Giật mình các nam thần Hàn cao trên 1m9 đứng bên đồng nghiệp: Như người khổng lồ, Lee Kwang Soo chưa là gì với Rowoon

duong nam, Theo Helino 15:09 15/07/2019

Không chỉ đẹp trai ngời ngời, nhiều nam thần Hàn còn khiến công chúng choáng ngợp vì quá cao và nổi bật bên các nghệ sĩ khác.

Nhiều soái ca Kbiz tiết lộ chiều cao trong hồ sơ cá nhân lên tới hơn 1m90 – mức chiều cao đủ để giúp họ trở thành vận động viên bóng chuyền, bóng rổ. Điều khiến công chúng tò mò là liệu dàn nghệ sĩ này sẽ trông như thế nào khi đứng cạnh những người đồng nghiệp có chiều cao khiêm tốn hơn hẳn?

Lee Ki Woo

Theo thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, chiều cao của Lee Ki Woo dao động trong khoảng 1m90 – 1m92. Trong nhiều năm qua, anh là một trong những nam diễn viên cao nhất Kbiz nên khán giả không lấy làm lạ trước những hình ảnh Lee Ki Woo "dìm hàng" bạn diễn thê thảm. Thậm chí, từng xuất hiện tin đồn Lee Ki Woo thực tế cao hơn mức đã khai trong hồ sơ.

Giật mình các nam thần Hàn cao trên 1m9 đứng bên đồng nghiệp: Như người khổng lồ, Lee Kwang Soo chưa là gì với Rowoon - Ảnh 1.

Nam diễn viên luôn xuất hiện nổi bật ở bất cứ nơi đâu

Giật mình các nam thần Hàn cao trên 1m9 đứng bên đồng nghiệp: Như người khổng lồ, Lee Kwang Soo chưa là gì với Rowoon - Ảnh 2.

Đứng bên cạnh dàn diễn viên "Hoa hậu Hàn Quốc", nam thần họ Lee trông như người khổng lồ. Dù đã đi giày cao gót nhưng hai mỹ nhân cao 1m70 Lee Yeon Hee, Go Seung Hee vẫn thấp hơn anh hẳn 1 cái đầu

Giật mình các nam thần Hàn cao trên 1m9 đứng bên đồng nghiệp: Như người khổng lồ, Lee Kwang Soo chưa là gì với Rowoon - Ảnh 3.

Xuất hiện trong cùng 1 khung hình với dàn diễn viên "Memory", anh vẫn là người nổi bật nhất. Dù cao 1m78 nhưng mỹ nam Lee Jun Ho (thứ hai từ trái sang) chỉ trông như chú lùn khi đứng cạnh Lee Ki Woo

Giật mình các nam thần Hàn cao trên 1m9 đứng bên đồng nghiệp: Như người khổng lồ, Lee Kwang Soo chưa là gì với Rowoon - Ảnh 4.

Đứng bên cạnh Yoon Jin Seo và Park Ki Woong, Lee Ki Woo gây choáng ngợp bởi chiều cao vượt trội

Giật mình các nam thần Hàn cao trên 1m9 đứng bên đồng nghiệp: Như người khổng lồ, Lee Kwang Soo chưa là gì với Rowoon - Ảnh 5.

Won Jin Ah thể hiện ánh mắt trầm trồ trước gương mặt cực phẩm cùng chiều cao khủng của nam thần họ Lee

Giật mình các nam thần Hàn cao trên 1m9 đứng bên đồng nghiệp: Như người khổng lồ, Lee Kwang Soo chưa là gì với Rowoon - Ảnh 6.

Dù đã dạng chân hết sức có thể nhưng nam diễn viên vẫn cao hơn hẳn người đẹp Park Jin Hee (1m67)

Julien Kang

Giật mình các nam thần Hàn cao trên 1m9 đứng bên đồng nghiệp: Như người khổng lồ, Lee Kwang Soo chưa là gì với Rowoon - Ảnh 7.

Julien Kang cao tới 1m94, biến Jackson (1m74) thành chú lùn khi cả hai cùng xuất hiện trong 1 khung hình. Đáng chú ý, ngoài chiều cao khủng, mỹ nam lai của "Gia đình là số 1" còn sở hữu thân hình lực lưỡng như vận động viên thể hình chuyên nghiệp khiến thành viên GOT7 không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ

Giật mình các nam thần Hàn cao trên 1m9 đứng bên đồng nghiệp: Như người khổng lồ, Lee Kwang Soo chưa là gì với Rowoon - Ảnh 8.

Thậm chí, trong hình ảnh chụp chung với vận động viên thể hình, Julien Kang vẫn trông cao lớn, khổng lồ hơn hẳn

Giật mình các nam thần Hàn cao trên 1m9 đứng bên đồng nghiệp: Như người khổng lồ, Lee Kwang Soo chưa là gì với Rowoon - Ảnh 9.

Netizen có cảm giác Julien Kang… bị lạc lõng khi xuất hiện cùng các nhân viên trong 1 ê-kíp ghi hình

Giật mình các nam thần Hàn cao trên 1m9 đứng bên đồng nghiệp: Như người khổng lồ, Lee Kwang Soo chưa là gì với Rowoon - Ảnh 10.

Nữ ca sĩ Bada cao 1m64 vẫn trông như người tí hon bên cạnh nam tài tử lai

Giật mình các nam thần Hàn cao trên 1m9 đứng bên đồng nghiệp: Như người khổng lồ, Lee Kwang Soo chưa là gì với Rowoon - Ảnh 11.

Kim Ji Won (1m64) nhỏ xíu bên cạnh Julien Kang. Hai nghệ sĩ rất có duyên với nhau khi từng hợp tác trong nhiều tác phẩm như "Gia đình là số 1", "Gửi người xinh tươi"...

Lee Kwang Soo

Giật mình các nam thần Hàn cao trên 1m9 đứng bên đồng nghiệp: Như người khổng lồ, Lee Kwang Soo chưa là gì với Rowoon - Ảnh 12.

Lee Kwang Soo cao tới 1m90, dễ dàng lấn át người bạn thân Song Joong Ki về mặt chiều cao khi cả hai cùng xuất hiện trong 1 khung hình

Giật mình các nam thần Hàn cao trên 1m9 đứng bên đồng nghiệp: Như người khổng lồ, Lee Kwang Soo chưa là gì với Rowoon - Ảnh 13.

D.O. (EXO) cũng từng là nạn nhân bị Lee Kwang Soo dìm hàng chiều cao thê thảm

Giật mình các nam thần Hàn cao trên 1m9 đứng bên đồng nghiệp: Như người khổng lồ, Lee Kwang Soo chưa là gì với Rowoon - Ảnh 14.

Jung Yoo Mi và Jung Eun Ji (Apink) cùng cao 1m63. Khi đứng cạnh Lee Kwang Soo, hai người đẹp này trông như người tí hon

Với Park Bo Young thì tình hình còn trở nên thê thảm hơn vì chiều cao của người đẹp là 1m58, tức là kém Lee Kwang Soo tới 32 cm

Lee Kwang Soo vô cùng nổi bật trong khung hình chụp chung với hai nam thần Joo Ji Hoon và Ji Sung. Tuy nhiên, điều khiến netizen bàn tán xôn xao chính là biểu cảm trầm trồ của đạo diễn Lee Do Yoon trước chiều cao của chàng "hươu cao cổ"

Yoon Kyun Sang

Giật mình các nam thần Hàn cao trên 1m9 đứng bên đồng nghiệp: Như người khổng lồ, Lee Kwang Soo chưa là gì với Rowoon - Ảnh 17.

Yoon Kyun Sang cao tới 1m92. Trong hình ảnh chụp với các diễn viên của bộ phim "Six Flying Dragons", anh không khác gì người khổng lồ

Giật mình các nam thần Hàn cao trên 1m9 đứng bên đồng nghiệp: Như người khổng lồ, Lee Kwang Soo chưa là gì với Rowoon - Ảnh 18.

Park Shin Hye cao 1m68 nhưng vẫn trông nhỏ xíu khi đứng gần Yoon Kyun Sang

Giật mình các nam thần Hàn cao trên 1m9 đứng bên đồng nghiệp: Như người khổng lồ, Lee Kwang Soo chưa là gì với Rowoon - Ảnh 19.

Trong một vài hình ảnh, chiều cao vượt trội khiến Yoon Kyun Sang… bị lạc lõng giữa đám đông

Rowoon (SF9)

Giật mình các nam thần Hàn cao trên 1m9 đứng bên đồng nghiệp: Như người khổng lồ, Lee Kwang Soo chưa là gì với Rowoon - Ảnh 21.

Theo thống kê từ các nguồn khác nhau, Rowoon cao trong khoảng 1m91 – 1m93

Giật mình các nam thần Hàn cao trên 1m9 đứng bên đồng nghiệp: Như người khổng lồ, Lee Kwang Soo chưa là gì với Rowoon - Ảnh 22.

Mỹ nam "Sky Castle" Kang Chan Hee cao 1m72 nhưng trông không khác gì chú lùn khi đứng cạnh chàng trai khổng lồ Rowoon

Giật mình các nam thần Hàn cao trên 1m9 đứng bên đồng nghiệp: Như người khổng lồ, Lee Kwang Soo chưa là gì với Rowoon - Ảnh 23.

Xuất hiện cùng dàn cast của show truyền hình "Lipstick Prince", Rowoon gây ấn tượng với chiều cao nổi bật

Giật mình các nam thần Hàn cao trên 1m9 đứng bên đồng nghiệp: Như người khổng lồ, Lee Kwang Soo chưa là gì với Rowoon - Ảnh 24.

Nam thần tượng có phần bị lạc lõng khi xuất hiện trong một khung hình với các đồng nghiệp nữ

Giật mình các nam thần Hàn cao trên 1m9 đứng bên đồng nghiệp: Như người khổng lồ, Lee Kwang Soo chưa là gì với Rowoon - Ảnh 25.

Chiều cao khủng đôi lúc khiến mỹ nam sinh năm 1996 gặp bất tiện

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm