Chi Pu bất ngờ ca cải lương "Võ Đông Sơ - Bạch Thu Hà" ngay tại buổi họp báo, nghệ sĩ kì cựu Thanh Sơn trực tiếp "thị phạm"

Nhật Nguyên - Photo: AnhkKhoa, Hòa Trần, Theo Nhịp Sống Việt 18:00 03/06/2020

Chi Pu gây bất ngờ tại buổi họp báo ra mắt MV "Cung Đàn Vỡ Đôi" chiều ngày 3/6 bằng cách... ca vọng cổ!

Chiều ngày 3/6/2020 tại TP.HCM, bất chấp cơn mưa nặng hạt ngoài trời, buổi họp báo ra mắt MV "Cung Đàn Vỡ Đôi" của Chi Pu vẫn diễn ra với sự tham dự đông đủ của ekip, giới truyền thông, bạn bè cùng người hâm mộ của nữ ca sĩ.

Tại buổi họp báo, Chi Pu hoàn toàn bất ngờ khi nhận được một lời đề nghị hát một câu cải lương để "khoe tài" đến cho khán giả. Để có thể thực hiện trọn vẹn MV "Cung Đàn Vỡ Đôi", nữ ca sĩ và ekip đã tìm đến nghệ sĩ cải lương kì cựu Thanh Sơn - hậu duệ đời thứ ba của gia tộc cải lương Bầu Thắng, Minh Tơ,Thanh Tòng nức tiếng nhiều thập kỉ qua - để "tầm sư học đạo". Chính vì đã được "thụ giáo" trực tiếp nghệ sĩ Thanh Sơn, thế nên khán giả rất tò mò về khả năng ca cải lương của cô nàng, liệu có được "truyền thụ" dăm ba "bí kiếp" nào không?

Chi Pu thể hiện một câu cải lương từ vở "Võ Đông Sơ - Bạch Thu Hà" nổi tiếng!

Sau khoảng thời gian 1 phút suy nghĩ và "đấu tranh tâm lý", Chi Pu đã quyết định "trổ tài" cho khán giả bằng việc thể hiện câu cải lương cực kì quen thuộc đến tử tác phẩm kinh điển "Võ Đông Sơ - Bạch Thu Hà". Có vẻ vì do quá run nên cô nàng phải mất tầm... hơn mười giây để nhớ lời và cất lên lời ca: "Trời ơi, lỡ sa cơ giữa chiến trường thọ tiễn, nên Võ Đông Sơ đành chia tay vĩnh viễn Bạch Thu Hà". Nhận được tràng pháo tay khích lệ từ bên dưới khán đài.

Chi Pu bất ngờ ca cải lương Võ Đông Sơ - Bạch Thu Hà ngay tại buổi họp báo, nghệ sĩ kì cựu Thanh Sơn trực tiếp thị phạm - Ảnh 2.
Chi Pu bất ngờ ca cải lương Võ Đông Sơ - Bạch Thu Hà ngay tại buổi họp báo, nghệ sĩ kì cựu Thanh Sơn trực tiếp thị phạm - Ảnh 3.

Tuy nhiên, vì Chi Pu vốn là một nữ ca sĩ có giọng Bắc bẩm sinh, thế nên khi phải chuyển sang giọng Nam để ca cải lương, cô nàng đã bộc lộ không ít điểm yếu. Sau khi hát xong câu hát từ "Võ Đông Sơ - Bạch Thu Hà", Chi Pu đã lên tiếng thừa nhận mình chưa chuẩn bị kịp cho tình huống này nên rất run và có phần "khớp", và mong khán giả sẽ lượng thứ cho mình. Cô cũng không quên gửi lời tri ân chân thành đến nghệ sĩ cải lương Thanh Sơn, người đã hướng dẫn nữ ca sĩ về kĩ thuật diễn xuất cải lương trong quá trình quay MV "Cung Đàn Vỡ Đôi".

Chi Pu bất ngờ ca cải lương Võ Đông Sơ - Bạch Thu Hà ngay tại buổi họp báo, nghệ sĩ kì cựu Thanh Sơn trực tiếp thị phạm - Ảnh 4.
Chi Pu bất ngờ ca cải lương Võ Đông Sơ - Bạch Thu Hà ngay tại buổi họp báo, nghệ sĩ kì cựu Thanh Sơn trực tiếp thị phạm - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Thanh Sơn cũng dành lời khen ngợi cho Chi Pu và nhấn mạnh rằng cô học hỏi rất nhanh, không ngại khó khăn khiến chính chú cũng phải ngạc nhiên. Chú còn cho biết thêm Chi Pu có tinh thần làm việc rất nghiêm túc và chu đáo, chỉn chu với sản phẩm của mình đồng thời bày tỏ niềm vui khi giới trẻ ngày nay đang ngày càng quan tâm đến những bộ môn nghệ thuật cổ truyền của dân tộc. Chú cũng "thị phạm" một đoạn ngắn câu hát vừa rồi của Chi Pu để cô có thể học hỏi để tiến bộ hơn!

Nghệ sĩ Thanh Sơn dành lời khen cho Chi Pu.

MV "Cung Đàn Vỡ Đôi" sẽ chính thức ra mắt vào tối nay, 20h00 ngày 3/6/2020, hứa hẹn sẽ là sản phẩm comeback gây tiếng vang của nữ ca sĩ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ân hận muộn màng của người đàn bà mê tín giết bạn để thế mạng

    Nghe lời thầy bói phán gia đình sẽ có người chết, người đàn bà liền lên kế hoạch giết bạn cùng đi buôn cá rồi dựng hiện trường giả.
  • Đọc thêm