Chị Mỹ Tâm "sốt sắng" chuẩn bị cho buổi livestream thứ 2: Chọn thời gian, địa điểm, làm hẳn teaser hay đến quá trình luyện tập cũng báo cáo fan đầy đủ!

Koi Koi, Theo Nhịp Sống Việt 20:05 06/06/2020

Đừng quên tối Chủ nhật tuần này cùng xem livestream với chị Mỹ Tâm thật xôm tụ để chị vui thật vui mọi người nhé!

Sau buổi livestream đầu tiên "gây bão" hoàn toàn mạng xã hội, thu hút đông đảo khán giả và dàn celeb Việt cùng vào "hóng", "chị đẹp" Mỹ Tâm quyết định tổ chức buổi livestream thứ hai. Tuy nhiên, có vẻ do thành công từ buổi livestream đầu tiên thậm chí ngoài sự mong đợi của chị (tính đến thời điểm hiện tại đã đạt 3,6 triệu lượt xem, bao gồm hơn 1 triệu lượt xem trực tuyến) thế nên "Họa mi tóc nâu" đã vấp phải không ít... áp lực!

Mỹ Tâm cover "Hơn Cả Yêu" của Đức Phúc

Mỹ Tâm hát ca khúc nhạc phim "Mắt Biếc" - 'Từ Đó'.

Mỹ Tâm cover "Anh Ơi Ở Lại" và dành nhiều lời khen cho Chi Pu.

Thế là từ ngày thông báo buổi livestream thứ 2 đến nay, fan thấy chị sốt sắng đến là lạ, mỗi ngày đều update tình hình, hỏi han ý kiến fan, thay ngày đổi giờ,... ai nhìn vào cũng thấy chị đã chuẩn bị kĩ càng cho buổi livestream này đến thế nào!

Đầu tiên là thông báo rất trịnh trọng

"Chị Đẹp" Mỹ Tâm đã mở đầu cho loạt thông báo rất dễ thương và chân thành, và cũng với motif cũ: comment 5 bài hát mà bạn muốn nghe nhất. Dòng trạng thái "sương sương" vậy thôi cũng thu hút gần 70 nghìn lượt tương tác rồi, rất nhiều khán giả đã vào để lại bình luận vô cùng sôi động và náo nhiệt. "Họa mi tóc nâu" ắt phải nhờ đến khá nhiều người cùng đọc với chị để "lọc" ra được các ca khúc được bình chọn nhiều nhất!

Chị Mỹ Tâm sốt sắng chuẩn bị cho buổi livestream thứ 2: Chọn thời gian, địa điểm, làm hẳn teaser đến hay quá trình luyện tập cũng báo cáo fan đầy đủ! - Ảnh 4.

1 ngày sau, cũng là dòng trạng thái công bố ngày live lần thứ nhất

1 ngày sau đó, chị Mỹ Tâm đã tổng hợp "sương sương" được các ca khúc dự tính trình diễn đồng thời "chốt đơn" buổi livestream là 3/6!

Chị Mỹ Tâm sốt sắng chuẩn bị cho buổi livestream thứ 2: Chọn thời gian, địa điểm, làm hẳn teaser đến hay quá trình luyện tập cũng báo cáo fan đầy đủ! - Ảnh 5.

Rồi kế tiếp, lại sốt sắng hỏi ý kiến fan: livestream buổi nào đây mấy bạn ơi?

Chị quả thật rất biết lắng nghe ý kiến của fan đấy chứ, rất nhiều khán giả đã "than vãn" mong chị dời đến cuối tuần cho "xôm tụ", cũng nhiều fan cứ cho rằng nên giữ nguyên. Khó xử quá nên thôi, mở poll lấy ý kiến vậy!

Chị Mỹ Tâm sốt sắng chuẩn bị cho buổi livestream thứ 2: Chọn thời gian, địa điểm, làm hẳn teaser đến hay quá trình luyện tập cũng báo cáo fan đầy đủ! - Ảnh 6.

Mừng quá, cuối cùng cũng "chốt đơn" chính thức được rồi!

Note lại nha bạn ơi: 21h00 tối Chủ nhật tuần này, 7/6 trên kênh YouTube chính thức của chị Mỹ Tâm. Đông đủ và xôm tụ cho chị thật vui để có những buổi livestream thứ 2,3,4,... nhé!

Chị Mỹ Tâm sốt sắng chuẩn bị cho buổi livestream thứ 2: Chọn thời gian, địa điểm, làm hẳn teaser đến hay quá trình luyện tập cũng báo cáo fan đầy đủ! - Ảnh 7.

Và tiếp tục: lo lắng đến mức "toang" cả ngày! Lại phải đăng "tút" chia sẻ với fan xíu cho an tâm...

Có vẻ do quá hồi hộp và lo lắng nên chị Mỹ Tâm đã lo lắng... suốt cả ngày hôm qua. Hình như sau buổi livestream "cây nhà lá vườn" đầu tiên thì lần này "Họa mi tóc nâu" quyết định đầu tư bài bản hơn để fan xem "đỡ cơn ghiền" thì phải. Bên cạnh đó, fan nào yêu cầu bài gì mà ngộ quá nên chị hát không được đây này!

Chị Mỹ Tâm sốt sắng chuẩn bị cho buổi livestream thứ 2: Chọn thời gian, địa điểm, làm hẳn teaser đến hay quá trình luyện tập cũng báo cáo fan đầy đủ! - Ảnh 8.

Cho đến hôm nay, trước ngày livestream 1 ngày không thấy chị cập nhật gì nữa. Chắc có lẽ chị đang tập luyện hăng say, thư giãn tinh thần cho buổi ngày mai lắm đây! Không biết lần này thời gian địa điểm rõ ràng, Mỹ Tâm sẽ làm "nổ banh" MXH như thế nào! Cùng chờ xem nhé.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày