Netizen hả hê khi soi được điểm tương đồng của 8 cô gái SNSD khi dùng Instagram, đúng chất "chị đại", một phát "ăn" luôn!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 08:35 29/05/2021

Cách dùng Instagram thế này cũng thể hiện được phần nào tính cách của các thành viên nhóm nhạc đình đám SNSD.

Ra mắt từ năm 2007 đến nay, mặc dù đã không còn bất kì hoạt động nào cùng nhau trong suốt gần 4 năm, nhưng cái tên SNSD vẫn luôn giữ được "nhiệt" trong cộng đồng fan Kpop. Vì lẽ đó, nhất cử nhất động của các cô gái trên mạng xã hội đều được netizen soi ra nhiệt tình.

Netizen hả hê khi soi được điểm tương đồng của 8 cô gái SNSD khi dùng Instagram, đúng chất chị đại, một phát ăn luôn! - Ảnh 1.

Nhất cử nhất động của girlgroup đình đám đều được netizen soi nhiệt tình

8 thành viên của SNSD hiện nay đều sử dụng mạng xã hội Instagram để thường xuyên update hình ảnh, lịch trình hoạt động, tương tác cùng fan hâm mộ. Từ khi Instagram cho phép người dùng xem được số lần đổi tên của những tài khoản có tick xanh, nhiều fan hâm mộ đã phát hiện một điểm chung cực kỳ thú vị của các cô gái này.

Netizen hả hê khi soi được điểm tương đồng của 8 cô gái SNSD khi dùng Instagram, đúng chất chị đại, một phát ăn luôn! - Ảnh 2.

8 thành viên của SNSD hiện nay đều sử dụng mạng xã hội Instagram để thường xuyên tương tác với người hâm mộ

Điều thú vị chính là hầu hết 8 thành viên SNSD đều dùng Instagram đã từ lâu, tuy nhiên các cô gái chưa hề thay đổi tên Instagram một lần nào. Trong 8 thành viên, chỉ có Hyoyeon, Sooyoung, Tiffany là đã thay đổi tên 1 lần duy nhất. Trong khi đó, Song Joong Ki từng đổi tên hơn 50 lần cho vừa ý, Lisa (BLACKPINK) cũng phải đổi tên hơn 4 lần...

Netizen hả hê khi soi được điểm tương đồng của 8 cô gái SNSD khi dùng Instagram, đúng chất chị đại, một phát ăn luôn! - Ảnh 3.

Taeyeon với @taeyeon_ss

Netizen hả hê khi soi được điểm tương đồng của 8 cô gái SNSD khi dùng Instagram, đúng chất chị đại, một phát ăn luôn! - Ảnh 4.

Yoona với @yoona_lim

Netizen hả hê khi soi được điểm tương đồng của 8 cô gái SNSD khi dùng Instagram, đúng chất chị đại, một phát ăn luôn! - Ảnh 5.

Seohyun với @seojuhyun_s

Netizen hả hê khi soi được điểm tương đồng của 8 cô gái SNSD khi dùng Instagram, đúng chất chị đại, một phát ăn luôn! - Ảnh 6.

Sunny với @515sunnyday

Netizen hả hê khi soi được điểm tương đồng của 8 cô gái SNSD khi dùng Instagram, đúng chất chị đại, một phát ăn luôn! - Ảnh 7.

Và Yuri với @yulyulk

Nhiều người hâm mộ tỏ ra vô cùng bất ngờ với việc dứt khoát, quyết đoán của các cô gái nhà SM:

"Đúng là thần thái chị đại có khác, 1 là 1, 2 là 2, không có lằng nhằng"

"Đỉnh quá má ơi, các chị tôi"

"Thay tên một lần cũng được mà các chị, không biết các bà ý có bao giờ nghĩ đến chuyện đổi tên Instagram chưa nữa"

"Mạnh dạn đoán, không phải không đổi mà là không biết đổi, các chị tôi low-tech trùm!"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm