Bảo Anh tổ chức đám cưới trên sân khấu Street Dance, lấy nước mắt khi làm mới nhạc phim Thương Ngày Nắng Về

Minh Khôi, Theo Trí Thức Trẻ 08:58 02/07/2022

Tâm điểm của trận Tứ Kết 2 Street Dance Vietnam chắc chắn thuộc về team Bảo Anh.

Tối 1/7, Street Dance Việt Nam lên sóng tập 11 - vòng Tứ kết 2 với thử thách gió và lửa. Trong tập 11, các tuyển thủ bị loại ở tập 10 cũng trở lại chiến đấu với đội mình trong 1 vòng showcáe trước khi chính thức dừng chân tại Street Dance Việt Nam. Vốn bị đánh giá khá thấp so với 3 đội còn lại tuy nhiên trong tập 11, team Bảo Anh đã thực sự bứt phá, mang về nhiều sự chú ý.

Sau vòng thi này, đội cao điểm nhất sẽ bảo toàn số lượng thành viên, đội ở vị trí thứ 2 sẽ chỉ được giữ lại 3 thành viên và 2 đội thấp điểm nhất sẽ chỉ giữ được mỗi đội 2 thành viên. Tất cả những người còn lại sẽ bị loại khỏi vòng Bán kết.

Tại vòng showcase, Trấn Thành bất ngờ rủ 3 Đội trưởng và khán giả cùng “đi ăn tiệc cưới". Thậm chí, trên tay Trấn Thành và một số khán giả còn có tấm thiệp cưới thực sự của Đội trưởng Bảo Anh và tuyển thủ CK. Màn trình diễn của đội Bảo Anh được dàn dựng như một đám cưới trên nền nhạc vinahouse Vợ Người Ta.

Bảo Anh tổ chức đám cưới  trên sân khấu Street Dance Vietnam, lấy nước mắt khi làm mới Ước Mơ Của Mẹ nhưng vẫn thua team Trọng Hiếu! - Ảnh 1.

Màn trình diễn của đội Bảo Anh được dàn dựng như một đám cưới trên nền nhạc vinahouse Vợ Người Ta.

Phần diễn xuất đáng yêu của Bảo Anh và CK khiến toàn bộ trường quay phấn khích, mang đến bầu không khí vô cùng hài hước. Nữ captain cũng hài hướcchia sẻ, tính tới thời điểm này, cô chỉ có 2 đám cưới trong đời là đám cưới ở phim điện ảnh Bẫy Ngọt Ngào và đám cưới trên sân khấu Street Dance Việt Nam.

Bảo Anh tổ chức đám cưới  trên sân khấu Street Dance Vietnam, lấy nước mắt khi làm mới Ước Mơ Của Mẹ nhưng vẫn thua team Trọng Hiếu! - Ảnh 2.

Phần diễn xuất đáng yêu của Bảo Anh và CK khiến toàn bộ trường quay phấn khích, mang đến bầu không khí vô cùng hài hước.

Sau vòng showcase, nhờ phần quay chai, team Bảo Anh đã được xếp đối đầu với team Trọng Hiếu. 2 tuyển thủ Tama và Mini Phantom từ đội Trọng Hiếu hoá trang thành 2 chị em siêu nhân trên sân khấu gió của Street Dance Việt Nam. Tama và Mini Phantom đã có một phần trình diễn quậy hết nấc, cùng màn tung gối lông đẹp mắt lợi dụng được chính tính chất của sân khấu gió, được đánh giá cao về tính giải trí.

Trong khi đó, 2 tuyển thủ Nega và TF Star từ đội Bảo Anh nhảy trên nền nhạc Ước Mơ Của Mẹ, ca khúc do chính Bảo Anh thể hiện, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sáng tác và là nhạc phim Thương Ngày Nắng Về. Tiết mục của đội Bảo Anh đã lấy nước mắt của khán giả với câu chuyện xúc động được thể hiện qua từng động tác nhảy, cũng như dàn dựng sân khấu tinh tế. Phần thể hiện của Bảo Anh trong ca khúc Ước Mơ Của Mẹ cũng được nhiều người hâm mộ thích thú, mong muốn cô sẽ phát hành một phiên bản audio của riêng mình.

Bảo Anh tổ chức đám cưới  trên sân khấu Street Dance Vietnam, lấy nước mắt khi làm mới Ước Mơ Của Mẹ nhưng vẫn thua team Trọng Hiếu! - Ảnh 3.
Bảo Anh tổ chức đám cưới  trên sân khấu Street Dance Vietnam, lấy nước mắt khi làm mới Ước Mơ Của Mẹ nhưng vẫn thua team Trọng Hiếu! - Ảnh 4.

Tiết mục của đội Bảo Anh đã lấy nước mắt của khán giả với câu chuyện xúc động được thể hiện qua từng động tác nhảy, cũng như dàn dựng sân khấu tinh tế.

Sau phần ném khăn "ngặt nghèo", đội Trọng Hiếu đã dành chiến thắng trước đội Bảo Anh với 41 phiếu bình chọn.

https://kenh14.vn/bao-anh-to-chuc-dam-cuoi-tren-san-khau-street-dance-lay-nuoc-mat-khi-lam-moi-nhac-phim-thuong-ngay-nang-ve-20220702011532438.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày