Chi Pu, Ngọc Trinh "chật vật" bao năm mới được 5 triệu follower trên Instagram, nhưng người đàn ông 94 tuổi này thì chỉ cần hơn 1 tuần

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 05/10/2020

5 triệu follower là một con số khổng lồ trên Instagram. Nhưng ông David Attenborough thì lại đạt được nó rất dễ dàng.

David Attenborough là một phát thanh viên và nhà tự nhiên học người Anh. Sự nghiệp của ông được biết đến với việc ông đã dẫn các chương trình về lịch sử tự nhiên trong gần 70 năm qua. 

Ngày 24/9, ông Attenborough và Hoàng tử William (hoàng tử nước Anh), bố của Hoàng tử George, dự buổi thưởng ngoạn ngoài trời trong khuôn viên cung điện. Sau khi ông trò chuyện với vị hoàng tử nhỏ, ông đã tặng cho cậu chiếc răng của loài cá mập khổng lồ đã tuyệt chủng có tên Carcharocles megalodon - chiếc răng hóa thạch khoảng 23 triệu năm tuổi. Sự kiện này được sự chú ý rất lớn của công chúng.

Chi Pu, Ngọc Trinh chật vật bao năm mới được 5 triệu follower trên Instagram, nhưng người đàn ông 94 tuổi này thì chỉ cần hơn 1 tuần - Ảnh 1.

Ông Attenborough đã phát hiện chiếc răng trên đảo Malta vào cuối những năm 1960

Cũng trong ngày hôm đó, ông đã đăng tải một video cảnh báo về biến đổi khí hậu và đã nhận về hơn 14 triệu lượt xem. Theo CNN, điều thú vị là lại vào cùng ngày (24/9) ông đã phá kỷ lục Guinness thế giới là tài khoản đạt 1 triệu người theo dõi nhanh nhất trên Instagram, chỉ sau 4 tiếng đồng hồ. Điều này đã gây rất nhiều bất ngờ cho cộng đồng mạng.

Chi Pu, Ngọc Trinh chật vật bao năm mới được 5 triệu follower trên Instagram, nhưng người đàn ông 94 tuổi này thì chỉ cần hơn 1 tuần - Ảnh 2.

Chưa hết, chỉ sau hơn 1 tuần tài khoản Instagram của Attenborough lại vượt mức 5 triệu người follow trên Instagram - một con số đáng mơ ước. Nếu bạn chưa biết nó khủng như thế nào, hãy thử nhìn vào 2 tài khoản của Chi Pu và Ngọc Trinh - 2 nhân vật tầm cỡ của showbiz Việt thì cũng chật vật lắm mới đạt được mốc 5 triệu người theo dõi thời gian gần đây.

Cách đây không lâu chúng ta vừa thấy Chi Pu và Ngọc Trinh ăn mừng linh đình vì đạt 5 triệu người follow trên Instagram

Attenborough cho biết việc mình sử dụng nền tảng truyền thông xã hội - Instagram khi đã ở độ tuổi 94 là nhằm giúp mọi người nâng cao nhận thức về tình trạng khẩn cấp của khí hậu. Hiện tại, số lượng follower của Attenborough vẫn đang tăng dần theo từng ngày và ông cũng đã đăng tải nhiều video hơn trên tài khoản của mình. 

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân

    Ốc Thanh Vân đã vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình.
  • Đọc thêm