Chi Pu sẽ hoạt động song song tại Việt Nam và Trung Quốc

PV, Theo VTV 09:30 23/07/2023

Kết thúc Đạp Gió 2023, Chi Pu đứng thứ hạng 6 chung cuộc, giành được thêm 2 giải phụ. Nữ nghệ sĩ cho biết sẽ hoạt động song song ở Việt Nam và Trung Quốc sau chương trình.

Sau nhiều ngày chờ đợi, chung kết Đạp Gió 2023 đã chính thức lên sóng vào ngày 21/7. Như đã công bố, vòng chung kết sẽ có 3 phần thi đấu. Tại phần hợp tác, việc lựa chọn ca khúc cho các đội sẽ do khán giả quyết định. Chi Pu và Lưu Nhã Sắt cùng nhau trình diễn ca khúc Who's That Girl.

Ba đội tranh tài trong sân khấu cuối cùng của mùa 4 bao gồm: đội Ella có Ella, Chi Pu, Trương Gia Nghê, Cung Lâm Na, Cù Dĩnh, Thái Thiếu Phân. Đội Tạ Na bao gồm Tạ Na, Chu Châu, A-Lin, Giả Tịnh Văn, Tăng Khả Ny, Lưu Nhã Sắt, Uông Tiểu Mẫn. Cuối cùng là đội Amber với các thành viên Amber, Maria, Lưu Tích Quân, Lư Tĩnh San, Tôn Duyệt, Trần Y Hàm, Gina, Annie Đường Bá Hổ.

Chi Pu sẽ hoạt động song song tại Việt Nam và Trung Quốc - Ảnh 1.

Chung cuộc, ngôi vị Quán quân Đạp Gió 2023 thuộc về Ella - cựu thành viên nhóm S.H.E. Hạng nhì là Amber - cựu thành viên f(x). Hạng ba thuộc về MARiA, xếp thứ 4,5 là Tạ Na và Chu Châu. Chi Pu đạt vị trí thứ 6. Những cái tên tiếp theo trong 11 tỷ tỷ giành lấy tấm vé debut là: Lưu Tích Quân, A-Lin, Lư Tĩnh San, Cung Lâm Na và Giả Tịnh Văn.

Ngoài việc đạt hạng 6 chung cuộc, Chi Pu còn ẵm thêm giải "Sân khấu xuất sắc nhất Đạp Gió" với Shut Up And Dance. Các màn trình diễn xuất sắc khác cũng giành được giải thưởng này là Biển Hoa, Nhập Hoa Giang Nam, Blue Bird.

Từ sân khấu mở màn cho đến vòng công diễn thứ 5, Chi Pu luôn giành thứ hạng cao, chưa một lần rớt khỏi top 10. Cùng với những màn trình diễn xuất sắc, nữ ca sĩ đã được trao thêm được giải thưởng "Nghệ sĩ đột phá" của chương trình năm nay.

Chi Pu sẽ hoạt động song song tại Việt Nam và Trung Quốc - Ảnh 2.

Chipu đã chia sẻ trên Weibo cá nhân: "Thời gian sắp tới, Chi sẽ hoạt động song song ở cả 2 thị trường Trung Quốc và Việt Nam. Nếu có dự án phù hợp, Chi sẽ sắp xếp thời gian để tham gia. Chi vẫn sẽ tập trung vào các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, kinh doanh và chương trình thực tế…Cảm ơn tất cả tình cảm của khán giả dành cho Chi trong suốt thời gian tham gia Đạp gió 2023, đó là quãng thời gian tuyệt đẹp trong sự nghiệp của Chi. Rất mong mọi người sẽ luôn đồng hành và ủng hộ Chi trong những dự án sắp tới".