Rộ tin Chi Pu xếp thứ 8 trong danh sách ra mắt Đạp Gió 2023

PV, Theo VTV 14:46 19/07/2023

Thông tin về kết quả đêm chung kết Đạp Gió 2023 đã được chia sẻ trên mạng xã hội dù chương trình chưa lên sóng.

Ngay sau khi buổi ghi hình trận chung kết kết thúc, trên mạng xã hội của Trung Quốc đã xuất hiện những thông tin về kết quả Đạp Gió 2023. Theo đó, tài khoản mạng tên Lưu Ni Ni cho biết có 11 người sẽ nhận được xuất ra mắt trong nhóm nhạc chung của chương trình. Trong đó, Ella (Trần Gia Hoa) là người dẫn đầu. Bên cạnh đó, nhóm sẽ gồm Amber Lưu Dật Vân, Tạ Na, Chu Châu, MARiA, Lưu Tích Quân, ALin, Chi Pu, Lư Tĩnh San, Giả Tịnh Văn, Cung Lâm Na...

Nếu kết quả này chính xác thì Chi Pu đã bắt đầu mở rộng được con đường hoạt động trong làng giải trí Trung Quốc. Đêm chung kết Đạp gió được ghi hình và sẽ lên sóng vào ngày 21/7.

Rộ tin Chi Pu xếp thứ 8 trong danh sách ra mắt Đạp Gió 2023 - Ảnh 1.
Rộ tin Chi Pu xếp thứ 8 trong danh sách ra mắt Đạp Gió 2023 - Ảnh 2.

Hình ảnh hậu trường các nghệ sĩ trong đêm ghi hình trận chung kết. Theo hình ảnh chụp tập thể, Chi Pu được xếp ở vị trí trung tâm, do đó nhiều người dự đoán cô thể đứng thứ hạng cao

Việc Chi Pu đi tới vòng chung kết Đạp Gió 2023 là điều bất ngờ với không ít khán giả nhưng vô cùng xứng đáng với những gì mà nữ ca sĩ đã thể hiện qua tất cả các vòng công diễn. Kể từ khi cái tên Chi Pu được công bố là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tham gia Đạp Gió 2023 đã xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên với sự nỗ lực mang đến loạt sân khấu ấn tượng, tích cực quảng bá hình ảnh Việt Nam, Chi Pu đã phần nào xua tan đi những hoài nghi của khán giả và giúp cho mọi người cảm thấy tự hào, yêu mến cô nhiều hơn.

Bên cạnh đó, việc Chi Pu xếp hạng nhất tất cả các hạng mục biểu diễn cũng như lượt bình chọn về độ yêu thích của khán giả trong vòng công diễn 5 vừa qua, cũng cho thấy cô có khả năng là một trong những nghệ sĩ được debut của chương trình năm nay.

Rộ tin Chi Pu xếp thứ 8 trong danh sách ra mắt Đạp Gió 2023 - Ảnh 3.

Trong một livestream giao lưu cùng người hâm mộ gần đây, Chi Pu đã tiết lộ những câu chuyện thú vị trong hành trình Đạp Gió 2023. Theo đó, nữ ca sĩ cho hay ban đầu khi đứng trên sân khấu hát Đóa hoa hồng mọi người rất ít tương tác vì hầu như không biết cô là ai. Đó là thời điểm Chi Pu có nhiều lo lắng. Sau một vài đêm công diễn thì đã có nhiều khán giả tại Trung Quốc dần biết đến và tìm hiểu về nữ ca sĩ.

Chi Pu nói thêm: "Ở vòng công diễn 2, lúc Chi bước ra sân khấu cùng chị Cung Lâm Na và chị Lưu Nhã Sắt thì bắt đầu nghe thấy có những khán giả gọi tên Chi Pu. Chi đã cố gắng nhìn xem ai đang gọi tên mình và có thêm động lực để trình diễn. Bởi vì Chi biết đã có những khán giả bắt đầu biết đến mình, gọi tên mình rồi nên rất vui. Cứ qua từng vòng công diễn, Chi lại thấy có nhiều người ủng hộ, biết đến mình hơn và rất hỗ trợ mình trên các trang mạng xã hội".

Mỗi lần xuất hiện, Chi Pu cũng được khán giả quốc tế săn đón, dành nhiều tình cảm yêu mến. Tính đến thời điểm hiện tại, tài khoản mạng xã hội Weibo của Chi Pu đã vượt mốc 300.000 người theo dõi. Đây là một con số được đánh giá là ấn tượng bởi thời điểm nữ ca sĩ lập tài khoản đến nay chỉ khoảng hơn 3 tháng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày