Không ai như Mỹ Tâm: Thông báo livestream thôi mà đầu tư hẳn video "không nhạc, không lời, không tiếng động" đăng lên YouTube như teaser MV, ủa chị?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 00:17 03/06/2020

Buổi livestream sắp tới đây của Mỹ Tâm hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ mà nữ ca sĩ dành tặng khán giả.

Còn nhớ cách đây khoảng 1 tháng, Mỹ Tâm đã làm "chao đảo" mạng xã hội với buổi livestream "mini show" dài gần 1 tiếng trên trang cá nhân. "Đến hẹn lại lên", cách đây ít ngày, nữ ca sĩ tiếp tục "thả thính" với fan buổi livestream của mình và còn "trưng cầu dân ý", hỏi ý kiến fan về mong muốn được thưởng thức "liveshow" đặc biệt này vào ngày nào. Sau khi nhận được lượt vote 26,4 nghìn bình chọn, Mỹ Tâm đã tung hẳn một video trên Youtube thông báo về "ngày - giờ - địa điểm" diễn ra buổi livestream khiến các fan giật mình tưởng đâu thần tượng tung teaser MV. 

Clip thông báo của Mỹ Tâm về buổi livesstream tới đây

Với đoạn clip không nhạc, không lời dài khoảng 15 giây, Mỹ Tâm đưa thông báo: "Vậy là chúng ta thống nhất 9h tối Chủ nhật ngày 7/6 mình sẽ live trên kênh YouTube của mình nhé! Chắc mình cũng nên hát thêm một vài bài vì sự chờ đợi của các bạn cho tình cảm nhỉ?". 

Sự "chơi lớn" lần này của Mỹ Tâm khiến các fan lâu năm cũng phải bất ngờ bởi khi ra sản phẩm chính thức, nữ ca sĩ vô cùng âm thầm và lặng lẽ nhưng chỉ là một buổi livestream cũng khiến cô "đầu tư" làm hẳn video để thông báo. Bên cạnh đó, với lời tiết lộ sẽ hát thêm một số bài thể theo nguyện vọng của fan, hẳn giọng ca "Đâu Chỉ Riêng Em" sẽ mang đến những sự  bất ngờ mà các "fan cứng" cũng không thể đoán trước.

Không ai như Mỹ Tâm: Thông báo livestream thôi mà đầu tư hẳn video không nhạc, không lời, không tiếng động đăng lên YouTube như teaser MV, ủa chị? - Ảnh 2.
Không ai như Mỹ Tâm: Thông báo livestream thôi mà đầu tư hẳn video không nhạc, không lời, không tiếng động đăng lên YouTube như teaser MV, ủa chị? - Ảnh 3.

Màn "chơi lớn" của Mỹ Tâm khiến ai nấy đều bất ngờ.

Không ai như Mỹ Tâm: Thông báo livestream thôi mà đầu tư hẳn video không nhạc, không lời, không tiếng động đăng lên YouTube như teaser MV, ủa chị? - Ảnh 4.

Cùng chờ đón "mini show" của Mỹ Tâm diễn ra vào lúc 9h ngày 7/6 tới đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm