Chi Pu khiến các tỷ tỷ phải “há hốc” vì tiết mục chung kết Đạp Gió 2023, Lưu Nhã Sắt khẳng định đàn em là nhất!

An Nhi, Theo Phụ Nữ Số 14:15 24/07/2023

Chi Pu đã có màn trình diễn vô cùng xuất sắc tại đêm chung kết Đạp Gió 2023.

Ngày 21/7 vừa qua, chung kết chương trình Đạp Gió 2023 đã lên sóng. Sau nhiều tháng ngày nỗ lực, Chi Pu đã có cơ hội chính thức trở thành thành viên nhóm nhạc nữ mới của Trung Quốc. Đặc biệt màn đối đầu của Chi Pu cùng đàn chị Lưu Nhã Sắt với ca khúc Who’s That Girl đã khiến cho không chỉ khán giả mà cả các "tỷ tỷ" trong chương trình cũng không ngừng bất ngờ. Sau khi màn trình diễn lên sóng, cộng đồng mạng đã dành lời khen nức nở cho Chi Pu cũng như Lưu Nhã Sắt.

Clip màn trình diễn của Chi Pu và Lưu Nhã Sắt

Mở đầu tiết mục Who's That Girl, Chi Pu và Lưu Nhã Sắt xuất hiện trên sân khấu với áo khoác măng tô dài và gây bất ngờ với màn cởi đồ cá tính. Sau đó là màn trình diễn trong trang phục áo sơ mi, quần trắng đơn giản, chất liệu lụa bóng. Phần biểu diễn nhận nhiều lời khen từ khán giả khi cả hai kết hợp hát, rap, nhảy nhuần nhuyễn, mượt mà.

Đặc biệt trong nhiều khoảnh khắc, các tỷ tỷ của Đạp Gió 2023 cũng phải "há hốc" trước phần biểu đặc sắc của cả hai. Bên cạnh đó, giây phút Chi Pu - Lưu Nhã Sắt nức nở bật khóc sau khi kết thúc phần thi dù đang là đối thủ cũng khiến cho nhiều khán giả phải xúc động.

Chi Pu khiến các tỷ tỷ phải “há hốc” vì tiết mục chung kết Đạp Gió 2023, Lưu Nhã Sắt khẳng định đàn em là nhất! - Ảnh 1.

Chi Pu - Lưu Nhã Sắt gây ấn tượng với phần biểu diễn Who's That Girl

Chi Pu khiến các tỷ tỷ phải “há hốc” vì tiết mục chung kết Đạp Gió 2023, Lưu Nhã Sắt khẳng định đàn em là nhất! - Ảnh 2.

Các tỷ tỷ khi thưởng thức màn biểu diễn này cũng không tránh khỏi phản ứng "sốc" vì quá ấn tượng

Chi Pu khiến các tỷ tỷ phải “há hốc” vì tiết mục chung kết Đạp Gió 2023, Lưu Nhã Sắt khẳng định đàn em là nhất! - Ảnh 3.

Giây phút Chi Pu bật khóc sau khi kết thúc tiết mục

Ở phần chia sẻ, Lưu Nhã Sắt cũng dành nhiều lời có cánh cho Chi Pu: “(Tạm dịch) Tôi không bao giờ nghĩ được rằng tôi có thể ở gần với cô ấy vì tôi không nói được tiếng Anh. Sau đó ở giai đoạn hòa hợp cùng nhau, cô ấy có một sức mạnh mà tôi nghĩ rằng tôi không thể làm được. Nếu tôi là một người không biết ngoại ngữ thì khó có thể đến một quốc gia khác và tham gia vào một chương trình của họ. Tôi nghĩ điều này cần một sự dũng cảm rất lớn. Tại Đạp Gió 2023, mỗi màn trình diễn đều là một thử thách. Vì vậy tôi nghĩ rằng, Chi Pu là nhất”.

Đáp lại đàn chị, Chi Pu đã dùng "google dịch" để có thể chia sẻ: "Mặc dù chúng ta không nói chung một ngôn ngữ nhưng bằng ánh mắt chúng ta có thể hiểu được nhau".

Chi Pu khiến các tỷ tỷ phải “há hốc” vì tiết mục chung kết Đạp Gió 2023, Lưu Nhã Sắt khẳng định đàn em là nhất! - Ảnh 4.

Lưu Nhã Sắt khẳng định Chi Pu là nhất

Trước đó, thứ hạng lần lượt trong đêm chung kết Đạp Gió 2023 là Ella Trần Gia Hoa, Amber, MARiA, Tạ Na, Chu Châu, Chi Pu, Lưu Tích Quân, Hoàng Lệ Linh (A-lin), Lư Tĩnh San, Cung Lâm Na, Giả Tịnh Văn. Chi pu giành kết quả hạng 6 chung cuộc và chính thức góp mặt trong nhóm nhạc nhạc nữ mới của Trung Quốc. Cô cũng cho biết sẽ hoạt động ở cả Việt Nam và Trung Quốc với các mảng âm nhạc, điện ảnh, truyền hình, kinh doanh, gameshow khi có dự án phù hợp.

Chi Pu khiến các tỷ tỷ phải “há hốc” vì tiết mục chung kết Đạp Gió 2023, Lưu Nhã Sắt khẳng định đàn em là nhất! - Ảnh 5.

Đội hình 11 “tỷ tỷ" debut sau Đạp Gió 2023

Chi Pu khiến các tỷ tỷ phải “há hốc” vì tiết mục chung kết Đạp Gió 2023, Lưu Nhã Sắt khẳng định đàn em là nhất! - Ảnh 6.

Chi Pu chính thức debut trong nhóm nhạc nữ tại Trung Quốc

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày