Chi Pu không có single nào trên Spotify, chỉ có đúng 1 bài đồng ca hát cùng dàn sao khác

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 13/03/2018

Hiện nguyên nhân cho việc Chi Pu chưa có bài hát trên Spotify vẫn chưa được tìm ra.

Spotify đang trong vòng tâm điểm được bàn tán rất nhiều bởi cộng đồng mạng, với nhiều tính năng, chất lượng dịch vụ nổi bật và kho nhạc cực lớn, đã cập nhật đủ các album của nhiều ca sỹ Việt - Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tiên Tiên... có đầy đủ hết.

Tuy nhiên, một gương mặt đang thuộc hàng ca sỹ top nổi bật, thu hút sự chú ý rất lớn trong giới Vpop, showbiz và cả cư dân mạng là Chi Pu thì lại... không có dấu hiệu xuất hiện ca khúc nào ở trên Spotify. Đây là điều thú vị và bất ngờ vừa mới được một bộ phận nhỏ người dùng phát hiện ra.

Cụ thể, khi tìm kiếm trên Spotify, danh mục nghệ sỹ/ca sỹ Chi Pu vẫn xuất hiện, nhưng khi chọn xem danh sách các ca khúc có sẵn thì không hiện ra những "Talk To Me", "Em Sai Rồi"... một chút nào cả.

Tìm kiếm "Chi Pu" vẫn ra kết quả rõ ràng, nhưng danh sách bài hát chỉ có 1 bài liên quan từ tận năm 2015, không phải chính Chi Pu hát.

Chi Pu không có single nào trên Spotify, chỉ có đúng 1 bài đồng ca hát cùng dàn sao khác - Ảnh 2.

Spotify trên máy tính khi tìm kiếm Chi Pu: Chỉ cho ra kết quả thế này.

Chỉ có duy nhất một thông tin được nhắc đến bên dưới: Ca khúc "Forever Young Forever Yan" - nhưng đây là sản phẩm do nhiều ca sỹ cùng hợp tác sản xuất và góp giọng, hơn nữa đã ra đời từ tận năm 2015, khi mà Chi Pu còn chưa chính thức cầm mic để trở thành ca sỹ.

Chi Pu không có single nào trên Spotify, chỉ có đúng 1 bài đồng ca hát cùng dàn sao khác - Ảnh 3.

Ca khúc mà Spotify đưa vào mục liên quan với Chi Pu trên ứng dụng.

Hiện không rõ lý do vì sao vẫn còn thiếu danh sách các ca khúc của Chi Pu, nhưng có vẻ như Spotify đang dần bị thiệt thòi ở thời điểm hiện tại rồi, vì các fan hâm mộ Chi Pu sẽ chẳng thèm tải Spotify về dùng đâu!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm