Chỉ một câu nói, Cường Đô La đã ngầm hé lộ thời gian tổ chức đám cưới với Đàm Thu Trang sau hơn một năm hẹn hò

AN, Theo Helino 09:30 19/10/2018

Tiết lộ của Cường Đô La đã khiến đông đảo khán giả tin tưởng một đám cưới cổ tích giữa anh và Đàm Thu Trang sẽ sớm diễn ra trong thời gian không xa.

Tính đến thời điểm hiện tại, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã có hơn 1 năm yêu nhau. Có thể nói, với nam doanh nhân phố núi, dù anh đã hẹn hò nhiều người đẹp trong showbiz nhưng lại rất nghiêm túc khi yêu Đàm Thu Trang. Điều này được chứng minh qua việc anh sẵn sàng để trạng thái "đã đính hôn" trên trang cá nhân và gọi Đàm Thu Trang là vợ, thường xuyên đưa cô đi du lịch, đi phượt hay thoải mái công khai những hình ảnh lãng mạn lên mạng xã hội.

Sau một thời gian ít đăng tải hình ảnh chung với nhau, mới đây, cặp đôi còn nhận được nhiều sự chú ý hơn khi Cường Đô La bất ngờ để lại dòng bình luận trên trang cá nhân của Đàm Thu Trang, tiết lộ thời gian sẽ gửi thiệp cưới tới bạn bè. Cụ thể, phía dưới bức ảnh của người đẹp gốc Lạng Sơn, một người em thân thiết của cô đã nhắn nhủ: "Ngày càng xinh ấy chị Trang ơi, khi nào đám cưới chị nhớ mời em nhé". Không đợi bạn gái trả lời, Cường Đô La đã lập tức đáp lại: "Sang năm anh chị gửi thiệp mời cho hai em nhớ vào chia vui với anh chị nhé". Điều này đã khiến đông đảo khán giả cho rằng, rất có thể sang năm 2019, Cường Đô La và Đàm Thu Trang sẽ chính thức tổ chức hôn lễ, đúng như mong đợi của công chúng bấy lâu nay.

Mặc dù vậy, đây mới chỉ là phỏng đoán của khán giả dựa trên chia sẻ của Cường Đô La, bởi đến hiện tại, cặp đôi đều chưa có lời xác nhận nào về sự việc.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang sẽ tổ chức đám cưới sau 1 năm hẹn hò - Ảnh 1.

Bình luận của Cường Đô La đã ngầm tiết lộ thời gian tổ chức hôn lễ với Đàm Thu Trang sau một thời gian hẹn hò.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang sẽ tổ chức đám cưới sau 1 năm hẹn hò - Ảnh 2.

Đàm Thu Trang có mối quan hệ rất tốt với bé Subeo - con trai của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang sẽ tổ chức đám cưới sau 1 năm hẹn hò - Ảnh 3.

4 tháng trước, cặp đôi từng có chuyến đi Maldives và khiến nhiều người đặt nghi vấn cả hai đi chụp hình cưới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm