Hóng

Chi Pu cất công PTS bộ ảnh nóng hừng hực một cách "không hề giả trân", ai dè bị bóc mẽ luôn vì... Ngọc Trinh lỡ tung hình gốc

Ny, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:28 02/12/2020

Mặc dù sở hữu body nuột và nhan sắc miễn chê nhưng Chi Pu cũng phải chỉnh sửa ảnh "sương sương" cho bằng chị bằng em.

Ngày 1/12, cặp chị em Chi Pu - Ngọc Trinh đã có mặt tại Phú Quốc để tận hưởng kỳ nghỉ "chanh sả" và không quên ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau. Vốn là 2 mỹ nhân sở hữu body "bốc lửa" nhất nhì Vbiz, Chi Pu và Ngọc Trinh đã tung ra bộ ảnh táo bạo với bikini và ván trượt 250 triệu. Ngay khi đăng tải, bộ ảnh nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Tuy nhiên, netizen đã tinh ý nhận ra có gì đó sai sai giữa bộ ảnh của Chi Pu và Ngọc Trinh. Cụ thể, cùng một background, trang phục và cách tạo dáng, chỉ khác mỗi người đăng nhưng bộ móng tay của giọng ca Anh Ơi Ở Lại lại "thoắt ẩn thoắt hiện" vô cùng lạ lùng. Có lẽ, Chi Pu đã dùng một chút photoshop/app chỉnh ảnh để cắt ghép thêm móng tay vào, trong khi "nữ hoàng nội y" lại vô tư đăng tải hình ảnh gốc. Sau khi bị netizen phát hiện ra chi tiết này, Chi Pu đã vui vẻ thừa nhận dưới phần bình luận và cho biết: "Ghép lại móng rồi nha cả nhà, chứ để rớt móng kì ghê". 

Chi Pu cất công PTS bộ ảnh nóng hừng hực một cách không hề giả trân, ai dè bị bóc mẽ luôn vì... Ngọc Trinh lỡ tung hình gốc - Ảnh 2.

Chi Pu cất công chỉnh ảnh cho hoàn hảo. Thế nhưng, "nữ hoàng nội y" lại lỡ tay đăng tải hình ảnh gốc

Chi Pu cất công PTS bộ ảnh nóng hừng hực một cách không hề giả trân, ai dè bị bóc mẽ luôn vì... Ngọc Trinh lỡ tung hình gốc - Ảnh 3.

Chiếc móng "giả trân" của Chi Pu vô tình chiếm luôn spotlight của 2 nhân vật chính

Chi Pu cất công PTS bộ ảnh nóng hừng hực một cách không hề giả trân, ai dè bị bóc mẽ luôn vì... Ngọc Trinh lỡ tung hình gốc - Ảnh 4.

Chi Pu thoải mái thừa nhận việc chỉnh ảnh dưới phần bình luận

Là phái đẹp, ai mà chẳng muốn mình sẽ có những bức hình hoàn hảo nhất. Vậy nên Chi Pu có chỉnh sửa một chúng âu cũng là chuyện rất bình thường thôi. Dù sao thì có can thiệp photoshop hay không, trông Chi Pu cũng xinh đẹp chẳng hề kém cạnh Ngọc Trinh nhỉ?

Chi Pu cất công PTS bộ ảnh nóng hừng hực một cách không hề giả trân, ai dè bị bóc mẽ luôn vì... Ngọc Trinh lỡ tung hình gốc - Ảnh 5.
Chi Pu cất công PTS bộ ảnh nóng hừng hực một cách không hề giả trân, ai dè bị bóc mẽ luôn vì... Ngọc Trinh lỡ tung hình gốc - Ảnh 6.

Body và thần thái của Ngọc Trinh và Chi Pu thật xứng đáng được 10 điểm. Chút móng tay kia chẳng khiến bức ảnh trông kém hấp dẫn hơn chút nào nhỉ?

Ảnh: Facebook nhân vật

Chi Pu cất công PTS bộ ảnh nóng hừng hực một cách không hề giả trân, ai dè bị bóc mẽ luôn vì... Ngọc Trinh lỡ tung hình gốc - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm