Nghỉ lễ 2/9, Đàm Thu Trang hạnh phúc khoe khoảnh khắc bình yên bên Cường Đô La trong chuyến du lịch cùng nhau

AN, Theo Helino 10:56 02/09/2018

Đây cũng là lần hiếm hoi Đàm Thu Trang đăng ảnh rõ mặt Cường Đô La sau một thời gian im ắng.

Đàm Thu Trang và Cường Đô La luôn là cặp đôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả từ khi bí mật hẹn hò đến lúc công khai mối quan hệ tình cảm. Có thể nói, với Cường Đô La, dù anh đã từng hẹn hò nhiều người đẹp trong showbiz nhưng lại rất nghiêm túc khi yêu Đàm Thu Trang. Điều này được chứng minh bằng việc nam doanh nhân phố núi không ngại để trạng thái "đã đính hôn" và gọi người đẹp gốc Lạng Sơn là vợ. Bên cạnh đó, anh cũng thường xuyên đưa Đàm Thu Trang đi du lịch, đi phượt cùng bạn bè, con trai Subeo mỗi khi có dịp và thoải mái công khai những hình ảnh lãng mạn lên mạng xã hội. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cặp đôi lại trở nên yên ắng hơn khi không còn thấy đăng tải hình ảnh hay nhắc về nhau trên trang cá nhân.

Cho đến mới đây, Đàm Thu Trang mới chia sẻ những khoảnh khắc bình yên bên Cường Đô La trong kỳ nghỉ lễ 2/9 và mau chóng thu hút sự chú ý từ đông đảo khán giả. Đây cũng là lần hiếm hoi cô đăng ảnh rõ mặt Cường Đô La sau một thời gian im tiếng nên càng nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Bên cạnh hình ảnh bên nam doanh nhân phố núi, người đẹp gốc Lạng Sơn còn viết kèm dòng chú thích "Our trip" (Tạm dịch: Chuyến đi của chúng tôi") cho thấy mối quan hệ của cả hai vẫn vô cùng tốt đẹp, chỉ là hạn chế thể hiện hơn so với trước đây.

Nghỉ lễ 2/9, Đàm Thu Trang hạnh phúc khoe khoảnh khắc bình yên bên Cường Đô La trong chuyến du lịch cùng nhau - Ảnh 1.
Nghỉ lễ 2/9, Đàm Thu Trang hạnh phúc khoe khoảnh khắc bình yên bên Cường Đô La trong chuyến du lịch cùng nhau - Ảnh 2.

Đã khá lâu rồi, Đàm Thu Trang mới đăng ảnh rõ mặt Cường Đô La và chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên nam doanh nhân phố núi.

Cách đây hơn 2 tháng, Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã có chuyến đi Maldives cùng nhau. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày