Chỉ một lần phát sóng, Jennie (BLACKPINK) chiếm luôn danh hiệu nữ hoàng nhan sắc livestream vì vẻ đẹp tự nhiên đỉnh cao

SON, Theo Helino 23:58 03/08/2019

Nữ thần Jennie của BLACKPINK lại khiến bao fan phải điêu đứng với vẻ đẹp trong sáng, nhẹ nhàng trong buổi phát sóng trực tiếp mới nhất.

Mới đây, Jennie (BLACKPINK) đã tổ chức buổi phát sóng trực tiếp để trò chuyện, giao lưu với người hâm mộ. Những tưởng không có gì đặc biệt, thế nhưng, với đẳng cấp nhan sắc của mình, Jennie đã lọt top trending trên Twitter của nhiều quốc gia và làm cộng đồng mạng phải "dậy sóng" ngay sau khi kết thúc phát sóng. Người hâm mộ nói vui rằng họ không thể rời mắt khỏi màn hình chính bởi vẻ đẹp quá đỗi ngọt ngào của cô nàng. Chỉ ăn mặc đơn giản, nhẹ nhàng, trang điểm sương sương nhưng nữ idol đình đám vẫn thừa sức "đốn tim" fan.

Chỉ một lần phát sóng, Jennie (BLACKPINK) chiếm luôn danh hiệu nữ hoàng nhan sắc livestream vì vẻ đẹp tự nhiên đỉnh cao - Ảnh 1.
Chỉ một lần phát sóng, Jennie (BLACKPINK) chiếm luôn danh hiệu nữ hoàng nhan sắc livestream vì vẻ đẹp tự nhiên đỉnh cao - Ảnh 2.

Jennie tích cực trò chuyện và làm aegyo cho fan, ghi điểm với vẻ rạng rỡ, vui tươi cùng làn da trắng mịn không tì vết.

Chỉ một lần phát sóng, Jennie (BLACKPINK) chiếm luôn danh hiệu nữ hoàng nhan sắc livestream vì vẻ đẹp tự nhiên đỉnh cao - Ảnh 3.

Đặc biệt, buổi phát sóng còn có sự tham gia của hai vị khách mời siêu đáng yêu: hai chú chó cưng Kai và Kuma của Jennie.

Trước đây, Jennie đã nhiều lần "gieo thương nhớ" với nhan sắc và thần thái cực phẩm của mình, không chỉ lúc ở trên sân khấu mà cả lúc trở về đời thường. Dù làm gì, ở đâu, nhan sắc nổi bật của Jennie luôn khiến cô nàng tỏa sáng.

Chỉ một lần phát sóng, Jennie (BLACKPINK) chiếm luôn danh hiệu nữ hoàng nhan sắc livestream vì vẻ đẹp tự nhiên đỉnh cao - Ảnh 4.
Chỉ một lần phát sóng, Jennie (BLACKPINK) chiếm luôn danh hiệu nữ hoàng nhan sắc livestream vì vẻ đẹp tự nhiên đỉnh cao - Ảnh 5.
Chỉ một lần phát sóng, Jennie (BLACKPINK) chiếm luôn danh hiệu nữ hoàng nhan sắc livestream vì vẻ đẹp tự nhiên đỉnh cao - Ảnh 6.

Cứ xinh đẹp thế này ai mà chịu nổi Jennie ơi!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày