Lee Kwang Soo “trốn” bạn gái để hẹn hò với cô bạn thân nấm lùn Park Bo Young

Mic, Theo Helino 22:18 03/08/2019

Hình ảnh mới đây của cặp bạn thân nổi tiếng Lee Kwang Soo và Park Bo Young khiến người hâm mộ thích thú vì quá đáng yêu.

Ngày hôm qua (02/08), một người hâm mộ đã bắt gặp Lee Kwang SooPark Bo Young dùng bữa với một vài người bạn ở một nhà hàng. Người này đã nhanh tay "chộp lại" những khoảnh khắc đáng yêu của đôi bạn thân này. Lee Kwang Soo vốn nổi tiếng với biệt danh "hươu cao cổ" bởi chiều cao khủng tận 1,96 m, ngược lại cô bạn thân Park Bo Young thì lại được yêu thích bởi vẻ nhỏ nhắn, đáng yêu và chiều cao khiêm tốn 1,58 m. Hình ảnh cặp bạn thân "đôi đũa lệch" này đi cùng nhau khiến không ít người thích thú vì quá dễ thương.

Lee Kwang Soo “trốn” bạn gái đi hẹn hò với cô bạn thân nấm lùn Park Bo Young - Ảnh 1.
Lee Kwang Soo “trốn” bạn gái đi hẹn hò với cô bạn thân nấm lùn Park Bo Young - Ảnh 2.

Cả hai đều ăn mặc rất giản dị, Lee Kwang Soo nổi bần bật với chiều cao khủng, khiến Park Bo Young trông thật nhỏ bé khi đứng cạnh anh chàng.

Lee Kwang Soo “trốn” bạn gái đi hẹn hò với cô bạn thân nấm lùn Park Bo Young - Ảnh 3.

Nhiều người hâm mộ đùa rằng đây thích thị là hình ảnh minh họa cho câu nói "chân dài tới nách".

Lee Kwang Soo và Park Bo Young bắt đầu trở nên thân thiết sau khi đóng chung bộ phim điện ảnh "Collective Invention" vào năm 2015. Park Bo Young chưa từng ngại kể về anh bạn thân "cao kều" trong các bài phỏng vấn, cũng như Lee Kwang Soo không ngại thể hiện sự ủng hộ của mình với cô em gái đáng yêu.

Lee Kwang Soo “trốn” bạn gái đi hẹn hò với cô bạn thân nấm lùn Park Bo Young - Ảnh 4.

Một lần khi xuất hiện trên show ẩm thực "Tasty Guys", Park Bo Young đã tiết lộ người bạn ăn uống thân nhất của cô không ai khác chính là Lee Kwang Soo: "Em với anh ấy hay đi ăn cùng nhau, những lúc thời gian gấp gáp, em sẽ gọi luôn cả anh ấy đi ăn chung".

Lee Kwang Soo “trốn” bạn gái đi hẹn hò với cô bạn thân nấm lùn Park Bo Young - Ảnh 5.

Mới đây, Lee Kwang Soo đã gửi xe tải đồ ăn đến phim trường để ủng hộ cô bạn thân Park Bo Young và nam diễn viên Lee Si Eon cùng đoàn phim "Abyss".

Tình bạn khác giới của cặp đôi "đũa lệch" này thật đáng ngưỡng mộ.

Nguồn: P_Ch_truelove

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14