Chỉ một bức ảnh khán đài, FC Mỹ Tâm, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh "hỗn chiến" kịch liệt trên mạng xã hội!

Nhật Nguyên, Theo Helino 00:00 20/08/2019

Trong một sự kiện quy tụ những tên tuổi đình đám bậc nhất làng nhạc Việt, đã có những mâu thuẫn xảy ra giữa FC Đông Nhi, Mỹ Tâm và cả Noo Phước Thịnh.

Mới đây, trong một sự kiện âm nhạc quy tụ những nghệ sĩ đình đám bậc nhất Vpop là Mỹ TâmĐông NhiNoo Phước Thịnh, người hâm mộ đã có một bức ảnh "để đời" được chụp lại và ngay lập tức dấy lên vô số tranh cãi giữa 3 FC hùng hậu bậc nhất Vbiz này!

Chỉ một bức ảnh khán đài, FC Mỹ Tâm, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh hỗn chiến kịch liệt trên mạng xã hội! - Ảnh 1.

Bức ảnh so sánh biển lightstick phủ ngập khán đài đến từ 3 FC: Mỹ Tâm, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh đang là tranh cãi của đông đảo người hâm mộ. (Ảnh: Group HHSB)

Đầu tiên, là tranh cãi giữa FC Noo Phước Thịnh với FC Đông Nhi - Mỹ Tâm. Được biết, trong lúc Mỹ Tâm là nữ ca sĩ diễn cuối cùng của sự kiện, trong khi FC Đông Nhi vẫn nán lại đến phút cuối cùng để cổ vũ vui vẻ cho "Họa mi tóc nâu" thì FC Noo Phước Thịnh đã bỏ về gần hết. Các fan của Mỹ Tâm và Đông Nhi cho rằng FC của Noo đã thiếu lịch sự và không tôn trọng tiền bối khi làm vậy.

Chỉ một bức ảnh khán đài, FC Mỹ Tâm, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh hỗn chiến kịch liệt trên mạng xã hội! - Ảnh 2.
Chỉ một bức ảnh khán đài, FC Mỹ Tâm, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh hỗn chiến kịch liệt trên mạng xã hội! - Ảnh 3.

Lời giải thích và biện hộ sau đó từ một fan của Noo.

Tranh cãi thứ hai phát sinh quanh FC của Mỹ Tâm. Nhiều khán giả cho rằng, do lượng người hâm mộ của Mỹ Tâm đến cổ vũ không nhiều nên mới phải cần sự trợ giúp của FC Đông Nhi và... Mai Tài Phến để "xôm tụ". Bên cạnh đó, các FC còn lại cũng tố FC Mỹ Tâm tỏ thái độ "bề trên".

Chỉ một bức ảnh khán đài, FC Mỹ Tâm, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh hỗn chiến kịch liệt trên mạng xã hội! - Ảnh 4.
Chỉ một bức ảnh khán đài, FC Mỹ Tâm, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh hỗn chiến kịch liệt trên mạng xã hội! - Ảnh 5.

Tranh cãi thứ ba nhắm đến FC Đông Nhi khi các FC khác cho rằng FC Đông Nhi đã "làm màu", thậm chí không ít bình luận cho rằng, FC Đông Nhi chỉ làm như thế để khoe khoang mình "fair-play" trong khi thực tâm họ không hề ưa thích Mỹ Tâm.

Có thể thấy, khi các FC lâu đời và hùng hậu bậc nhất Vpop cùng quy tụ trong một concert, chắc chắn rất nhiều vấn đề sẽ phát sinh: từ việc ở lại cổ vũ hay không, bật lightstick cổ vũ thậm chí có cổ vũ các nghệ sĩ khác nhiệt tình hay không - tất cả đều được đối phương xem xét kĩ lưỡng khi cùng nhau đứng chung một sân khấu. Hiện tại, tình hình vẫn vô cùng căng thẳng, những mâu thuẫn nảy sinh này đã ngấm ngầm từ lâu, đến hôm nay mới có dịp được bùng nổ.

Tuy nhiên, chắc chắn một điều, cả ba nghệ sĩ Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đều dành tình cảm tôn trọng dành cho nhau, và hẳn cả ba đều không vui khi thấy FC của mình tranh chấp và mâu thuẫn như vậy.

Cuộc chiến fanwar lại một lần nữa bùng lên giữa các FC đông đảo bậc nhất Vbiz!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh để tống tiền cô giáo

    Sau khi mua máy quay mini đặt trong nhà vệ sinh giáo viên, Hưng đã dùng các clip quay được tống tiền giáo viên.
  • Đọc thêm