Chỉ mới chia đội, dàn thí sinh Miss & Mister VLTK 15 đã mạnh mẽ thể hiện quyết tâm chiến thắng tại vòng Chung kết

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 27/10/2020

Những cá tính đã dần được bộc lộ trong tập phát sóng đầu tiên tại vòng Chung kết Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 vào tối 25/10 vừa qua.

Hàng ngàn đơn đăng ký đổ về từ mọi tỉnh thành trong cả nước lẫn nước ngoài, qua 3 vòng loại căng thẳng, 21 thí sinh xuất sắc nhất Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 (Miss & Mister VLTK 15) đã chính thức tề tựu tại "nhà chung". Ở tập phát sóng đầu tiên, 21 gương mặt khả ái đã được chia đội dựa trên kết quả bốc thăm ngẫu nhiên theo màu sắc: xanh lá, cam, vàng và xanh lam.

Chỉ mới chia đội, dàn thí sinh Miss & Mister VLTK 15 đã mạnh mẽ thể hiện quyết tâm chiến thắng tại vòng Chung kết - Ảnh 1.
Chỉ mới chia đội, dàn thí sinh Miss & Mister VLTK 15 đã mạnh mẽ thể hiện quyết tâm chiến thắng tại vòng Chung kết - Ảnh 2.
Chỉ mới chia đội, dàn thí sinh Miss & Mister VLTK 15 đã mạnh mẽ thể hiện quyết tâm chiến thắng tại vòng Chung kết - Ảnh 3.

Mỗi thí sinh là một mảnh ghép đến từ nhiều tựa game khác nhau nhưng có lẽ vì cùng chung cộng đồng dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên nên các thành viên đã nhanh chóng "bắt sóng" cảm xúc để hòa nhập cùng nhau. Khác với suy đoán về sự cạnh tranh khốc liệt hay drama thường thấy ở các cuộc thi sắc đẹp, tập phát sóng đầu tiên này mang đến nhiều tiếng cười bởi độ lầy lội và hóm hỉnh của các bạn. Đồng thời cũng thể hiện được quyết tâm và nỗ lực của từng cá nhân để chạm tay vào đỉnh vinh quang. Cùng làm quen với các đội để hiểu hơn về những thí sinh cũng như cách họ thể hiện quyết tâm ra sao nhé!

PK - Đánh là thắng

Ngẫu nhiên nhưng cũng thật trùng hợp, đội xanh lá có 3 thành viên đến từ bang Khát Máu của game VLTK là Hồng Ngọc, Nguyễn Tá và Quang Sáng. Hai thành viên Trung Thiện (VLTK II) và Bảo Trâm (VLTK Công Thành Chiến) cũng nổi bật không kém. Trong khi Thiện được biết đến với biệt danh Lửa JX2 - người sáng lập group cộng đồng VLTK II với hàng ngàn thành viên thì cô gái nhỏ nhắn Bảo Trâm lại khiến người đối diện bất ngờ với thành tích nhị đẳng Taekwondo.

Chỉ mới chia đội, dàn thí sinh Miss & Mister VLTK 15 đã mạnh mẽ thể hiện quyết tâm chiến thắng tại vòng Chung kết - Ảnh 4.

Cả 5 thành viên đều là game thủ kỳ cựu, hầu hết đều gắn bó cùng game từ những ngày đầu tiên nên họ quyết định lựa chọn bộ đôi tên và slogan PK - Đánh là thắng. Chỉ nghe tên thôi đã thấy đậm chất game thủ rồi.

STORM - San bằng tất cả

Màu cam được biết đến là sắc màu biểu tượng cho sức mạnh và bền bỉ, và thế là cái tên STORM xuất hiện như một lần nữa chứng minh sự quyết tâm và tự tin của 5 thí sinh: Như Ngọc, Min Chu, Hồng Hải, Quỳnh Nguyễn và Việt Hà. Dù trong phần chơi kết nối để thử xem sự ăn ý, hiểu nhau của các thành viên có phần... trật khớp nhưng với nguồn năng lượng tươi trẻ, khán giả đều rất mong chờ xem họ sẽ "san bằng tất cả", áp đảo đội bạn như thế nào?!

Chỉ mới chia đội, dàn thí sinh Miss & Mister VLTK 15 đã mạnh mẽ thể hiện quyết tâm chiến thắng tại vòng Chung kết - Ảnh 5.

NGON - Ăn tôi đi

Quy tụ những thành viên có cả nhan sắc lẫn ngoại hình, đội vàng lém lỉnh đã tự nhận mình là NGON. Với slogan ngắn gọn nhưng đầy thách thức "ăn tôi đi", lời mời gọi này của họ sẽ được đội nào đáp trả đây và NGON có thực sự "dễ xơi" hay không? Câu trả lời còn đợi khán giả khám phá ở các tập tiếp theo của Chung kết.

Chỉ mới chia đội, dàn thí sinh Miss & Mister VLTK 15 đã mạnh mẽ thể hiện quyết tâm chiến thắng tại vòng Chung kết - Ảnh 6.

TÍM LỊM TÌM SIM - Một cây làm chẳng nên non, sáu cây chụm lại... tím lịm tìm sim

Bẻ lái 180 độ, đội xanh lam chốt hạ với cái tên TÍM LỊM TÌM SIM. Không chỉ là đội đông "cư dân" nhất, TÍM LỊM TÌM SIM còn giữ danh hiệu: đội nhây nhất và có slogan không liên quan nhất. Ngoài mục tiêu là ngôi vị Quán quân danh giá, dàn trai xinh gái đẹp của team Tím Lịm Tìm Sim cũng mang đến cuộc thi tinh thần giao lưu học hỏi, kết bạn với những người bạn có cùng đam mê.

Chỉ mới chia đội, dàn thí sinh Miss & Mister VLTK 15 đã mạnh mẽ thể hiện quyết tâm chiến thắng tại vòng Chung kết - Ảnh 7.

Tập 1 - tập khởi động của Chung kết được đánh giá có phần nhẹ nhàng nhưng vẫn thể hiện được quyết tâm để chạm đến mục tiêu cao nhất - ngôi vương của Miss & Mister VLTK 15. Quyết tâm là điều được mọi thí sinh thể hiện nhưng ai sẽ là người có thể giữ được ý chí chiến đấu đến cùng?

Đường dài mới biết ngựa hay! Hãy cùng chờ đón những tập phát sóng tiếp theo của Miss & Mister VLTK 15 để xem họ sẽ thể hiện bản thân và ứng biến ra sao trước thử thách của chương trình đưa ra.

Chỉ mới chia đội, dàn thí sinh Miss & Mister VLTK 15 đã mạnh mẽ thể hiện quyết tâm chiến thắng tại vòng Chung kết - Ảnh 8.

Theo dõi thông tin vòng Chung kết Miss & Mister VLTK 15 tại: https://bit.ly/3iVIyJL.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm