xuất

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Điểm Nemo: Nơi cô độc nhất Trái Đất gần trạm vũ trụ hơn đất liền

    Hơn cả giãn cách xã hội, hơn cả FA về quê ăn Tết, có 1 nơi trên Trái Đất hoàn toàn cô độc, gần trạm vũ trụ hơn đất liền.
  • Đọc thêm