Chi Pu đu trend "mlem mlem" mới trên TikTok, nhưng sao lại khó nhằn thế này?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 21:25 29/05/2021

Tại Việt Nam, Chi Pu là một trong những người đầu tiên tham gia thử thách này, có khó đến thế không?

TikTok hiện là nền tảng xem video ngắn nhận được nhiều sự chú ý. Không chỉ người dùng đơn thuần, TikTok còn được xem là sân chơi để nghệ sĩ sáng tạo nội dung, tương tác cùng người hâm mộ. 

Tại thị trường Việt Nam, Chi Pu là một trong những nghệ sĩ có lượng người theo dõi nhiều nhất hiện nay. Từ video đầu tiên vào năm 2018, đến nay Chi Pu đã có hơn 3,3 triệu người theo dõi trên nền tảng này cùng những video triệu view. Có thể thấy, một trong những lý do giúp nữ ca sĩ thu hút lượng fan đông đảo trên TikTok chính là nhờ khả năng cập nhật những trào lưu mới một cách nhanh chóng và độc đáo.

Chi Pu đu trend mlem mlem mới trên TikTok, nhưng sao lại khó nhằn thế này? - Ảnh 1.

Mới đây, Chi Pu vừa khoe lên story một video bắt trend cực chất, nhưng chính khổ chủ cũng phải thừa nhận "muốn vẹo khớp hông". Được biết, trào lưu mà Chi Pu vừa thực hiện là thử thách khoe múi bụng rầm rộ trên các tài khoản nước ngoài. Tại Việt Nam, Chi Pu dường như là một trong những nghệ sĩ đầu tiên thử thách với trào lưu khó nhằn này.

Chi Pu đu trend mlem mlem mới trên TikTok, nhưng sao lại khó nhằn thế này? - Ảnh 2.

Chi Pu khởi xướng cho trào lưu khó nhằn này tại Việt Nam

Hậu trường để Chi Pu thực hiện một clip TikTok bắt trend

Trong video bạn cần quay tập trung vào phần eo của cơ thể, khoe đường cong thon gọn và cơ bụng xịn xò sau đó bước đi thật uyển chuyển để người xem có thể thấy cơ bụng gợi cảm đó. Trên nền tảng TikTok, bạn có thể truy cập vào nhạc nền Clear - Shawn Wasabi Remix để xem hàng loạt những video tương tự của các hot TikToker nước ngoài.

Các hot TikToker nước ngoài với video bắt trend hàng triệu like

Dự đoán, trào lưu hot hit này sẽ khiến các nghệ sĩ Việt và hàng loạt TikToker thử thách mình trong thời gian tới.

Nguồn clip: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm